5 LOẠI TINH DẦU KÍCH THÍCH HƯNG PHẤN KHI YÊU

Tổng hợp 5 loại tinh dầu có tính chất kích thích hưng phấn hơn khi yêu. Bạn thường kì chăm sóc cơ thể với các loại tinh đầu như massage trước khi yêu giúp cơ thể thư giản, kích thích sự ham muốn hứng khởi ở người phụ nữ.

5 LOẠI TINH DẦU KÍCH THÍCH HƯNG PHẤN KHI YÊU

 

Theo chuyên gia về biện pháp mùi hương Cherie A.Perez của trung tâm Ung thư Anderson (Texas): "Một số mùi hương có tác dụng làm tăng sự mặn mà và kích thích hưng phấn ái ân ở đàn ông rất công hiệu".

Các những cách tăng kích thước vòng một

1. Tinh dầu thì là

Loại tinh dầu này nổi tiếng với đặc tính kích thích tình dục, có lợi cho cả đàn ông và phụ nữ. Dầu thì là có tác dụng phục hồi khả năng sinh đẻ của phái nữ. Ở đàn ông, tinh dầu thì là mang lại cảm xúc mãnh liệt và kích thích cực khoái trong chuyện gối chăn.

 

2. Tinh dầu hoa nhài

Tinh dầu hoa nhài làm làm tăng năng lượng cơ thể và nô nức tâm cảnh. Nó còn chữa một số bệnh về tình dục như bất lực và mất hưng phấn tình dục ở đàn ông.

 

3. Hương mật ong

Massage bằng mật ong trước khi ’yêu’ giúp cơ thể thư giãn sâu. Mùi thơm ngòn ngọt của mật ong cũng kích thích hứng khởi trong bạn.

 

4. Tinh dầu hoa oải hương

Hương hoa oải hương kích thích máu lưu làng quêg và cho nên giúp phụ nữ "nhập cuộc" nhanh hơn.

 

5. Hương hoa cam

Có nguồn gốc từ cây cam, giúp tinh thần phấn khích và tăng năng lượng cơ thể. Nó còn có tác dụng ngoại trừ căng thẳng và băn khoăn.

Mùi hương này phổ thông trong các công trình dầu hỗn hợp kích thích dục năng và được kết hợp với các loại tinh dầu khác.

 

phong độ yêu

phong độ yêu

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI YÊU

Xem thêm những phong độ yêu nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và dương vật.


1. Mệt mỏi cho cả hai

Đối với đàn ông làm điều này thường kì sẽ khiến cho cơ quan sinh dục liên tục bị sung máu sẽ có thể dẫn đến một số chứng bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, viêm bao tinh hoàn… chẳng những gây ức chế tại cơ quan sinh dục, nhức mỏi lưng eo mà còn xuất hiện hiện tượng tinh dịch lẫn máu.

Đối với phụ nữ thì do cơ quan sinh dục luôn trong trạng thái sung máu có thể gây sung máu xứ xương chậu, dẫn đến cảm giác ức chế mệt mỏi phần dưới, đau eo…

 

2. Nguy cơ thất bại cao

Nhà sinh vật học Alfred Kinsey (người Mỹ), một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tình dục, tiết lộ, ông nhận được rất nhiều tư vấn bí mật của cánh đàn ông sau khi họ thất bại với cố gắng duy trì “hiệp 2″ một cách thường kì.

 

3. Dễ mắc tai nạn giường chiếu

Một số đàn ông tiết lộ, họ đã sử dụng cả thuốc làm tăng tình dục hay xem “phim tình cảm” để lấy hưng phấn. Tuy nhiên, khả năng của họ lại dần bị yếu đi trong thời gian rất ngắn. Thậm chí, một số đối mặt với tai nạn dính dáng đến “dương vật”.

Đối với cả hai bên nam và nữ mà nói đều tạo nên sự tiêu hao thể lực rất lớn, cứ kéo dài như vậy sẽ dẫn đến tình trạng suy giảm thể trạng, tiếp theo đó là sự ảnh hưởng tệ nạn hơn đến trạng thái tinh thần, khả năng tư duy, trí nhớ, và khả năng phân tích…

 

5. Khoái cảm ít hơn

Nam giới thường kì làm điều này khiến thời gian “xuất binh” kéo dài, điều này rất bất lợi vì nó là duyên do cho các hội chứng như: liệt dương, không xuất tinh, xuất tinh chậm, không có cực khoái, rối loạn khả năng tình dục…

 

6. Chức năng tình dục dễ bị lão hóa

Do các xung động phát sinh một cách liên tục và lặp đi tái phát, đôi bên đều phải gia tăng gánh nặng cho cơ quan sinh dục và hệ thống dây tâm thần trung tâm, kết quả là thường kì bị mệt mỏi quá độ. Điều này dẫn đến suy giảm khả năng tình dục và khiến khả năng này sớm bị lão hoá.

 

7. Ảnh hưởng đến tâm lý yêu

Đối với cả nam và nữ việc “yêu” liên tục đối với lần thứ 2, 3 hay là 4 thì chừng mực cực khoái đạt được luôn kém hơn lần đầu do đó dễ gây nên sự ảnh hưởng tâm lí, việc nghĩ rằng mình có vấn đề về khả năng “yêu”… rút cục là dẫn đến những trở lực về nhân tố tinh thần và nhân tố tâm lí nghiêm trọng.

 

8. Suy giảm khả năng tình dục

Nam giới sau khi “yêu” sẽ có một khoảng thời gian là không “phản ứng” cho dù có sự kích thích. Nếu cứ cố tình thêm “hiệp phụ” trong khoảng thời gian này thì rất dễ dẫn đến suy giảm khả năng sinh dục.

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng