Cách dùng nước hoa tinh tế nhất

 
Nước hoa tình yêu có thể là tiếng thì thầm ngọt ngào, kích thích mọi người rằng "Tôi đang ở đây " hoặc là tiếng hét gây náo động "Hãy nhìn, tôi đấy!". Hãy chứng minh rằng cách chúng ta đang sử dụng nước hoa mang được đúng thông điệp bạn muốn hướng đến.

 
 
Theo các chuyên gia, để có được mục đích trên, bạn sẽ cần các đồ tắm rửa không mùi hoặc có mùi tương thích và loại nước thơm bạn ưa chuộng. Quy trình xức nước hoa đúng cách diễn ra như sau:
 
Bước 1: Dùng các sản phẩmtắm rửa không có mùi hoặc có mùi tương thích
 
Hãy dùng các đồ tắm rửa không mùi hoặc có cùng mùi hương như nước thơm của bạn. Có thể, bạn không muốn dầu gội đầu, dầu xả, xà bông và sản phẩm làm sạch hương bản thân của bạn lại sở hữu mùi hương "xung khắc" với nhau và với nước hoa bạn sẽ dùng.
 
 
Bước 2: Dưỡng ẩm
 
Việc dưỡng da phong phú nhất là với một loại mỹ phẩm hoặc kem dưỡng ẩm cơ thể có cùng mùi với nước hoa của bạn. Điều này không chỉ tạo lớp nâng đỡ cho mùi hương, giúp hương thơm lưu lại suốt cả ngày, mà còn giúp hương thơm bám lâu vào làn da ẩm ướt tốt hơn khi nó khô đi.
 
Hãy nhớ rằng, time dùng sản phẩm dưỡng chăm sóc datốt nhất là khi bạn vừa vệ sinh cơ thể xong và da vẫn còn ẩm.
 
Bước 3: Xịt nước thơm 
 
Nếu bạn sở hữu một lọ nước hoa cho nữ có vòi xịt, khi đó, trước khi mặc quần áo, hãy xịt nước thơm vào không khí trước mặt và ngang ngực bạn, ngưng lại và rồi bước qua đó. Việc này sẽ giúp bạn có mùi thơm đều khắp cả người. 
 
Bước 4: Xịt nước thơm vào các điểm mạch đập
 
Hãy xịt nươc hoa vào bất kỳ điểm nào có mạch đập trên cơ thể bạn, nơi sức nóng của cơ thể sẽ giúp phát tỏa mùi hương mạnh mẽ hơn: phía sau các đầu gối, mặt trong cổ tay và khuỷu tay, cuối cổ họng và phía sau tai.
 
Một mẹo nhỏ là bạn có thể xịt nước hoa vào tóc (nơi sẽ nhốt giữ hương thơm và giải phóng từ từ suốt cả ngày) và các mắt cá chân.
 
 
Bước 5: Tái xịt lại hương thơm
 
Bạn nên có kế hoạch tái xịt lại nước hoa sau khoảng 4 tiếng đồng hồ, nhưng hãy yêu cầu ai đó nhắc nhở bạn làm điều này. Điều này là vì, khứu giác sẽ dần quen với mùi hương theo time, nên bạn có thể sẽ nghĩ rằng mùi hương hưa dịu bớt dù thực tế là như vậy.
 
Bước 6: Dùng nước hoa dịu nhẹ hơn vào mùa hè
 
Vì sự nóng và độ ẩm sẽ tăng dần mùi hương, nên bạn hãy sử dụng một loại nước thơm có mùi dịu nhẹ hơn (các loại được gọi là lotion, cologne hay toilette) vào mùa hè. Hãy để dành các loại nước hoa có tên perfume hay parfum, với nồng độ mùi cao hơn, cho mùa đông.
 
Bạn không nên xịt nước thơm chứa cồn khi gần đi tắm biển, vì nó có thể gây dị ứng da của bạn.
 
Bước 7: Chọn 1 mùi thơm mới
 
Nhanh tay chọn 1 loại hương thơm hấp dẫn cho một dịp vô cùng đặc biệt hoặc giành một ngày nghỉ, và chỉ dùng nó trong khoảng time đó. Sau đó, khi bạn ngửi loại nước thơm mới này, bộ não của bạn sẽ gắn nó với sự việc và đầu
trí óc bạn sẽ đong đầy các yêu thương.
 
Hiện nay chúng tôi có cung cấp nước hoa cho nam, mang đến cho bạn sự hấp dẫntạo mùi thơm  đặc trưng. Mọi chi tiêt vui lòng liên lạc đến hotline : 097.454.2922 để được tư vấn và hỗ trợ.
 

 Cách dùng nước hoa tinh tế  nhất

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng