Bí quyết cho đàn ông chưa đi chợ đã tiêu hết tiền

 Bí quyết cho đàn ông chưa đi chợ đã tiêu hết tiền. Chưa đến chợ đã hết tiền là những từ nói về chồng, hay quý ông yếu sinh lý

Bí quyết cho đàn ông chưa đi chợ đã tiêu hết tiền

Bí kíp cho nam giới chưa tới chợ đã hết tiền. Xuất tinh quá sớm khiến cho nhiều boy phải băn khoăn, và không chỉ riêng họ mà còn người phụ nữ của họ nữa, sẽ ảnh hưởng stress nếu tình trạng này xảy ra thường kì.

 

CHƯA ĐI CHỢ ĐÃ HẾT TIỀN LÀ GÌ?

 

“Chưa tới chợ đã hết tiền” là chứng xuất tinh sớm mà do nói giảm tránh , hay yếu sinh lý đồng ý tức là do xuất tinh sớm không làm bằng lòng người phụ nữ của mình. Từ lâu đã được công nhận là tai họa đối với đời sống tình dục của hàng triệu con trai trên thế giới. Một cuộc khảo sát mới khám phá, đây cũng là nỗi ám ảnh đối với nhiều phụ nữ là vợ hay bạn tình của họ.

 

Theo các bác sĩ trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh đẻ Hà Nội, đây là tình trạng dương vật đủ cứng để tiến hành giao hợp được nhưng người nam lại xuất tinh rất nhanh, trong khi trung bình một cuộc “yêu” phải kéo dài 5-10 phút thì người phụ nữ mới được thỏa mãn.

 

Cũng có những người do não không chủ động được việc xuất tinh (thường là những trường hợp có tiền sử hay thủ dâm) như anh Hưng hay là người quá nhạy cảm ở quy đầu (có khi mới chạm vào đã xuất).

 

Hiện tượng chưa “tới chợ đã hết tiền” như vậy y học gọi là xuất tinh sớm. Đây là một trục trặc thường gặp ở phái mạnh, cứ 3 người thì có 1 người mắc. Bạn chớ quá hốt hoảng. Có nhiều biện pháp để phục hồi hiện tượng này:

 

Chữa trị chưa tới chợ đã hết tiền

Vipmax điều trị nam nhi chưa tới chợ đã hết tiền -> ĐẶT HÀNG

 

STRESS VÌ CHỒNG “CHƯA TỚI CHỢ ĐÃ HẾT TIỀN”

 

Andrea Burri, nhà tâm lý học lâm sàng đến từ Đại học Zurich (Thụy Sỹ), đã tiến hành khảo sát đối với hơn 1.500 phụ nữ ở các nước Mexico, Italia và Hàn Quốc. Bà khám phá, hiện tượng “chưa tới chợ đã hết tiền” ở đàn ông khi làm “quan hệ dục tình” đang gây căng thẳng tâm lý cho vợ hay bạn tình của họ, và điều đó không phải vì thời gian ân ái.

 

40% số người được hỏi nghĩ rằng, việc kiểm soát xuất tinh của đàn ông là nhân tố rất quan trọng, giúp mang lại cuộc “yêu” thỏa mãn. Theo nhiều chị em, thời gian ân ái ngắn ngủn với một người mắc chứng xuất tinh sớm là gì gây ra tâm cảnh thất vọng về tình dục.

 

Đa số phụ nữ tham gia khảo sát nói, thỏa mãn tình dục không chỉ bao gồm hành động giao hợp, mà còn cả cử chỉ hôn, vuốt ve, mơn trớn và các dạng kích thích ham muốn khác. Họ cho rằng, nếu đấng mày râu hầu như chỉ bận tâm với việc xuất tinh sớm và sự biểu hiện bản lĩnh trên giường, họ sẽ làm lơ những nhu cầu nói trên.

 

Tiến sĩ Burri lí giải, nếu một đàn ông lâm phải tình trạng “chưa tới chợ đã hết tiền”, “làm tình” ngày càng chú trọng về thời gian, thay vì khoái lạc tình dục. Và điều này có thể gây chán nản và băn khoăn cho phụ nữ. Về lâu dài, những người vợ hay bạn tình này có thể bắt đầu lảng tránh “quan hệ” với chồng hay là người thương yếu sinh lí, gây hao phí mối quan hệ giữa họ.

 

Theo bà Burri, nhiều mối quan hệ về căn bản êm ấm, rút cục đã tan vỡ vì sự căng thẳng tâm lý tàng trữ của người phụ nữ. “Các kết quả còn lớn hơn nhiều sự không thỏa mãn tình dục giản dị. Trong các trường hợp đỉnh điểm, nó tạo ra mối đe dọa đối với khát vọng có con, nếu người đàn ông đã xuất tinh trước khi giao hợp thực sự”, chuyên gia tâm lý nhấn mạnh.

 

BÍ KÍP CHO ĐÀN ÔNG “CHƯA TỚI CHỢ ĐÃ HẾT TIỀN”

 

Ngoài bác sĩ, vai trò của người vợ hết lòng quan trọng. Chị em nên hợp tác chặt chẽ với chồng, tuyệt đối không dè bỉu, chê bai, cùng nhau chia sẻ về mong muốn, cảm giác của mình trong chuyện chăn gối, tìm một phong độ khoan khoái, thích hợp nhất cho cả hai…

 

1. Người bị xuất tinh sớm cần đến bệnh viện, trung tâm y tế có cao cấp khám để biết tình trạng bệnh và được bác sĩ kê đơn.

 

2. Bên cạnh đó, người bệnh cần chăm chỉ tập thể dục. Một số quý ông đã từng ở hoàn cảnh “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” san sẻ họ đã lấy lại phong độ sau khi kiên trì chạy bộ chậm hàng ngày.

 

3. Cánh mày râu nên học cách thư giãn. Đây là điều quan trọng nhất vì rất nhiều trường hợp bị xuất tinh sớm là do chịu ảnh hưởng tâm lý.

 

4. Không nên quá băn khoăn, cần biết rằng có rất nhiều người nam giới mắc chứng bệnh như mình. Chúng ta nên điều chỉnh những khúc mắc trong công việc.

 

5. Thư giãn: Xuất tinh sớm thường là kết quả của sự băn khoăn. Hãy thử nghiệm với đôi tay, sextoy, oral sex và những nụ hôn nồng cháy để tạo dựng cảm xúc cho nàng. Nếu nàng đủ hứng khởi trước khi “yêu” thì cô ấy sẽ không cần nhiều thời gian để tới “đỉnh”.

 

6. Thủ dâm: Đôi khi tình trạng xuất tinh sớm xuất hiện là do phái nam quá thèm muốn. Bạn có thể giải tỏa bớt những căng thẳng, áp lực bằng cách quay tay trước khi “yêu” thật sự. Đừng chấp hành ngay trước khi tiến hành “yêu” vì có thể bạn chẳng thể nào lấy lại tình trạng cương dương ngay ngay lập tức. Một vài giờ là khoảng thời gian thích hợp nhất.

 

7. Mang bao cao su: Giảm sự nhạy cảm khi tiếp xúc cũng giúp dự phòng sự xuất tinh sớm. Một cách để khiến “cậu nhỏ” bớt nhạy cảm chính là sử dụng bao cao su.

 

Mang bao cao su cũng rất có ích trong việc dự phòng các bệnh lây qua đường tình dục và có bầu ngoài ý muốn.

 

8. Tránh các chất kích thích: Tránh bia rượu và thuốc. Điều chỉnh lối sống và cảm xúc cũng là một cách có thể giúp kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm. Khi tâm cảnh bạn có sự biến hoá, thì việc quá hưng phấn cũng trở nên khó hơn.

 

9. Nghĩ đến điều gì khác: Hãy cẩn thận với điều này! Nếu bạn nghĩ về những điều kmáu điểm, xuất tinh sớm có thể sẽ chỉ là một trong nhiều vấn đề. Tự gây đau trên một phần khác của cơ thể, ghi nhớ các phương trình toán học, hay là tạo ra một hình ảnh phụ nữ kém hấp dẫn đã cho kết quả đối với một số người.

 

10. Bài tập Kegel: Không có những cách nào làm làm tăng sự khỏe mạnh cho xứ xương chậu tốt hơn việc phục hồi sức mạnh cho cơ PC (hệ thống cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt), giúp kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm. Cách giản dị nhất để bạn xác định xứ cơ này đó là nhịn tiểu giữa chừng. Khi đó, bạn sẽ cảm nhận được chuyển động co thắt của cơ PC để ngưng tiểu. Sau khi đã xác định được vị trí của cơ PC, bạn phải tập luyện việc sử dụng cơ này một cách xác thực thay vì phải sử dụng các cơ ở bụng, mông hay đùi. Để tập bài Kegel, bạn chỉ cần siết chặt cơ PC trong vòng một0 giây rồi thả ra, nghỉ 10 giây lại tiếp tục. Lặp lại động tác này ba lần. Nếu bạn co cơ PC lại khi cơn “cực khoái” đến gần, bạn sẽ kiểm soát được quá trình “khai hỏa” của chú bé tốt hơn.

 

11. Sản phẩm bổ trợ khác như VIPMAX thảo dược giúp boy giúp tăng sức khỏe tình dục tự nhiên, phục hồi sức khỏe tình dục của con trai, kéo dài thời gian chuyện ấy. Hoặc PRO LOONGING gel bôi chữa xuất tinh sớm ngay ngay lập tức, làm gây tê nhẹ ở đầu cậu bé, giúp bạn kéo dài thời gian chuyện người lớn hiệu quả.

 

12. Nâng cao thể lực bằng ăn uống đủ chất giàu năng lượng (như trứng, sữa, paté, hải sản); bổ sung thêm sinh tố nhóm B, kẽm và vitamin E; thể dục thể dục thường kì, tránh stress…

 

13. Kỹ thuật nắm bóp: cần có sự tích cực từ người phụ nữ, khi sắp sửa xuất tinh thì người vợ nắm chặt đầu thằng nhỏ lại (ngón tay cái để phía dưới, ngón trỏ và ngón giữa để phía trên nắm chặt cho đến khi cảm giác sắp phóng tinh của người phái mạnh qua đi. Cách này tuy có làm ức chế nhưng sau một thời gian làm như vậy đa số người chồng sẽ biết cách phóng tinh đúng lúc để cả 2 đều nhận được lên đỉnh trong giao hợp. Biện pháp này phải làm thường kì để tránh tái phát.

 

14. Kỹ thuật “khởi động – dừng lại”: cách này phức tạp hơn nhưng duy trì được kết quả lâu nhất. Khi người nam nhi có cảm giác sắp phóng tinh hãy tạm dừng lại, thở sâu, thả lỏng chân tay và nghỉ ngơi trong lúc ý muốn phóng tinh vẫn chưa giảm xuống.

 

Xem trang chi tiết của VIPMAX :

http://vipmax.zex.vn/
Xem link gốc: http://duongvatdanong.com/bi-kip-cho-dan-ong-chua-toi-cho-da-het-tien.html
 

 

NGHỆ THUẬT YÊU GIÚP BẠN THOÁT KHỎI ÁM ẢNH CHƯA ĐẾN CHỢ ĐÃ HẾT TIỀN

 

Sự chuẩn bị về thời gian, sức khỏe sẽ giúp các cặp đôi có “cuộc yêu” cao cấp. Đó chính là sự “lệch pha” trong nhu cầu “ân ái” giữa các cặp vợ chồng. Lúc này, tiêu chí quan trọng nhất để có đời sống vợ chồng viên mãn đó chính là “ít mà chất”. Và để chấp hành tiêu chí này, các cần phải học để tránh lâm vào tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”.

 

Chuẩn bị kỹ lưỡng

Thực tế, “chuyện phòng the” thường có khuynh hướng thưa nhạt dần theo thời gian gắn bó giữa các cặp đôi. Thậm chí đôi khi, việc “yêu” còn bị ngắt quãng một thời gian dài bởi các lý do bất khả kháng như mang bầu, sinh con, bệnh tật, sống xa nhau… hay giản dị là vì công việc cơ quan, gia đình quá bận rộn, vợ chồng có rất ít thời gian riêng biệt dành cho nhau. Những thời gian như vậy, “chuyện giường chiếu” càng nên được chú trọng hơn, bởi suy cho cùng, tình cảm gắn bó giữa các cặp đôi chẳng thể thiếu việc “chung chăn, chung gối”. Nhưng một vấn đề đặt ra là khi chúng ta “yêu” càng ít thì càng phải đạt cao cấp, bởi “quan hệ” thưa nhặt mà còn nhạt nhòa thì chắc chắc sẽ chỉ khiến đời sống phòng the đi vào “ngõ cụt”.

 

Để có một “cuộc vui” hoàn hảo, điều đầu tiên chính là sự chuẩn bị. Cảm hứng luôn là nhân tố quan trọng để chúng ta bước vào “"yêu"”. Sự tthốt nhiên cũng sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng ham thích. Nhưng đó chỉ là những lần đầu tiên khi cả hai bị “hút” vào nhau như hai thỏi nam châm bởi sự mới lạ. Còn khi mối quan hệ đã trải qua thời gian lâu dài, nó không thiên nhiên “sinh” ra nữa mà cần được “bồi đắp” từ sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Đàn ông thường khái niệm khá giản dị về “chuyện gối chăn”. Với họ, quan hệ “chăn gối” như một chiếc công tắc. Bạn chỉ cần nhấn nút “Bật” là mọi thứ sẵn sàng.

 

Tuy nhiên đối với phụ nữ, điều này không hề đúng. Chị em có thể đáp ứng “nhu cầu” của chồng bất cứ lúc nào nhưng việc họ có thực sự muốn, có nô nức, bằng lòng hay không lại là chuyện khác. Phái đẹp khi có suy nghĩ, âu lo trong đầu thường không đạt được “nấc rút cục” khi “quan hệ”. Chuyện “yêu” trong thoăn thoắt, không gian không khoan khoái cũng khiến họ khó “đạt đỉnh”. Bởi vậy, các chuyên gia tình dục đã chỉ ra rằng chìa khóa giúp người phụ nữ “muốn” chính là việc tạo ra một không gian khoan khoái, không có sự băn khoăn.

 

Các anh cũng thường bị chị em hiểu lầm giống như. Phụ nữ luôn nghĩ có thể “yêu” bất cứ khi nào, ở đâu, với ai… Thực tế, đúng là các anh nghĩ tới “quan hệ tình dục” rất nhiều trong ngày nhưng không phải cứ lên giường với vợ là có thể “chiến đấu” ngay ngay lập tức. Trong “chuyện yêu”, bị chi phối nhiều bởi sức khỏe. Nếu trong tình trạng bệnh tật, mệt mỏi, say bia rượu…, họ sẽ khó có được một “cuộc vui” hoàn hảo. Thông thường, đàn ông luôn là người “cầm cương”. Bởi vậy nếu người “cầm cương” yếu ớt, “cuộc đua” không biết sẽ bị dừng lại đột ngột lúc nào, có “về đích” được cũng rất chật vật. Vậy nên, sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất đối với đàn ông chính là sự chuẩn bị về sức khỏe. Ở đây không chỉ giới hạn ở mặt thể lực, tinh thần mừng rỡ, khoan khoái cũng là một tiêu chí để đảm bảo sức “yêu” cho Adam.

 

“Yêu” chậm hơn

“Đánh nhanh, thắng nhanh” là biện pháp của nhiều cặp đôi bận rộn, không có nhiều thời gian bên nhau. Tuy nhiên về lâu dài, đây không phải là một chọn lựa hợp lý. Giống như việc nhấm nháp một ly rượu vang, để “quan hệ dục tình” ham thích, phải cần đến thời gian. Đôi khi, chuyện “yêu” diễn ra thoăn thoắt, chứng tỏ sức mãnh liệt của đàn ông cũng khiến chị em náo nức. Nhưng đa số trường hợp, “yêu” chậm một cách từ từ vẫn hấp dẫn hơn cả. Khi giảm nhịp độ “thâm nhập”, đàn ông không chỉ tạo thêm cơ hội giúp đối tác đạt khoái cảm mà còn hổ trợ tăng cao cấp “yêu” cho chính mình. Nghiên cứu cho thấy, việc ghìm lại quá trình “cực khoái” tăng cường cực khoái khi xuất tinh thật sự. “Yêu” chậm không chỉ biểu hiện ở nhịp độ “thâm nhập” mà còn là quá trình “biểu diễn”. Việc kéo dài thời gian “khởi động”, đa dạng các phong độ, làm tăng những cử chỉ vuốt ve, yêu thương sẽ giúp cả hai “cực khoái” dễ dàng và thỏa mãn hơn.

 

Đối với chị em, “yêu” chậm có phần dễ dàng và đúng sở thích hơn. Bởi, phụ nữ thường cần trung bình 20 phút để có một “khúc dạo đầu” hoàn hảo, nhiều gấp đôi so với thời gian trung bình của đàn ông. Họ cũng cần sự “thâm nhập” đủ sâu và lâu để đi đến “nấc rút cục” một cách tiện dụng. Tuy nhiên đối với các anh, đây lại là một thử thách không nhỏ, đặc biệt là với những đàn ông chưa có kỹ năng “giữ”, dễ bị kích thích hay là mắc chứng “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền”. Khi “quan hệ ” diễn ra thưa, mày râu cũng dễ rơi vào trạng thái hồi hộp, quá hưng phấn, dễ làm người phụ nữ hụt hẫng khi “ra quân” quá sớm. Để phục hồi tình trạng này, các anh cũng cần có sự tập luyện.

 

ngoài ra, để “yêu” chậm nhưng “về đích” không bị mệt, ngoài những bí kíp của quý ông, chị em cũng cần “góp phần”. Khi nhận thấy chồng đang trong trạng thái “quá khích”, bạn nên sử dụng các “chiến thuật” phân tán tư tưởng để chàng kịp thời “hoãn binh”. ví dụ như thủ thỉ vào tai chàng nguyện vọng: “Em muốn đổi phong độ”. Nam giới thường bị kích thích ở các phong độ chủ động “cầm cương”. Vì vậy, khi giành quyền này, bạn sẽ giúp chàng có thời gian nghỉ ngơi, trở lại “tĩnh tâm” và chuẩn bị cho đợt “tấn công” dữ dội sau đó.

 

 

Điều trị chưa tới chợ đã hết tiền

ĐẶT HÀNG VIPMAX

 

CÁC ĐIỂM NHẠY CẢM NHẤT ĐƯA NÀNG LÊN ĐỈNH

Các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Université du Québec à Montréal (UQAM) đã tiến hành phân tích kích thích đối với những phụ nữ khỏe mạnh trọng độ tuổi từ 18 – 35. Các đối tượng nghiên cứu được đánh giá phản ứng về xứ đáy chậu (gồm bộ phận sinh dục phụ nữ, môi âm hộ, "cô bé" và rìa hậu môn), xứ ngực (khu vực xung quanh, quầng vú và núm vú) và các vị trí cơ thể cố định (gồm cổ, cánh tay và bụng).

 

Các nhà nghiên cứu sau đó sử dụng một số dụng cụ khoa học để chấp hành các dạng đụng chạm khác nhau lên cơ thể những người thương nguyện. Mỗi lần kích thích kéo dài 1,5 giây và chờ 5 giây trước khi đối tượng được hỏi về cảm nhận của mình.

 

Theo nhóm tác giả, đây là công trình nghiên cứu đầu tiên dạng này. Họ khám phá, chừng mực nhạy cảm của các bộ phận cơ thể phụ nữ khác nhau rất nhiều, phụ thuộc vào loại tác động được sử dụng.

 

Cụ thể là, đối với dạng đụng chạm nhẹ, xứ cổ nhạy cảm nhất. Tuy nhiên, đối với các tác động mạnh hơn, âm vật và núm vú dễ bị kích thích nhất. Còn đối với dạng rung động, chẳng hạn như do sử dụng dụng cụ, cơ quan sinh dục nữ trở nên bộ phận nhạy kích thích nhất.

 

Nhóm nghiên cứu cũng đã xem xét thể tích “vòng 1”, chỉ số khối cơ thể, việc tránh thai, chu kỳ kinh nguyệt và các khuynh hướng ở các đối tượng nghiên cứu. Họ nhận thấy, những nhân tố này nghe đâu không tác động đến kết quả thu được.

 

Dẫu vậy, sự kiêng khem và tình trạng sử dụng các đồ trang sức đâm xuyên vào cơ thể có khả năng gây ra ảnh hưởng nào đó.

 

 

Theo zex.vn
Link gốc: http://zex.vn/p/bi-kip-cho-dan-ong-chua-toi-cho-da-het-tien.htm

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng