BÍ QUYẾT CHỌN NƯỚC HOA PHÙ HỢP

BÍ QUYẾT CHỌN NƯỚC HOA PHÙ HỢP. Mỗi người sẽ có sự thích về mùi hương khác nhau, mỗi người cũng có 1 thể trạng như sự nhạy cảm mùi vị khác nhau nên sự chọn lựa nước hoa kích dục cho riêng mình cũng sẽ có những cách chọn khác nhau. Sau đây là một số những cách để chọn nước hoa kích dục thích hợp với chính mình.

BÍ QUYẾT CHỌN NƯỚC HOA PHÙ HỢP

BÍ QUYẾT CHỌN NƯỚC HOA PHÙ HỢP

Phái đẹp thường ví nước hoa kích dục như quần áo. Mùi hương sao, cá tính vậy, đại diện cho một con người, có thể là nồng nàn hấp dẫn hay nhẹ bỗng thanh thoát. Tuy vậy, để chọn lựa nước hoa kích dục thích hợp với bản thân không phải dễ. Không ít người "mất điểm" vì chọn loại không thích hợp với mùi cơ thể. Dưới đây là một đôi lưu ý chọn nước hoa kích dục cho "một nửa thế giới":

XEM: Hướng dẫn cách chọn nước hoa kích dục cao cấp

1. Phân biệt các loại nước hoa kích dục

Khi đến cửa hàng, bạn sẽ thấy có ba loại chai được dán nhãn tuần tự là Perfume, Eau de parfum và Eau De Toillette. Trong đó, Perfume là loại nước hoa kích dục có độ trong sáng cao nhất và giữ mùi lâu nhất. Với những loại này, bạn chỉ cần sử dụng ở môt số điểm trên cơ thể như cổ, cổ tay, khe ngực hay là phần gập của đầu gối là đủ để mùi có thể lan tỏa ra khắp xung quanh.

Đối với Eau de parfum, đây là loại nước hoa kích dục có độ trong sáng cao, thường được đựng trong chai để chấm trực tiếp hay là xịt. Nếu bạn đang sở hữu một chai dạng chấm, hãy để nước hoa kích dục chạm trực tiếp vào xứ da mong muốn thay vì cho lên tay rồi mới đặt vào. Trong khi đó, nếu sử dụng lọ xịt, bạn chỉ cần xịt vào khoảng không trước mặt và đi qua đó là đủ.

Eau De Toillete là loại nhẹ nhất, thường được sử dụng bao la. Bạn nên sử dụng nước hoa kích dục loai này vào buổi sáng bằng cách xịt quanh người. Các chuyên gia của Dior cho biết nếu muốn mùi hương giữ lâu, bạn có thể xịt một chút quanh đầu.

Nước hoa kích thích nữ dành cho nam

Nước hoa kích thích nữ dành cho nam

2. Thành phần một chai nước hoa kích dục

Một chai nước hoa kích dục không phải chỉ có một mùi duy nhất. Không ít người đang ham thích sau khi khoác lên mình mùi hương hấp dẫn thì bị cụt hứng bởi nó chuyển thành một kiểu "ức chế" khác. duyên do bởi nước hoa kích dục có thành phần chiết xuất từ nhiều loại tinh chất khác nhau. Một chai nước hoa kích dục có ba lớp chính, được gọi là accord (tạm dịch là bản hòa âm). Mỗi lớp tinh chất được coi là một nốt với các tông từ cao, trung đến trầm tương ứng với độ đậm nhạt và khả năng bay hơi. Trong đó, những loại nhẹ dễ bay hơi thường nằm ở lớp trên cùng còn nặng hơn thì xuống dần phía đáy.

Phần trên cùng của chai nước hoa kích dục (nốt cao) là nơi dễ bay hơi và có mùi sắc nhất. Do đó, bạn sẽ ngửi ngay thấy chúng khi xịt lên da. Tuy vậy, thời gian kéo dài của thành phần này không lâu, chỉ khoảng 10-20 phút là hết.

Trong khi đó, thành phần tinh chất nằm ở giữa chai (nốt trung) có mùi nhẹ bỗng và bay hơi kém hơn. Chúng thường là mùi của các loại hoa hồng, hoa nhài hay là hoa loa kèn. Đây được coi là "trái tim" của chai nước hoa kích dục bởi nó chính là thành phần tạo nên cá tính riêng biệt. Sau khi lớp trên cùng bay hơi hết, mũi người sẽ ngửi thấy mùi này và nó sẽ kéo dài trong 3-6 tiếng tùy thuộc vào chủng. Nếu tinh ý, bạn sẽ cảm nhận được phần giữa sau khi xịt nước hoa kích dục vài phút.

Phần nằm dưới cùng của chai nước hoa kích dục (nốt trầm) khó bay hơi nhất. Chúng thường có mùi đậm, nồng và giữ được lâu nhất trên cơ thể. Để khám phá ra mùi này, bạn phải chờ ít nhất từ nửa tiếng đến một tiếng sau khi xịt nước hoa kích dục lên người. Theo dự tính, lớp dưới cùng có thể giữ được trong khoảng 24 tiếng.

3. Chọn nước hoa kích dục thích hợp

Do sự khác nhau về đặc tính da và nhiệt độ cơ thể nên một loại nước hoa kích dục lại có mùi khác nhau khi sử dụng trên nhiều người. Điều này khiến cho một số loại nước hoa kích dục rất thơm trên cơ thể người này nhưng lại gây ức chế ở người khác. Trong suốt quá trình sử dụng một loại nước hoa kích dục, mùi hương của nó trên cơ thể cũng sẽ biến hoá theo thời gian do sự biến hoá của hormone cũng như bề mặt da.

Bên cạnh đó, não người lại lưu giữ những ký ức về mùi ngửi được từ khi sinh ra cùng các trạng thtình yêu cảm đi kèm theo chúng. Do đó, bộ óc có khuynh hướng "gắn" những mùi này với cảm xúc cố định. Chính điều này tạo nên phản ứng tích cực hay tiêu cực của mỗi người khi tiếp xúc với một loại nước hoa kích dục nào đó.

4. Các nhóm nước hoa kích dục

Nhóm Aldehydic tạo ra các mùi trong sạch và tươi mới. ví dụ: Chanel số 5.

Nhóm Aromatic chứa các loại thảo dược tạo cảm giác khoan khoái như ở ngoài trời. ví dụ: Guerlian Aqua Allegoria Herba Fresca.

Nhóm Aquatic chứa các thành phần tạo mùi giống như không khí ở biển, núi hay là vải mới. ví dụ: L'Eau d'Issey của Issey Myake.

Nhóm Citrus chứa thành phần dính dáng đến trái cây như nho, chanh, cam, đào, dâu, dưa hấu... tạo nên mùi thơm nhẹ và tươi mới. ví dụ: Dior Addict 2.

Nhóm Floral chứa các tinh chất từ hoa tạo mùi ngọt và nồng. ví dụ: Dior Pure Poison.

Nhóm Green chứa các thành phần chiết xuất từ gỗ và hương hoa. ví dụ: Coco Mademoiselle của Chanel.

Nhóm Gourmand chứa các mùi như vanilla, chocolate, caramel... tạo mùi ngọt ngào. ví dụ: Cartier Delices.

Nhóm Oriental chứa các mùi mạnh như xạ hương, hổ phách... tạo mùi ấm và khêu gợi. ví dụ: Dior Addict.

Nhóm Woody chứa các thành phần chiết xuất từ gỗ như máu tùng, đàn hương, hoắc hương tạo ra mùi đất và hơi nam tính. ví dụ: Mediterranean của Elizabeth Arden.

Nước hoa hấp dẫn dành cho nữ

Nước hoa hấp dẫn dành cho nữ

5. Cách thử nước hoa kích dục

Nơi tệ nạn nhất để thử nước hoa kích dục là các cửa hàng chuyên bán nước hoa kích dục. duyên bởi vì bởi các mùi bị lẫn vào nhau khiến mũi bạn khó nhận biết được chai nước hoa kích dục có thích hợp với mình hay không. Để tránh điều này, hãy cho nước hoa kích dục lên ổ tay và khuỷu tay để mùi được rõ. Hãy để đó vài phút cho mùi cồn bay đi hết để không lẫn với mùi nước hoa kích dục.

Bạn không nên chà sát nước hoa kích dục với da bởi nó sẽ làm hỏng mùi. Bên cạnh đó, khi thử nước hoa kích dục, hãy đảm bảo rằng ban chưa xịt bất kỳ loại nào khác trước đó. Lúc bước ra khỏi cửa hàng, hãy trùm lấy phần tay vừa thử nước hoa kích dục bằng ống tay áo hay là mảnh vải nào đó để mùi không bay mất. Nhờ đó, bạn có thể ngửi lại để biết được nó có hợp với mình không.

NƯỚC HOA KÍCH DỤC

Nước Hoa Kích Dục (Thuốc Kích Dục) Nam Nữ và Sự Thật. Các loại nước hoa kích dục gây mê kích dục. Bạn muốn chinh phục nàng nhưng thiếu đi sự tự tin, muốn chinh phục nàng ngay lần đầu tiên, bạn nên sử dụng nước hoa kích dục kích thích ham muốn tình dục nàng tự nhiên giúp cho bạn tự tin để chinh phục nàng hơn, với hương nước hoa kích dục nam tính bạn dể dàng đạt được mục đích hơn.

Nước hoa kích dục hay nước hoa kích dục với mục đích chính là giúp cho bạn làm tăng hưng phấn lẫn nhau cho chuyện chăn gối vợ chồng bạn được mặn nồng hơn.

LƯU Ý VỀ NƯỚC HOA KÍCH DỤC

Sản phẩm nước hoa kích dục Max 4 Men và ALFA MASCHINO không phải là nước khoa kích dục mà Max 4 Men và ALFA MASCHINO có tác dục hấp dẫn, khêu gợi, kích thích tình dục một cách tự nhiên, kích thích hương phấn ham muốn người thương, vợ trong phòng the 1 cách tự nhiên an toàn hiệu quả. Không gây tác dụng phụ như nước hoa kích dục kích dục đang bán tràn lan trên thị trường. Sản phẩm Hàng Công Ty USA Hợp pháp tại Hoa Kỳ có giá cả pháp lý toàn cầu.

Nhiều cửa hàng xxx vẫn tiếp tục bày bán các mặt hàng nước hoa kích dục nam nữ không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây nguy hiểm cho từng lớp mà báo trí đã lên án trong thời gian vừa qua. Không liên hệ với chúng tôi những loại nước hoa kích dục kích dục đã bị báo trí cảnh báo về tính nguy hại của nó.

Các loại nước hoa kích dục có bán tại shop ZEX.VN không phải là nước hoa kích dục kích dục ( nước hoa kích dục). Shop không bán các loại nước hoa kích dục mà nhà nước cấm.

Theo zex.vn

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng