Bí mật của những cặp đôi yêu nhau dài lâu

Có những cặp đôi yêu nhau chỉ được 1 tháng, thậm chí là 1 tuần hay chỉ trong vài ngày, tình ái đã vỡ lẽ. Trong khi có những cặp đôi yêu nhau được rất lâu, 5 năm, 7 năm thậm chí nhiều hơn nữa. Bản thân họ có những bí hiểm gì mà chúng ta cần phát kiến?

Bí mật của những cặp đôi yêu nhau dài lâu

 
 
1. Đừng bao giờ ngừng hỏi: “Ngày hôm nay của em/anh thế nào?”
 
Sau một ngày làm việc mỏi mệt, cảm thấy như chẳng ai quan tâm đến, hay mình chẳng có nghĩa lý gì thì chỉ cần một câu hỏi thăm nhẹ nhõm, người ấy sẽ biết rằng thế giới này vẫn có một người quan tâm và lo lắng cho mình.
 
2. Chấp nhận sự thật rằng tình ái đi cùng với “sự ràng buộc”
 
Bạn không thể tự do tung tăng như khi còn độc thân, đôi khi cũng phải “chịu khó” tháp tùng người tình tới những hoạt động mà bạn chẳng thích chút nào. Đó là tình ái, có những lúc bạn phải hi sinh một tí sự tự do của riêng mình.
Những bí hiểm của cặp đôi yêu nhau dài lâu.
 
Các bài viết dính dấp:
 
3. Hãy có những món quà hay bất ngờ nho nhỏ cho cô ấy/anh ấy
 
Không cần bỏ tiền mua những món đắc tiền hay chuẩn bị công phu. Chỉ là mua một món ăn cô ấy/anh ấy yêu thích hay một bó hoa nho nhỏ là đủ làm cho người ấy thấy ngập tràn hạnh phúc vì được quan tâm.
 
4. Hiểu rằng không phải lúc nào “yêu nhau” cũng là “yêu hết bạn bè của nhau”
 
Đừng gượng ép những cuộc gặp gỡ, tập trung bạn bè giả dụ giữa nhóm bạn bè và người ấy không hợp hoặc không thích nhau. Bạn đâu thể ép mọi người vui mừng với nhau theo ý của bạn được đúng không? Đây là một điều hoàn toàn thông thường trong cuộc sống.
 
5. Hãy hôn nhau khi gặp mặt và hôn nhau khi phải tạm biệt
 
Tại sao ư? Vì đó là điều ngọt ngào nhất mà bạn có thể dành cho nhau trong một ngày bận rộn.
 
6. Đôi khi hãy thoái thác những cuộc hẹn để dành thời giờ cho nhau
 
Khi lớn lên, bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoáy tất bật của cuộc sống và ít có thời giờ bên người ấy. Vì vậy, bất cứ khi nào “trống lịch”, hãy ưu tiên cho những buổi hò hẹn bên người ấy thay vì tập trung bạn bè, gặp gỡ đối tác. Bạn biết đấy, những gì bạn đầu tư thì tới cuối cùng sẽ nhận được thành quả vùngng đáng.
 
 
7. Quan tâm tới gia đình của người ấy như chính gia đình của bạn
 
Đừng bao giờ để mình vào tình cảnh “đối nghịch” với gia đình của người tình bạn. Việc được gia đình ủng hộ, mãn nguyện vững chắc sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích đó.
 
8. Luôn tới đúng giờ
 
Dù là đã quen nhau 10 năm rồi đi nữa thì việc đến đúng giờ vẫn rất hệ trọng. Nó thể hiện rằng bạn vẫn tôn trọng nhau. Chưa kể, việc tới đúng giờ sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều cuộc cãi vã không đáng cũng như việc đi chơi trong tâm trạng “bằng mặt mà không mãn nguyện”.
 
9. Chia sẻ với nhau rõ rệt về kế hoạch của cả hai
 
Tối nay bạn muốn đi chơi với nhóm bạn cũ? Hoàn toàn ổn thôi, chỉ cần bạn nói trước cho người ấy biết. Việc tới gần phút cuối mới thông báo hay cố tình dấu diếm vì sợ người ấy biết sẽ giận chỉ chuyện ấy hình tệ hơn. Cảm giác không biết rõ đối phương đang làm gì, ở đâu dễ tạo cho người kia cảm giác khó chịu, và có nhiều suy nghĩ không tốt.
 
Cũng đừng nghĩ đến chiêu bài: “Anh/em không tin tưởng nhau hả?”. Tình yêu có những nguyên tắc riêng của nó. Nếu bạn không mãn nguyện được, bạn có thể trở về thời kì… độc thân.
 
Những bí hiểm của cặp đôi yêu nhau dài lâu
 
10. Hãy luôn chứng minh tin nhắn hay cuộc gọi của người ấy
 
Người ấy vùngng đáng phải nằm trong danh sách ưu tiên số một của bạn. Đừng để một tin nhắn “Chào buổi sáng cục cưng!” của người ấy lại được bạn chứng minh vào giờ ăn trưa.
 
11. Hãy nói “Anh yêu em” hoặc “Em yêu anh” thường xuyên
 
Đừng cố rút ngắn bằng icon trái tim hay “yêu anh” hay “yêu em” cụt ngủn.
 
12. Nếu có ai chê bai người tình bạn, thì hãy “cho họ biết tay”
 
Dù theo nguyên tắc là bạn phải cư xử nhẹ nhõm, lịch sự nơi công cộng tuy vậy rõ rệt việc gìn giữ người tình mình là cần thiết. Bạn hãy hiểu rằng, đối với anh ấy/cô ấy, bạn là nguồn cỗ vũ, cổ vũ và ủng hộ to lớn nhất.
Bí mật của những cặp đôi yêu nhau dài lâu
 
13. Đừng lười biếng
 
Lúc mới yêu, bạn có thể tranh thủ 45 phút nghỉ trưa để qua thăm người ấy hay mạnh dạn ngồi xe buýt cả tiếng chỉ để được gặp nhau. Nhưng khi yêu nhau lâu rồi thì những hành động này sẽ không còn vì: lười. Bạn muốn giữ tình ái của mình ư? Vậy hãy siêng năng lên.
Và phương pháp cuối cùng để có một tình ái bền vững chính là hãy yêu nhau một cách không điều kiện. Đôi khi chỉ cần đơn sơ như vậy thôi là đủ.
 

 Bí mật của những cặp đôi yêu nhau dài lâu

Xem thêm tại: 5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng