Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh

Chúng em yêu nhau được 4 năm. Sau nhiều lần anh ấy năn nỉ, em đã đồng ý "vượt rào". Nhưng lần ấy anh nghi ngờ em không còn trinh.

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh

 
Lý do đưa ra là dù anh đã cố gắng làm "quan hệ tình dục" nhưng không thấy em ra máu. Anh ấy luôn hỏi về điều này nhưng em không biết cắt nghĩa sao. Em rất buồn. Thực sự lần đó có ra ít máu ở quần nhỏ nhưng em không nói với anh. Em năm nay 23 tuổi, đây là lần quan hệ đầu tiên trong đời của em. Xin bác sĩ tư vấn giúp.
 
Các bài viết dính dáng:
 
Trả lời:
 
Chào em,
 
đầu tiên, tôi xin chia sẻ với em về hoàn cảnh cũng như sự băn khoăn bất an mà em đang đối diện. Tôi hy vọng phần diễn đạt sau đây có thể giúp em tháo gỡ vướng mắc, đầu tiên là ở chính bản thân em.
 
Rất nhiều người tin rằng “chảy máu” sau quan hệ lần đầu là một điều bắt buộc ở phụ nữ. Từ đó, họ khái niệm rằng, nếu phụ nữ không chảy máu khi quan hệ thì chắc hẳn đó không phải là lần đầu tiên. Tuy nhiên, khái niệm này là hoàn toàn kmáu điểm.
 
Theo một nghiên cứu khoa học vào năm 1998, công bố trên tùng san British Medical Journal, 63% phụ nữ tham gia nghiên cứu cho biết họ hoàn toàn không bị chảy máu sau lần quan hệ đầu tiên của mình. Dù rằng nghiên cứu có một số giới hạn, nhưng kết quả như vậy đủ chứng tỏ một sự thật: Không phải phụ nữ nào cũng chảy máu sau lần quan hệ đầu tiên của họ. Thực tế, hiện tượng “không chảy máu” còn khá phổ thông.
 
Luận điểm y học cũng cho câu trả lời giống như và xác định rõ: Cấu trúc của màng trinh là đa dạng về hình dáng, độ dày mỏng, phân bố mạch máu.
 
Qua đây, tôi xin tháo gỡ những suy nghĩ chưa xác thực về màng trinh như sau:
 
- Quan hệ tình dục không cố định khiến màng trinh bị rách. Một số phụ nữ có cấu trúc mảng trinh hở rộng ngay từ lúc mới sinh. Trong khi với một số khác, màng trinh lại phủ gần kín ngả ra của bộ phận sinh dục phụ nữ. Với nhiều chị em, màng trinh có độ đàn hồi cao và khó rách hơn các phụ nữ khác.
 
- Rách màng trinh khi làm tình không đồng nghĩa với việc tất yếu sẽ có chảy máu. Điều này dính dáng đến phân bố mạch máu ở màng trinh, độ dày mỏng và chừng mực rách. Đôi khi rách màng trinh không gây đau và cũng không chảy máu nên thực tế một số chị em vô tình bị rách màng trinh trong quá trình sinh hoạt hay lao động mà hoàn toàn không tốt biết. Hiện tượng này khá phổ thông ở những phụ nữ thường kì vận động mạnh.
 
 
- Một nghịch lý là, nhiều trường hợp chảy máu sau chuyện ấy ở phụ nữ không phải do rách màng trinh. duyên do có thể do "cô bé" khô, do viêm nhiễm, do quan hệ dạn dĩ gây trầy xước âm vật, thậm chí đôi khi do máu kinh ứ đọng bên trong tử cung chảy ra ngoài trước tác động của hành vi giao hợp. Điều này cho thấy, suy nghĩ “chảy máu là còn trinh” càng không xác thực.
 
Với những san sẻ trên, em có thể khoan khoái và tự tin hơn khi biết rằng không chỉ mình em rất nhiều phụ nữ không chảy máu ở lần quan hệ đầu tiên.
 
Quan niệm về trinh tiết đã có phần cởi mở hơn nhiều so với trước đây. Vậy mà trong bối cảnh từng lớp tiến bộ hơn về vấn đề giới và bình đẳng giới, một số đàn ông vẫn còn khư khư giữ lại khái niệm cũ rích và lạc hậu về “lần đầu tiên” của bạn gái trong khi mặc nhiên làm lơ việc bảo hộ lần đầu tiên của chính mình. Việc bạn trai nghi ngờ và gặng hỏi cho thấy khái niệm về màng trinh của anh ta còn rất nặng nề, thậm chí nó còn quan trọng hơn so với tình cảm và sự tin cần mặc cả hai xây dựng trong sạch 4 năm căn vặn.
 
Khi quyết định vượt rào cùng anh ta, có lẽ em đã suy nghĩ rất nhiều, thậm chí còn tưởng tượng đến hôn nhân, gia đình và hạnh phúc bên cạnh người mình đã hết lòng yêu thương. Đổi lại, em chỉ nhận được sự nghi ngờ và thái độ khinh thường khi anh ấy nghĩ em không còn trinh tiết. Cá nhân tôi nghĩ, em nên suy nghĩ kỹ hơn về mối quan hệ này.
 
“Trinh tiết của người phụ nữ là giá cả của tâm hồn. Nó không hệ tại ở chút ít máu hay lớp màng trinh vô cảm kia”, đây là chia sẻ sau cùng của tôi dành cho em. Hy vọng sẽ giúp em mạnh mẽ và bản lĩnh hơn.
 
bây giờ chúng tôi có cung cấp các công trình làm tăng sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tư vấn và trợ lực.
 

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh

 
 

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng