CÁCH CHỮA XUẤT TINH SỚM CHẮC CHẮN HIỆU QUẢ

CÁCH CHỮA XUẤT TINH SỚM CHẮC CHẮN HIỆU QUẢ

 

Bạn đang gặp vấn đề về tình dục và cụ thể là xuất tinh sớm phai không? Vậy Làm sao để chống xuất tinh sớm? thì không phải ai củng biết và sau đây tôi xin chia sẽ với các bạn về Bí quyết không xuất tinh sớm hiệu quả

 

>>>Xem thêm: tư thế quan hệ

Nếu bạn đã chán ngấy những cách chữa xuất tinh sớm dạng “hãy thoải mái tâm lý”, “gạt bỏ áp lực cuộc sống”, “đeo bao cao su”, “chọn tư thế phù hợp” hay đại loại vậy thì đây chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Chúng bao gồm cả biện pháp TẠM THỜI và LÂU DÀI, hãy lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình.

Ấn lưỡi quanh vòm miệng

Đây là một cách chống xuất tinh sớm khá hiệu quả mà không phải quý ông nào cũng biết. Động tác này rất đơn giản, trong cuộc yêu, nếu bạn cảm thấy sắp xuất tinh thì hãy ấn đầu lưỡi vào vòm miệng phía trên rồi đẩy lưỡi vòng quanh.

Đưa lưỡi lên vòm miệng giúp kiểm soát cậu nhỏ tốt hơn

Mẹo chữa xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt.

Cách 1: Hãy dùng tay ấn vào điểm giao giữa dương vật và 2 tinh hoàn, điều này sẽ giúp bạn giảm đi cơn khoái cảm đang lên tới đỉnh điểm và kéo dài thời gian quan hệ.

Cách 2: Dùng ngón tay ấn vào huyệt hội âm để giảm sự kích thích.

 

 

 

 

CÁCH CHỮA XUẤT TINH SỚM CHẮC CHẮN HIỆU QUẢ


Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng