7 thủ thuật khiến cô bé khóc thét vì sướng

Bí quyết để các chàng có thể chinh phục được người nữ giới của thế cục mình với các thủ thuật sau.

7 thủ thuật khiến cô bé khóc thét vì sướng

 
Hôn:
 
Tất cả các nữ giới đều mong muốn những nụ hôn thật sâu, mãnh liệt, đôi khi họ lại mong muốn một nụ hôn mơn trớn bên ngoài, mọi ngóc ngách của thân thể, những nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và dừng lại nhâm nhi những vị trí nhạy cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là “cô bé”… Hãy thử làm vậy với nàng đảm bảo “cô bé” sẽ khóc thét lên vì bạn đấy.
 
Các bài viết dính dấp:
- Bí quyết tăng kích tấc chú bé với những anh chàng có  kích tấc cậu bé khiêm tốn.
 
Liếm:
 
Nếu chỉ dừng lại ở nụ hôn môi bên ngoài thì sẽ chẳng khiến nàng kích thích lâu, bạn nên biết lưỡi là một trợ thủ đắc lực trong việc “chinh phục cô bé”. Chắc chắn các nàng sẽ phải khúc khuỷu người lên trong sung sướng khi bạn liếm nhẹ lên cổ, xuống ngực, “dạo chơi” xung quanh đó một lúc rồi di chuyển xuống bụng và kết thúc ở vùng “ngoại biên” của “cô bé”. Một người nam giới cao thủ trong chuyện ấy thì vững chắc họ sẽ biết tận dụng chiếc lưỡi để khiến các nàng “mải miết”.
 
Cắn:
 
Bên cạnh đó, chẳng thể bỏ quên những chiếc răng, những vết cắn nhẹ thỉnh thoảng day day răng một tí ở những vùng nhạy cảm có thể khiến các nàng có những cảm giác lạ, thoả thuê hưng phấn hơn. Hành động này có thể làm nàng thấy rằng bạn đang rất hưng phấn mong muốn “ăn thịt” nàng, nàng thật lôi cuốn.
 
Xoa, mơn trớn:
 
Kĩ thuật làm "cô bé: khóc thét vì sướng, ki thuat lam "co be" khoc thet vi suong
 
Nữ sinh đổi iPhone 4 lấy trinh tiết
Làn da của nữ giới khá nhạy cảm. họ dễ bị kích thích nếu bạn cứ xoa bóp, mơn trớn nghịch ngợm trên làn da của họ, phương pháp massage trên thân thể nàng là bí quyết hữu ích kích thích nàng hưng phấn để chuẩn bị cho cuộc “yêu”. Hay dùng tay bóp mạnh vào mông nàng cũng khiến nàng mải miết hơn đó.
 
Cào:
 
Các nàng cũng rất thích sự vuốt ve cào nhẹ ở vùng lưng xuống mông, nó khiến các nàng phải rùng mình vì thoả thuê, sảng khoái.
 
Đánh nhẹ vào mông:
 
Nếu đang “yêu” chàng đánh nhẹ vào mông nàng sẽ khiến các nàng mải miết hơn, vì điều đó khiến các nàng nghĩ tới mình như những co gái hoang dã trên phim “mát mẻ”. Nhưng nên nhớ đừng bao giờ mạnh tay hay là làm cho tiếng kêu vang to, điều này sẽ khiến cả hai ngượng ngập và có thể khiến nàng cảm thấy đau.
 
Kẹp:
 
Với “cô bé” chỉ lưỡi và tay mân mê là chưa đủ, hãy thử lấy 2 ngón cái và ngón trỏ kẹp “cô bé” và day day thử xem, những cảm giác lạ có thể khiến nàng mê mẩn.
 
hiện tại chúng tôi cũng đang cup cấp các tác phẩm nước hoa tình dục, nước hoa kích dục, Giúp các bạn có thê những trợ thủ đắc lực để có thể chinh phục nàng. Mọi chi tiết xin liên hê: 097.454.2922 để được tham vấn và giùm.
 
 

 7 thủ thuật khiến cô bé khóc thét vì sướng

 
 

Xem thêm tại: 5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng