Cách dùng gel titan để đạt hiệu quả tốt nhất ?

Nhiều người mua gel titan về sử dụng nhưng lại không biết cách dùng gel titan thế nào cho đúng. Tại nhiều người hỏi quá nên mình không thể trả lời từng người một được nên mình sẽ viết một bài chỉ các bạn cách dùng gel titan như thế nào cho hiệu quả nhé. 

Gel titan là sản phẩm nhập khẩu từ hoa kỳ và có công dụng làm cho kích thước cậu nhỏ cải thiện và điều trị một số chứng bệnh về sinh lý.

Công dụng của gel titan như thế nào?

Gel Titan được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu của nam giới để cải thiện cây gậy của mình:

 Tăng kích cở: Nhờ công nghệ nano giúp quá trình thẩm thấu giúp nó mạch máu giãn nở từ đó lượng máu lưu thông xuống dương vật nhiều hơn và làm cho các mô ở dương vật to hơn.

  Chống xuất tinh sớm: giảm sự kích thích quá đà ở dương vậy làm cho kéo dài được thời gian quan hệ kiểm soát được thời gian xuất tinh.

  Hổ trợ điều trị một số bệnh lý: Gel Titan giúp cho dương vật cương cứng và giữ được độ cương cứng lâu hơn, từ đó ngăn ngừ tình trạng rối loạn cương dương.

 Tăng khoái cảm: Nhờ sự tác động lên dây thần kinh một cách nhẹ nhàng, tăng ham muốn và giúp nhiều cặp đôi tận hưởng được nhiều cung bậc cảm xúc trong tình dục. 

Hướng dẫn cách sử dụng gel titan cho đúng cách và hiệu quả

Trước tiên bạn phải làm vệ sinh cho cậu nhỏ trước sau đó bôi gel titan lên cho đều và bắt đầu mát xa từ gốc đến đỉnh của cây gậy tới khi cậu nhỏ thẩm thấu hết gel thì ngừng.

Ngoài ra còn có thể sử dụng thay thế gel bôi trơn để làm cậu nhỏ dễ tiếp xúc với nụ hoa hơn và kéo dài thời gian giao hợp hơn. Nên sử dụng trước khi quan hệ 3 đến 5 phút.

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng