Cách chống xuất tinh sớm thành công nhất

Xuất tinh sớm (premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Đây là một hiện tượng thường gặp, hầu như đàn ông nào cũng trải qua ít nhất một lần.
duyên do gây ra hiện tượng này đa số xuất hành từ vấn đề tâm lý. chẳng hạn như cảm giác băn khoăn, căng thẳng hay là do những kích thích, ham muốn quá độ khiến cánh mày râu không tự lãnh đạo được cảm xúc của mình. Một duyên do khác cũng thường gặp là bao quy đầu dài, quy đầu ít tiếp xúc với môi trường ngoài, cho nên "dương vật" trở nên quá nhạy cảm khi lâm trận.
Không có quy ước cụ thể về thời gian như vậy nào gọi là xuất tinh sớm. Theo khái niệm của Masters và Johnson, người đàn ông xuất tinh sớm nếu điều đó xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần quan hệ. Một số nhà nghiên cứu khác lấy thời gian trước 2 phút để định nghĩa. Như vậy, bên cạnh nhân tố thời gian, người ta quan tâm đến cả khía cạnh thỏa mãn tình dục cho bản thân và bạn tình.
Do duyên do chủ yếu đến từ tâm lý nên can thiệp điều trị xuất tinh sớm cũng chủ yếu là điều trị tâm lý. Cụ thể một số lời khuyên sau có thể có ích cho bạn:
- Thư giãn, cố gắng không lo nghĩ đến "nhiệm vụ" phải kéo dài cuộc yêu. Thực tế, càng băn khoăn và áp lực, các trục trặc càng nghiêm trọng hơn.
- Hoạt động chậm lại, hay là có thể ngưng nghỉ trong khi quan hệ, có thể tế nhị biến hoá phong độ hay chấp hành các hành vi khác như hôn, vuốt ve, tỷ tê để giảm độ nhạy của "dương vật". Trong khi quan hệ, có thể đánh lạc hướng cảm xúc bằng cách cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc cảm thấy mình sắp tới đích. Đây được xem là một cách “giáo dục”. Lưu ý, không được bóp "dương vật" nhằm tránh tinh dịch trào ra ngoài, vì như vậy, có thể dẫn đến xuất tinh ngược kéo dài.
- Trong một số hoàn cảnh, đàn ông có thể mang bao cao su để giảm độ nhạy cảm, có thể chọn loại bao dày. Một số hãng sinh đẻ bao cao su có cung cấp loại bao kéo dài thời gian trong đó có chứa một lượng nhỏ chất gây tê giúp làm giảm sự nhạy cảm quá độ của "dương vật", từ đó giúp kéo dài thời gian. Các dòng công trình được đánh giá cao bây giờ là bao cao su Seahorse Longsock, Feel 4 in 1, Innova đen, Durex performa, Sumo và Rock.
- Có thể xem xét cắt bao quy đầu, nhất là khi bao quy đầu hẹp hay quá dài.
- Một số đàn ông cho biết tình trạng chống xuất tinh sớm của bản thân có phục hồi sau khi họ chấp hành bài tập Kegel tập luyện co giãn cơ mu cụt.
Với các biện pháp kể trên bạn có thể chủ động chấp hành ở nhà một cách an toàn. Nếu tình trạng hoàn toàn không phục hồi, bạn cần tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và cung cấp các can thiệp khác chuyên sâu hơn. Tuyệt đối không tự sử dụng các loại thuốc “kéo dài thời gian quan hệ” được quảng bá trên các trang mạng bởi có thể gây hại. Khi muốn sử dụng bất kỳ thuốc nào, cần có sự chỉ định và hướng dẫn sử dụng bởi chuyên gia hay là bác sĩ.
Bạn có gặp tình trạng "chưa đến chợ đã hết tiền"? Nếu có, bạn không nên băn khoăn. 11 lời khuyên của các chuyên gia tình dục học sẽ giúp bạn phục hồi mà không cần sử dụng thuốc.
Xuất tinh sớm là 1 trong Top 5 chứng bệnh được các chuyên gia tình dục điều trị. Đàn ông muốn trì hoãn sự xuất tinh bởi 3 lý do chính sau:
- Ngăn cản tình trạng cuống

- Tăng cường sự ham thích của bản thân

- Làm bằng lòng đối tác
Liệu có những cách nào phục hồi mà không cần viện tới dược phẩm? Câu trả lời chắc chắn là "Có".
Phương pháp điều trị cho duyên do gây xuất tinh sớm phổ thông nhất
80% đàn ông phải chịu đựng chứng xuất tinh sớm. Việc căn vặn duyên do phổ thông nhất của xuất tinh sớm là bước đầu tiên và quan trọng nhất giúp bạn loại bỏ những băn khoăn không cần thiết và tận hưởng "quan hệ tình dục". duyên do mà cánh đàn ông thường phàn nàn là sự cầu mong phi hiện thực.

Tại sao lại là những cầu mong phi hiện thực? Vậy loại bỏ nó cách nào?

Mong chờ phi hiện thực phổ thông là do tường tận không xác thực. Không có anh chàng nào chưa từng xem hay là đọc những "quan hệ tình dục".

Cách chống xuất tinh sớm

Bạn bè khoe khoang về thời gian quan hệ tình dục lâu? Những bộ phim người lớn biểu hiện hành vi thực liên tục trong khoảng 20-30 phút? Những ấn tượng đó chẳng thể xoá mờ được và kể cả những người biết những gì trên phim là không đúng thì họ vẫn phỏng đoán rằng người phong độ tốt chỉ khi sự xuất tinh xảy ra sau ít nhất 10-20 phút "lâm trận". Khát khao âm thầm ấy dẫn tới sự thất vọng, bất mãn kể cả ở những người thường ngày. Điều đó có thể gây ra những băn khoăn thái quá ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ thể chất như yếu ớt, đau nhức, suy nhược. 80% đàn ông bị chứng xuất tinh sớm phải chịu đựng áp lực do tự chẩn đoán sai bệnh lý của mình.

thời gian thường ngày cho "chuyện đó" là bao nhiêu?

Xuất tinh sớm và yếu sinh lý hơn mong muốn hay sớm hơn thời gian thường ngày hay là trước khi phía nữ "cực khoái"? Tuy nhiên, không có sự đồng tình nào trong giới y học về khái niệm "thời gian thường ngày" hay thuật ngữ "thời gian phóng tinh tiềm tàng trong bộ phận sinh dục phụ nữ" (IELT).

Phái mạnh cần biết rằng thời gian thường ngày từ lúc "thâm nhập" tới khi xuất tinh là 60-180 giây.

Sự khác nhau thường ngày

"Yêu" liên tục lần 2 và 3 sẽ kéo dài hơn lần đầu. Những người hơn 60 tuổi có thể có IELT lâu nhất. Ham muốn càng cao thường dẫn tới xuất tinh nhanh hơn. Khi sex không được thường kì, chừng mực ham muốn tăng cũng khiến người nam "đầu hàng" nhanh hơn.

Những cách phục hồi

1. Phương pháp đầu tiên có một nguyên tắc vàng: Xuất tinh sớm có thể không gây phiền phức cho cả hai hay là vấn đề ấy sẽ làm cả hai băn khoăn hơn. Điều này cũng không ngạc nhiên khi các khách hàng không mừng rỡ với những cách điều trị một mình mà muốn biết thêm nhiều những cách khác. Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc thế nào? Hiệu quả của nó ra sao? Đó là:

2. Điều trị theo phương án 2: "Yêu solo" trước khi chính thức bước vào cuộc.

3. Giảm bớt kích thích tới "dương vật".

Sử dụng bao cao su. Một số đàn ông nói rằng họ "chinh chiến" được lâu nhất khi sử dụng 2 "áo mưa".

"Áo mưa" có thể là cứu cánh...
4. Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác cọ xát dễ giúp cho xứ "tam giác yêu" được kích thích.

5. Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày.

Bạn có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiêu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong hoàn cảnh như vậy, bạn cần phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút hàng ngày.

6. Xuất tinh sớm có nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là những lục đục trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nhiều khi đối tác lãnh cảm lại có lợi cho những cách điều trị xuất tinh sớm vì ham muốn của bạn không lên quá cao.

7. Không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Đây là một thủ phạm. Xuất tinh nhanh đồng nghĩa với ham muốn của bạn ở mức cao. Điều này không có gì là tệ nạn. Bạn thắc mắc mình vừa "vào trong" đã xuất tinh và không biết làm thế nào? Hãy yêu cầu đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi thời gian trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái "hiên ngang" được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần 2 hay không.

Một điều lưu ý là việc dành thời gian sau khi ân ái có khả năng làm tăng sự ham thích của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự quan hệ tình dục miễn cưỡng sau đó.

8. Tăng cường tần suất "giao ban" để giúp xong tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười quan hệ tình dục, ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra.

9. Áp dụng những phong độ khác nhau thay biến hoá vị trí giữa hai người. Tuy nhiên, không có bằng chứng cụ thể nào để công nhận điều đó. Thay đổi lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục có ích cũng có thể mang lại tác dụng cho việc điều trị.

10. Bạn có từng nghe tới "kỹ thuật dừng và bắt đầu" của Seman hay "kỹ xảo ép" của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt "dương vật" trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự nhẫn nại.
Việc sử dụng thời gian, thức ăn, địa điểm và kỹ thuật có lợi cho bạn là điều cần thiết.

11. Tham khảo khái niệm tư vấn của các chuyên gia tình dục học. Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một những cách hiệu quả cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu.

 

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng