5 mẹo nhỏ của phụ nữ làm đàn ông mất hứng

Đàn ông thích phụ nữ gọn gàng, chu đáo, luôn sẵn sàng xuất hiện trước mọi người. Nhưng khuôn mặt bự phấn với đôi mắt khói quá đậm sẽ khiến họ nghĩ ngay: “Tại sao cô ấy phải ẩn mặt mình dưới lớp son phấn dày đến thế?”.

5 mẹo nhỏ của phụ nữ làm đàn ông mất hứng

 
 
1. Trang điểm quá đậm
 
Đàn ông thích phụ nữ gọn gàng, chu đáo, luôn sẵn sàng xuất hiện trước mọi người. Nhưng khuôn mặt bự phấn với đôi mắt khói quá đậm sẽ khiến họ nghĩ ngay: “Tại sao cô ấy phải ẩn mặt mình dưới lớp son phấn dày đến thế?”.
 
Bạn chỉ nên trang điểm giản dị, đàn ông thích vẻ đẹp tự nhiên. Hãy nhớ, gu thẩm mĩ tốt có thể dỗ dành chàng trong khi sự cường điệu quá đà lại khiến quý ông cao chạy.
 
2. Lên lịch cho “chuyện yêu”
 
Các bài viết dính dáng:
 
Những tin nhắn “gợi ý” có thể khiến máu trong người anh ấy nóng hơn, nhưng hẹn thời gian cụ thể lại gây cho chàng áp lực. Các tin nhắn kiểu như: “Bé bự, em chờ anh về nhà” hay “Tập yoga xong em là của anh đấy!” có thể khiến sex trở nên dễ đoán và mất đi hứng thú.
 
Hãy bớt cụ thể đi, ví dụ bạn sẽ nhắn: “Thỉnh thoảng mình thuê người trông con nhé” hay “Em mong được bên anh thật sớm”.
 
3. Tắt đèn
 
Có những bà vợ cứ đến lúc yêu chồng là nằng nặc đòi tắt đèn. Có thể họ mang chút tự ti về cơ thể thừa mỡ sau vài lần sinh đẻ, có thể vóc dáng họ đã không còn được nuột nà như xưa nên ngại đối tác nhìn thấy.
 
Nhưng nam giới khi “hành sự” thực ra không nghĩ nhiều đến những điều bạn đang băn khoăn. Hãy cứ tận hưởng chuyện yêu dưới ánh đèn, đèn vàng thậm chí còn làm bạn đẹp lung linh hơn. Anh ấy khiến bạn cảm thấy thế nào quan trọng hơn việc cơ thể bạn trông thế nào chứ, phải không nhỉ?
 
4. Cào móng tay vào lưng chàng
 
Nếu trên phim ảnh cảnh này mặn mà thì trong đời thực nó chỉ khiến chàng… đau. Sự nóng bỏng trong phút giây có thể khiến bạn cào cấu lưng đối tác, nhưng hãy cẩn thận, chớ để chàng xước da.
 
 
5. Giả vờ sung sướng
 
Lên đỉnh không phải điều dễ dàng với phụ nữ. Thực tế, trung bình một phụ nữ cần 20 phút để lên đến đỉnh. Nhưng anh nào mà có nhiều thời gian đến thế! Cho nên nhiều chị em vẫn tin rằng nên giả vờ sung sướng để khuyến khích đối tác, cho anh ấy nghĩ “màn biểu diễn đang rất tốt”. Song, boy mà biết chuyện sẽ cho rằng bạn không thật. Và nếu ngay cả trong phút giây gần gũi thân mật nhất mà bạn còn không thật, thì anh ấy sao tin được rằng “mình có ý nghĩa nhiều với cô ấy”.
 
Lần tới, hãy cho anh ấy biết nếu anh ấy thực sự đang làm bạn hứng thú, nhưng đừng dựng lên một xong huy hoàng cho tiệc yêu nếu thực sự điều đó không xảy ra.
 
bây giờ chúng tôi có cung cấp các công trình làm tăng sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tư vấn và trợ lực.
 

 5 mẹo nhỏ của phụ nữ làm con trai mất hứng

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng