Bạn biết gì về thủ dâm

Bạn đã từng nghe đến thủ dâm, thậm chí là tự tay thực hiện hành động này, nhưng bạn có biết thủ dâm thạt sự là gì không

 

Bạn biết gì về thủ dâm

Bạn biết gì về thủ dâm

Ai cũng đã từng nghe đến thủ dâm và tự tay thực hiện thủ dâm ít nhất một lần trong đời. Thế nhưng, không có nhiều người biết thủ dâm thật sự là gì, thủ dâm có lợi hay có hại, thủ dâm có vai trò gì trong cuộc sống của chúng ta.

Mọi người vẫn thường nhắc đến tác hại của thủ dâm nhiều hơn là lợi ích của nó đem lại. Điều này không hoàn toàn chính xác, việc thủ dâm có lợi hay hại phụ thuộc vào cách bạn thực hiện nó như thế nào. Nếu chỉ đơn thuần là thủ dâm để giải tỏa nhu cầu tình dục cá nhân thì hoàn toàn hợp lý, tuy nhiên có không ít người lạm dụng thủ dâm quá mức dẫn đến những tác hại không đáng có như tổn thương dương vật, suy giảm sức khỏe cũng như tinh thần.

Không chỉ có nam thủ dâm, mà nữ giới cũng thực hiện thủ dâm như thường. Điểm khác biệt ở đây là thủ dâm nữ thường đa dạng về cách thức và thời gian trung bình thực hiện lâu hơn so với nam giới, tuy nhiên, xét về tần suất thủ dâm thì nam vẫn chiếm ưu thế hơn.

Thủ dâm nếu thực hiện không đúng phương pháp có thể trở thành nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sóm ở nam giới. Nguyên do là vì khi thủ dâm, chúng ta thường tác động mạnh lên cậu nhỏ làm cho cậu nhỏ sớm bị kích thích và đạt cực khoái hơn so với khi quan hệ tình dục. Lâu dần sẽ làm cho cậu nhỏ trở nên nhạy cảm hơn với các kích thích và rất dễ bị xuất tinh bị động. Để tránh việc này thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ cách thủ dâm cho nam an toàn cũng như sắp xếp thời gian thật là hợp lý, tuyệt đối không thủ dâm một cách bộc phát theo cảm xúc vì rất dễ trở thành chứng nghiện thủ dâm.

Xem thêm: Video thủ dâm bạn nên xem
Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng