Cách hôn xứ kín bạn gái

Hôn "chỗ nhạy cảm" của nàng là một hình thức quan hệ tình dục bằng miệng trong đó đàn ông sẽ sử dụng lưỡi để hôn bộ phận sinh dục phụ nữ của nàng. Dưới đây là hướng dẫn cách hôn "xứ kín" bạn gái

Cách hôn xứ kín bạn gái

 
Cách hôn xứ kín bạn gái
 
Bước 1: Di chuyển một cách nhẹ bỗng và chậm chạp dần dần đến bên phía cạnh cổ của nàng, sau đó đặt lên cổ nàng một nụ hôn mềm mại.
 
Các bài viết dính dáng:
 
Bước 2: Xoa bóp 1 cách nhẹ bỗng ở những nơi nhạy cảm để kích thích sự ham muốn của nàng, như xứ cổ, xứ ngực, dần dần lan xuống xứ "cô bé", xứ đùi, sử dụng ngón tay của mình lướt nhẹ bỗng trên các xứ ấy, khi cô ấy đã bắt đầu cảm thấy kích thích, bạn mới bắt đầu đặt lên đó những nụ hôn đê mê cho nàng. Ở xứ gáy và xứ dái tai, bạn nên tập hợp và 2 xứ này, vì 2 xứ này chứa rất nhiều dây tâm thần gây kích thích cho nàng.
 
 
 
 
Bước 3: Khi từ cổ xuống, lúc bạn dừng lại ngay xứ ngực, bạn không nên nôn nóng mà hôn lên đầu nhủ hoa của nàng ngay, hãy làm 1 chàng láu cá, hôn xung quanh vòng ngực, vừa xoa bóp 1 cách nhẹ bỗng vừa hôn liếm thật mềm mại, đê kích thích sự thèm muốn của nàng, khi nàng bắt đầu cảm thấy "bức rức", lúc đó bạn mới đặt nụ hôn lên đầu nhũ hoa và mân mê âu yếm nó.
 
Bước 4: Cuối cùng bạn di chuyển dần dần xuống phần hạ bộ của nàng, nhưng bạn nên "nán lại" vùn bụng của nàng 1 tí trước khi xuống dưới nhé, giữ sự biến hoá vài điều qua lại như mớm nhẹ, thổi, liếm hay là gặm yêu nàng. Nàng sẽ cảm thấy khoái lạc cùng hoocmon khoái lạc.
 
bây giờ chúng tôi có cung cấp các công trình trợ lực sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tư vấn và trợ lực.
 

 Cách hôn xứ kín bạn gái

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng