Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên

Hãy cùng phát kiến các chiêu trò hôn cổ dưới đây để kéo bạn và nàng xích lại gần nhau hơn.

Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên

 
1. Làm ướt đôi môi của bạn cho một nụ hôn khép miệng
 
Đầu tiên, bạn chỉ cần dùng lưỡi liếm môi đủ để làm ướt và mềm. Sau đó, bắt đầu với một nụ hôn khép miệng một cách nhẹ nhõm và mềm mại đặt lên bất kỳ khu vực nào trên cổ nàng. Hãy cho nàng cảm giác như bạn đang hôn môi nàng. Bạn có thể bắt đầu hôn lướt nhẹ ở những khu vực nhạy cảm như hai bờ vai hoặc hai bên xương đòn để mang lại cho nàng cảm giác thoả thuê hơn.
 
Các bài viết dính dấp:
 
2. Thực hiện nụ hôn mở miệng
 
Từ từ mở miệng trong khi đang hôn, và bắt đầu hôn nhẹ nhõm lên làn da của nàng. Bạn cũng có thể di chuyển môi xung quanh cổ nàng với vài cách thức như sau:
- Thở nhẹ khi bạn đang hôn sẽ đem lại sự hưng phấn cho bất kỳ cô gái nào.
- Sử dụng đầu lưỡi và di chuyển nhẹ nhõm trên cổ nàng từ dưới lên trên. Chắc chắn cô nàng của bạn sẽ ngất ngây với cảm giác này.
 
3. Chậm lại
 
Bạn có thể hôn một khu vực nhạy cảm trên cổ hoặc hôn xung quanh cổ, tuy vậy hãy thực hiện thật chậm bằng những nụ hôn ướt sũngt để cô ấy thật sự tận hưởng được đạt đỉnh. Tai của con gái cũng là một trong những vùng nhạy cảm tuy vậy hay bị bỏ sót nhất. Thổi nhẹ làn hơi nóng hổi mải miết vào tai nàng và lan dần xuống cổ, giúp nàng thêm kích thích.
 
4. Thơm nhẹ cổ nàng
 
Đột ngột lướt nhẹ cổ cô ấy khoảng một hoặc hai giây trong lúc đang hôn. Đừng làm quá nhanh và sau khi dừng lại, hãy phả hơi thở của bạn vào chỗ đó để cô ấy có thể cảm nhận được. Tuy nhiên, nên nhớ dù nhẹ nhõm, nó cũng có thể tạo ra vết bầm nhỏ trên da nàng. Bởi vậy, bạn cần vững chắc nàng đích thực dễ chịu với hành động này.
 
 
5. Cắn nhẹ
 
Bạn hãy thử cắn nhẹ và mát xa da nàng trong lúc hôn cổ để tạo sự sửng sốt cho cô ấy. Hãy cắn nhiều hơn nếu nàng thoả thuê. Tuy nhiên bạn nên cẩn trọng với chiêu trò này nếu đó là nụ hôn trước hết.
 

Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên

Xem thêm: http://zex.vn/p/cach-lam-con-gai-mau-ra-nuoc-nhanh-xuat-tinh.htm

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng