Bí quyết chiều chồng để được chồng yêu thương

 Khi bạn có niềm tin và sống vì mối quan hệ của mình, chắc chắn hai bạn sẽ trở nên cặp “đôi lứa xứng đôi”, tâm giao tri âm.

Bí quyết chiều chồng để được chồng yêu thương

 

1 Đừng vội “trợn mắt” phản ứng  

Tranh luận, cãi vã – câu chuyện “cơm bữa” của các cặp vợ chồng. Dĩ nhiên, trong lúc nóng giận và cái tôi cá nhân chi phối đa số suy nghĩ thì ai cũng cho rằng mình đúng còn người ta sai.  Câu chuyện sẽ bị đẩy ra xa khi không ai chịu nhùn mình ai. Thế là bỗng dưng, người mà mình thương yêu bỗng trở nên kẻ đáng ghét, người xa lạ, tệ nạn. Cánh cửa phòng sập đóng trong cơn nóng giận, hay đồ đoàn vỡ vụn trong lúc bàn cãi càng làm cho vấn đề trở nên trầm trọng hơn.  Nhún nhường chồng một chút, lắng nghe những gì chồng bạn đang nói sẽ khiến cho mọi vấn đề giữa hai bạn được hóa giải trong hòa bình. Hãy để anh ấy là người mở màn vấn đề, sau đó bạn nêu khái niệm của mình.  Đừng có ngắt lời khi chồng bạn đang cố gắng nói rõ mọi chuyện với bạn. Ngay cả khi anh ấy im lặng thì bạn cũng nên biết điểm dừng của mình là ở đâu. Tuyệt đối đừng cho rằng mình là kẻ đang nắm thế thắng. Bởi vì thực tế, anh ấy đang suy nghĩ thấu suốt vấn đề và sẽ nói chuyện với bạn, khi đã sẵn sàng.  

Các bài viết dính dáng:

ảnh nóng trên facebook

cách quan hệ lâu

quan hệ bằng miệng

quan hệ vợ chồng

hon nhau lang mang

2 Bận rộn mấy cũng đừng làm lơ chồng  

Bạn lấy chồng, đồng nghĩa với việc bạn có thêm nhiều vấn đề để suy nghĩ, để bận tâm hơn khi còn độc thân. Chính vì cuộc sống bận rộn, bạn giảm sút sự quan tâm, chú ý đến người đàn ông của mình. Bạn không còn quan trọng anh ấy thích gì, suy nghĩ ra sao.  Và như vậy, khoảng cách giữa hai người sẽ ngày càng xa hơn. Bạn đừng cho rằng quý ông là những người mạnh mẽ và họ không quá “tính toán” những chuyện nhỏ nhặt ấy. Tốt nhất là hãy quan tâm đến bất cứ điều gì anh ấy làm. Biết khi nào anh ấy cần và ở đó để ủng hộ. Như vậy, niềm tin vào bạn và cảm giác được thấu hiểu của anh ấy sẽ ngày càng được tăng lên.  Đôi khi bạn cũng nên “đổi gió” cho cuộc hôn nhân của mình bằng những kế hoạch tthốt nhiên. chẳng hạn như tranh thủ gửi con cho bà nội, sau đó cùng nhau “lẻn” đi xem phim, hay là nghỉ ngơi ở đâu đó chỉ có 2 người... Điều này sẽ tạo cho bạn có một khoảng thời gian để nói chuyện và chăm sóc riêng cho anh ấy. Khi bạn chia sẻ hết thảy, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.  

3 “Biết người, biết ta, trăm trận trăm thắng”

 Bất kỳ người nam giới nào cũng thấy thật hạnh phúc khi được "sang vì vợ". Vì thế nếu bạn khiến chồng của mình bị... bẽ mặt, thì đừng oán trách làm sao anh ấy lại coi mình như người ngoài.  Phần quan trọng nhất của bất cứ mối quan hệ nào là sự quý trọng. Sự quý trọng được diễn đạt qua cách đối xử, qua lời ăn ngôn ngữ hằng ngày. Đừng bao giờ có kiểu khái niệm “chỉ quý trọng lúc anh ấy kiếm ra tiền, khi khỏe mạnh. Mà hãy đồng hành với chồng như một người hoạn nạn có nhau.  Đừng bao giờ bắt anh ấy phải đứng giữa 2 sự chọn lựa. Bởi nếu bạn cố tình buộc anh ấy phải quyết thì cả hai sẽ gặp phải những rắc rối. Nếu bạn sai, hãy gạt cái tôi của mình sang một bên và nói lời xin lỗi…

 4 Hiểu được mong đợi của chồng

 Trong đời sống hôn nhân và gia đình, việc tiếp tục vun xới cho tình yêu lứa đôi là một việc rất quan trọng. Gia đình có được hạnh phúc hay không, chủ yếu là do hai vợ chồng có biết chăm sóc cho ái tình thuở ban đầu, để tình ái ấy dần dần trở nên sâu nặng, không bao giờ tàn phai.  Hiểu mong đợi và nhu cầu của chồng có thể giúp bạn gần gũi hơn với anh ấy. Tranh luận xảy ra giữa các cặp vợ chồng thường do họ chẳng thể xong kỳ vọng của nhau trong cuộc sống. Điều quan trọng là phải xem xét nhân tố này bạn hiểu anh ấy đến đâu. Chấp nhận kmáu điểm và nhìn vào mặt tích cực của chồng sẽ khiến bạn bằng lòng về con người, tính cách... của anh ấy và như vậy, cuộc sống của hai bạn dễ thở hơn. 

bây giờ chúng tôi có cung cấp các công trình trợ lực sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tư vấn và trợ lực.

Bí quyết chiều chồng để được chồng yêu thương

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng