8 sự thực về lần đầu làm chuyện giường chiếu

Trải nghiệm dục đầu đuôi đời thường không thắm thiết, thăng hoa như nhiều người vẫn tưởng. Với các cô gái, lần chuyện giường chiếu đầu không phải ai cũng đau và chảy huyết. 

8 sự thực về lần đầu làm chuyện giường chiếu

 
 Bí quyết cho lần 'yêu' đầu thành công /  'Yêu' sớm có thể làm trục trặc đời sống dục tình về sau
 
Khi hỏi số đông, cả nam lẫn nữ, về trải nghiệm của họ với việc không còn sự trinh nguyên, bạn thường nhận được những câu minh chứng khác nhau. Một số người cực kỳ thích thú trong khi người khác không cảm thấy đó là khoảnh khắc rực rỡ. Dẫu sao, hầu như mọi người đều có nhận xét chung là trải nghiệm đầu đời này hiện chừ đã "thoáng" và thích thú hơn nhiều so với 30 năm trước. 
 
Các bài viết liên luỵ:
 
Một ngâm cứu vớt mới đây do tiến sĩ Susan Sprecher, Đại học bang Illinois (Mỹ) thực hiện cho thấy, những năm gần đây con người cảm thấy ít tội vạ hơn về việc mất trinh và bởi thế có cảm giác vừa lòng hơn nhiều trong trải nghiệm dục tình Trước tiên của mình. Trải nghiệm này ở mỗi người là khác nhau, dưới đây là 8 điểm chung:
 
"Chuyện ấy" lần đầu thường luống cuống
 
Lần chuyện giường chiếu đầu thường xảy ra ở những nơi không mấy dễ chịu, Chẳng hạn như ghế sau xe hơi, trong công viên... và hầu như hiếm khi thắm thiết như trong phim ảnh bạn hay thấy.
 
Để đích thực thỏa mãn và đạt được cảm giác "khoái cảm", bạn phải buông lỏng và tận hưởng từng khoảnh khắc. Nhưng những người lần đầu làm "chuyện giường chiếu" thường căng thẳng, lo sợ và bởi vậy khó mà thăng hoa được. 
 
Bạn là người độc nhất vô nhị vô nhị lo sợ về việc liệu mình còn "gin" hay không
 
Khi bước vào lần chuyện giường chiếu đầu, hầu như đối phương sẽ không lo sợ gì tới việc bạn còn là trái tân/gái trinh hay không. Sự phấn khích bước vào cuộc yêu sẽ nhanh nhẹn gạt đi bất cứ lo sợ nào về việc bạn còn hay mất sự trinh nguyên.
 
Việc mất "cái ngàn vàng" với các cô gái không na ná họ tưởng
 
Bạn từng nghe nhiều người nói rằng: Sau khi rách màng trinh, bạn sẽ bị chảy huyết và đau. Đúng là nó có thể đau một tí và xảy ra việc chảy huyết mà lại không phải cô gái nào cũng vậy. Màng trinh mỗi người khác nhau và có rất nhiều cô gái bị rách từ trước khi có cuộc giao phối Trước tiên, vì nhiều lý do.
 
 
Bạn nhanh nhẹn biết được điều gì bạn thích và không thích
 
Sex dạy cho bạn biết bạn thích được đụng chạm như thế nào và vào chỗ nào. Cuộc thân tình với người khác sẽ khiến bạn đích thực đánh thức được những cảm giác này.
 
Lần đầu không trót lọt không có nghĩa đời sống dục tình sau này của bạn sẽ tệ
 
"Chuyện ấy" lần đầu của mỗi người hầu như đều luống cuống, vụng về, theo bí kiếp khác nhau, ngay cả khi nó là một trải nghiệm thích thú. Sex sẽ Ngày càng mang lại nhiều xúc cảm tốt hơn, trót lọt hơn khi bạn thực hiện nhiều.
 
Nó sẽ không diễn ra theo những gì đã định
 
Có thể bạn đã lên kế hoạch từ rất lâu để lần quan hệ tình dục đầu diễn ra sao cho thật thắm thiết, hoàn hảo, mà lại thực tiễn sẽ khác xa những gì bạn định sẵn. Đơn giản là, sự lúng túng có thể khiến bạn làm nhiều điều chẳng thắm thiết chút nào.
 
Đời sống dục tình của bạn chỉ có thể trở thành tốt hơn theo thời kỳ
 
Câu "rèn luyện tạo nên sự hoàn hảo" có thể vận dụng cho đời sống chăn gối của bạn. Càng thực hiện bao lăm, bạn càng tận hưởng sex nhiều bấy nhiêu và học được bí kiếp vừa lòng cả chính mình lẫn "nửa kia".
 
Trải nghiệm dục tình lần đầu của mỗi người sẽ rất khác nhau, mà lại những điều trên đây hầu như đúng với mọi người.
 
hiện chừ chúng tôi có cung cấp các tác phẩm tượng trợ nam nữ về vẫn đề sinh lý. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tham vấn và tượng trợ.
 

 8 sự thực về lần đầu làm làm tình

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng