Cách làm phụ nữ mau ra nước xuất tinh nhanh

 Cách làm phái yếu mau ra nước, hay làm phái yếu nhanh xuất tinh. Cách kích thích phụ nữ cực khoái. Làm sao cho phụ nữ đạt cực khoái.

Cách làm phụ nữ mau ra nước xuất tinh nhanh

 
 

NHỮNG SỰ THẬT VỀ CÁCH LÀM CON GÁI RA NƯỚC (XUẤT TINH) VÀ LÊN ĐỈNH

1. Mọi phụ nữ đều có thể cực khoái nhiều lần

Sự thật là hầu hết phụ nữ đều có thể trải nghiệm sự cực khoái nhiều lần liền nhau. Đây là quy luật chứ hoàn toàn không phải ngoại lệ, và chỉ phụ thuộc vào cách “yêu” của đối tác. Để có được bí kíp của các bậc Vua Chúa đưa nàng cực khoái nhiều lần thì hãy Click tại ĐÂY để xem chi tiết!

Nhiều đàn ông cảm thấy băn khoăn, bởi làm gì để bà xã cực khoái đã khó, chứ đừng nói tới chuyện cực khoái nhiều lần. Các đàn ông có khuynh hướng cho rằng chuyện phụ nữ cực khoái nhiều lần là do khả năng đặc biệt, hay… năng khiếu của mỗi người chứ không dính dáng gì tới đàn ông. Thực tế đã trả lời nhận định trên là hoàn toàn sai.

2. Đừng ngừng âu yếm vuốt ve để gia tăng kích thích sau lần cực khoái đầu tiên

Lý do khiến nhiều phụ nữ không đạt cực khoái lần thứ hai hay lần thứ ba cũng chính là lý do họ không thường đạt được cực khoái lần đầu: họ không nhận được đủ âu yếm và kích thích hợp lý từ đối tác. Nam giới đôi khi dừng lại quá sớm.
Theo chuyên gia tâm lý Emily Nagoski: “Sau khi lần cực khoái đầu tiên, đừng dừng lại! Hãy giảm vận tốc một chút, tránh không chạm vào khu vực nhạy cảm quá mức như xứ kín (nhiều phụ nữ muốn “cô bé” được nghỉ ngơi một chút ngay sau khi cực khoái).

Âu yếm vuốt ve những xứ nhạy cảm khác như phía trong đùi, mạng sườn, dưới chân ngực, cổ, gò má, sau tai,… Hãy để cơ thể phụ nữ tiếp tục nhận tín hiệu kích thích một cách nhẹ bỗng và tăng dần.

3. Lần cực khoái thứ hai dễ đạt được hơn lần đầu

Nếu phụ nữ đã có thể đạt cực khoái lần đầu, không quá ngặt nghèo để họ đạt cực khoái lần hai chỉ một lát sau đó.

Một nghiên cứu của đại học Winconsin đã khám phá ra rằng những phụ nữ có thể cực khoái nhiều lần thường có đối tác sẵn sàng trì hoãn cực khoái của bản thân cho tới khi phụ nữ đạt cực khoái lần đầu tiên. Nagoski nói:

“Cực khoái rút cục chính là sự giải thoát của cơ thể khỏi ham muốn “yêu” hâm hấp nhiệt cột. Nếu lần cực khoái đầu tiên chưa thể phóng thích mọi căng thẳng tình dục, lần cực khoái thứ hai sẽ sớm xảy ra, chừng nào bạn còn tiếp tục thêm vào những kích thích hợp lý”.

Trên thực tế, phụ nữ dễ đạt cực khoái lần hai hơn nhiều so với lần một, bởi “cô bé” vẫn đang trong trạng thái căng cứng và cơ thể vẫn ăm ắp các hormone đặc biệt tiết ra trong quá trình “yêu”.

Không như đàn ông, sớm rơi vào trạng thái “ỉu xìu”, “nạp năng lượng” sau khi cực khoái, phụ nữ cần nhiều thời gian hơn để “cô bé” trở lại trạng thái thường ngày. Đây cũng chính là khoảng thời gian quan trọng cần được quan tâm và tận dụng triệt để nếu phụ nữ muốn cực khoái nhiều lần liên tục .
 

Cách làm phụ nữ nhanh xuất tinh

Cách làm phụ nữ ra nước

 

CÁCH LÀM CON GÁI MAU RA NƯỚC NHANH XUẤT TINH

Muốn cho phụ nữ đạt đến sự phóng tinh, như sự phóng tinh ở đàn ông, thật không phải dễ, song không phải không làm được. Hai vấn đề được nêu ra, đó là vấn đề tâm lý, tức phụ nữ tin rằng họ không cần thiết phải phóng tinh như đàn ông, đạt tới cực khoái là quá đủ; Và vấn đề thứ hai là người bạn tình của họ không đủ khả năng, thiếu kỹ thuật hay là không ưng thuận gia tăng thời gian giao hợp, hòng tạo nên sự phóng tinh ở phụ nữ.

 Để chuẩn bị cho kỹ, đầu tiên rửa tay cho sạch sẻ. Cắt gọn hết các móng, càng ngắn càng tốt, để khỏi có đất bụi nào còn dính lại. Hãy đặt một cái khăn lông trên giường, bởi một lượng dung dịch ngạc nhiên có thể tiết ra trong lúc xuất tinh, làm dơ giường gối của bạn. (Nếu so đo nó với cánh đàn ông, sự phóng tinh ở phụ nữ sẽ yếu hơn 1/10.)

Nên chuẩn bị dầu bôi trơn bộ phận sinh dục phụ nữ nếu có, vì sự trơn ướt trong bộ phận sinh dục phụ nữ sẽ dễ dàng chấp hành. Ngay cả trong sự phóng tinh, độ trơn ướt cũng góp phần cho sự nhẹ bỗng khoan khoái hơn.

Hãy chọn một ngày thứ Bảy thật thư giãn, để có nhiều thời gian. Bởi vì sự phóng tinh ở phụ nữ nhanh nhất cũng phải mất 10 phút cho tới hơn 1 giờ. Với bạn (trai), nên khởi động bàn tay, các ngón tay, và cánh tay trước khi chấp hành, vì sự di chuyển đều đặn, liên tục có thể gây mệt mỏi.

Trước khi quyết định tiến hành, cả hai nên giành chút thời gian bàn thảo. Nếu như ngại ngùng, chỉ nên tiến hành khi người nữ cho phép (thường khi được kích thích nhiều, người nữ có chiều hướng “cho phép” mọi điều).

Bàn thảo ở đây ý nói cho người nữ biết, để nàng có chuẩn bị tâm lý. Hãy cắt nghĩa cho nàng biết, phóng tinh ở phụ nữ rất thường ngày và là một cái ham thích cho hai đứa. Hãy tmáu phục nàng, không có gì e thẹn hay là thèn thùng, rằng nàng sẽ cảm nhận nó chỉ như sự buồn tiểu và khi đạt tới cực khoái thì nó sẽ cực khoái hơn bất kỳ cơn cực khoái nào.

Phải thú nhận rằng sự bàn thảo này rất khó với một số phụ nữ, và họ thường phản chống cự liệt, cho là ghê, là tởm, hay là mất vệ sinh (đặt bàn tay vào sao không mất vệ sinh!). Thế nên, cắt nghĩa thêm cho nàng biết, nó rất thường ngày, không mất vệ sinh chút nào nếu như bạn chịu khó rửa tay. Còn nếu nàng ngại về chuyện lỡ tiểu ra, và đó là hội chứng của tiền kỳ sự xuất tinh, thì bạn cũng cắt tức là sự thường ngày. Vì là dòng chảy đi từ niệu đạo nên cảm giác như buồn tiểu, điều quan trọng là biết thả lỏng cơ co thắt, cho phép dung dịch trôi qua, hòng đem đến áp lực, tạo ra sự phóng tinh.

Nói cách khác đơn giãn, khi nàng thấy buồn tiểu, cứ tự nhiên ! Chỉ là chẳng thể tiểu, mà thay vào là sự phóng tinh. Và trong phút giây, nàng sẽ cảm giác khác lạ, khi đó bạn bảo nàng phải làm một động tác như tống nó ra, tức là rặn. Kết quả sẽ xảy ra tthốt nhiên ngoạn mục, nàng sẽ kích ngất đến cùng kiệt, và bạn sẽ “chiêm ngưỡng” cái kết quả ấy thật ham thích.

Tốt nhất, người nam nên ngồi giữa hai chân nàng, có thể sự phóng tinh sẽ văng xa !

Một khi nàng phóng tinh rồi, hãy quyện lấy nàng. Đừng chế giễu hay là cười đùa chuyện đó. Nếu bạn trêu nàng, thì có thể đó là lần rút cục bạn thấy nàng phóng tinh cho bạn coi đó.

Hơn nữa, người phụ nữ sau khi xuất tinh còn có thể tiếp tục cuộc vui, ngay cả phóng tinh lần sau còn xa hơn lần đầu.

Chúng ta hãy bàn về kỹ thuật sau. Còn lúc chấp hành, hãy bắt đầu chậm, như những màn âu yếm nồng nàn. Bạn có thể bắt đầu cho nàng nằm sấp. Massage lưng, mông và đùi, và di chuyển dần lên mu của nàng.

Kích thích bộ phận sinh dục phụ nữ bằng một ngón tay ướt (trơn) hay là bằng lưỡi của bạn cũng là một cách. Tiếp theo, bạn đặt nàng nằm ngửa, vừa sử dụng miệng kích thích, vừa sử dụng tay xoa bóp nhũ hoa, cho tới khi nước nhờn tiết ra cửa bộ phận sinh dục phụ nữ. Vào lúc này, bạn có thể trượt một ngón tay vào trong. Cho di chuyển ở trong, mặt trên bộ phận sinh dục phụ nữ. Bạn sẽ nhận ra một cái mô khoảng 5 cm trương phồng. Đây gọi là điểm G. Nó nằm trực tiếp dọc theo niệu đạo và gần như trực tiếp đàng sau bộ phận sinh dục phụ nữ.

Thật chậm rãi rà và khu này và nó sẽ càng cương phồng hơn.

Ghi chú: Những cách nói trên có thể sử dụng bằng hai ngón tay.

Sự phóng tinh ở phụ nữ gần như lúc nào cũng xảy khi kích thích ở điểm G. Phối hợp với kích thích bộ phận sinh dục phụ nữ có thể giúp nàng mau ***ng hơn và đạt được cường độ cao hơn. Một điều ham thích khác, là kích thích điểm G thường khởi xướng, một khi bắt đầu có hội chứng phóng tinh, bạn hãy kích thích riêng ở bộ phận sinh dục phụ nữ, để tạo cực khoái khá đặc biệt và hiệu quả.

Nói về kỹ thuật “xào ngón” (tay), có nhiều cách. Một ngón hay là hai ngón, làm động tác co ngoắt như móc hay là làm như hai chân đi bộ. Một cách khác, kéo ngón ra khoảng 2 cm rồi đẩy vào, làm liên tục, như hình thức giao hợp nhưng nhanh hơn và ngắn hơn.

Khởi đầu luôn chậm. Thỉnh thoảng kết hợp kích thích bộ phận sinh dục phụ nữ bằng ngón cái, của tay kia, hay là như bằng miệng/lưỡi nếu có thể. Cũng nên kích thích cùng lúc hai điểm cực sướng của phái nữ, là bộ phận sinh dục phụ nữ và điểm G, bạn sẽ thấy phản ứng sung sướng của nàng chẳng thể tả xiết.

Đôi khi kích thích hai điểm cùng lúc hơi quá cương mãnh đối với một số phụ nữ, nhưng rất cần thiết để đem đến sự phóng tinh. Hãy quan sát phản ứng của nàng. Khi nàng bắt đầu chằn âm hộ xuống, bạn sẽ cảm giác sự co thắt của bộ phận sinh dục phụ nữ, đoạn bạn thúc nhanh hơn. Khi nàng đang độ giữa mơn man trong cực khoái, hãy kích thích bộ phận sinh dục phụ nữ và song song thục nhẹ ở điểm G, nhưng nhớ làm khá nhanh. Tiếp theo là kích thích nàng bằng lời nói, đại nể, “Ra đi, ra cho anh, đừng lo, cứ từ từ và cho nó ra”, hay là những lời giống như khác.

Cách làm phái yếu mau ra nước

Cách làm phái yếu mau ra nước

Có lúc, nàng cần phải chắc chắn rằng, sự phóng tinh của nàng làm bạn không … thấy ghê, cho nên nên nói cho nàng biết sự phóng tinh của nàng gây hứng khởi cho bạn. Ở đây muốn nói, bạn cần phải vỗ về nàng, cho nàng yên tâm về khoản phóng tinh là thường ngày.

Nói về phong độ. Một phong độ hữu hiệu khác, nếu như nàng không đạt được sự phóng tinh trong một thời gian nào đó, bằng cách cho nàng nằm chổng khu. Ở phong độ này, bạn sẽ kích thích điểm G dễ dàng hơn. Và nàng cũng hưởng ứng tiện dụng hơn.

Với hai ngón tay (hay là một) úp xuống, trượt vào bộ phận sinh dục phụ nữ. Hãy tìm điểm G và tiếp tục kích thích nó như đã nói trên. Tay kia, bạn có thể sử dụng để kích thích bộ phận sinh dục phụ nữ. Nếu như sau một đôi lần đạt cực khoái, bạn và nàng vẫn còn muốn tiếp tục, thì hãy thúc nhanh vào điểm G. Nếu vẫn không tìm được sự phóng tinh, bạn hãy xoay bàn tay lại, thay thế hai ngón tay bằng ngón cái. Có thể ngón cái ngắn nên không chạm vào được điểm G, nhưng chớ băn khoăn, điểm G sẽ chạm với ngón cái khi cơn cực khoái đến. Lúc đó, sử dụng hai ngón tay, trỏ và giữa, áp chúng lên bộ phận sinh dục phụ nữ, sao cho màng “chân vịt” giữa ngón cái và hai ngón trỏ & giữa ôm dọc theo đường chạy dài từ bộ phận sinh dục phụ nữ tới bộ phận sinh dục phụ nữ, để kích thích khu mô này.

Khi đó, bắt đầu thúc ngón cái, song song xoa bộ phận sinh dục phụ nữ. Khi nàng cảm nhận cực khoái đến, hãy xăm cả bàn tay, thật nhanh vào. Lúc này, nàng gần như sẽ phóng tinh. Mục đích đây là massage xứ niệu đạo, cùng với bộ phận sinh dục phụ nữ và điểm G, tạo cảm giác gần như buồn tiểu nhưng thực sự là phóng tinh.

Nên nhớ, phụ nữ chẳng những đạt nhiều lần cực khoái, mà còn được nhiều lần phóng tinh. Cũng không lạ gì nếu như một người đạt được 3 tới 5 lần phóng tinh trước khi cạn hết. Một điều hay khác, là khi nàng phóng tinh một hay nhiều lần, bạn vẫn có thể giao hợp được với nàng.

Hãy đi vào người nàng từ tư-thế-phía-sau (doggy), vì phong độ này sẽ kích thích điểm G hơn tư-thế-truyền-giáo, và thường có ít nhất một lần phóng tinh sẽ xảy ra trong lúc này. Nếu như không, nàng vẫn được kích ngất tương đối. Và kết quả sau cùng dĩ nhiên là sự phóng tinh mãnh liệt và thỏa mãn của cả hai, cái mà chưa bao giờ trong đời nàng có được.

Vậy là bây giờ chúng ta đã tin phụ nữ có thể phóng tinh được rồi chứ. Nếu có dịp, bạn hãy chấp hành thử coi, và email cho tôi biết kết quả, để chúng ta cùng bàn thảo thêm ? Thôi, tôi dừng bút ở đây, không biết nói gì hơn là chúc các bạn hạnh phúc.

 

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CON GÁI MAU RA NƯỚC - NHANH XUẤT TINH

1. Phương pháp Rope-a-dope

Mục đích: Kích thích bộ phận sinh dục phụ nữ

Dụng cụ: Lưỡi

Đây là 1 hình thức quan hệ tình dục bằng miệng, trong đó nhân vật nam sẽ sử dụng chiếc lưỡi của mình để đưa nàng “cực khoái”.

Hành động: Hãy bảo hộ sức lực của bạn. đầu tiên, cứ để cô nàng tung hoành ngang dọc trên cơ thể bạn. Sau đó, tthốt nhiên “quật ngã” cô ấy bằng chiếc lưỡi thần kỳ. Hãy đưa lưỡi tạo thành một vệt dài bên ngoài “cô bé”.

Thoải mái, nhịp nhàng châm chọc “cô bé” từ phía ngoài, sau đó tấn công nhanh và sâu hơn vào bên trong. Cứ lặp đi tái phát cho tới khi nàng chẳng thể chịu đựng thêm thì hãy thoăn thoắt để “dương vật” thâm nhập “cô bé”. Tưởng tượng mình là một con rắn và cố gắng đưa lưỡi thò ra thụt vào.

Phương pháp được coi như màn khởi động giúp bộ phận sinh dục phụ nữ làm quen dần với sự xâm chiếm của “dương vật”, tránh sự đột ngột, đau đớn sẽ xảy ra với “cô bé”.

2. Phương pháp Heart of Palm

Mục đích: Kích thích bộ phận sinh dục phụ nữ (cụ thể là điểm G)

Dụng cụ: Bàn tay

Phụ nữ sẽ không bao giờ quên được người đàn ông có bàn tay “đẹp”, có thể tạo ra những ấn tượng khó phai.

Hành động: Để tiếp cận điểm G, bạn có thể sử dụng chính dương vật của mình nếu như bạn tự tin vào khả năng kìm nén xuất tinh của mình hay là không, hãy sử dụng ngón tay thần kỳ của mình. Thông thường đàn ông rất thích sử dụng ngón tay vì sử dụng những cách này hiệu quả hơn và giúp đàn ông chống được cảm giác băn khoăn xuất tinh sớm.

Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa, nhẹ bỗng đưa vào trong bộ phận sinh dục phụ nữ. Sau một đôi chà xát nhẹ bỗng lên thành bộ phận sinh dục phụ nữ, bạn cong nhẹ hai ngón tay về phía trước (về phía rốn của nàng).

Tiếp tục chà sát nhẹ bỗng, vừa trà sát vừa đưa ngón tay tiến sâu vào “mê cung”, đến khoảng 2-4 cm cách mép ngoài bộ phận sinh dục phụ nữ bạn sẽ thấy một xứ cưng cứng thô ráp và gợn hẳn lên so với các xứ còn lại của bộ phận sinh dục phụ nữ, đó là điểm G.

Kích thích vào điểm này, nàng sẽ cảm thấy cực khoái và hưng phấn hơn.

Chú ý, bạn nên day nhẹ bỗng khu vực này để dịch nhờn kịp thời tiết ra tránh cảm giác khô, đau và ức chế cho nàng.

Bạn nên kết hợp hai tay, trong lúc một tay bạn đang kích thích điểm G thì tay còn lại bạn đặt lên xứ trước xương mu, ấn nhẹ bỗng cho tới khi nào bạn cảm thấy đã chạm phải đầu ngón tay bên trong bộ phận sinh dục phụ nữ của nàng là được. Khi ấy sử dụng hai đầu ngón tay ấn nhẹ bỗng theo nhịp thở của nàng.

Cách làm phụ nữ mau ra nước xuất tinh nhanh

3. Phương pháp “Head to head”

Mục đích: Kích thích bộ phận sinh dục phụ nữ

Dụng cụ: Dương vật

“Cậu bé” chắc chắn là một dụng cụ vô cùng lợi hại mà bạn chẳng thể bỏ qua rồi. Vì vậy, hãy sử dụng cậu bạn này để khiến nàng đê mê hơn bao giờ hết.

Hành động: Không thâm nhập vào “cô bé” ngay ngay lập tức. Hãy chỉ mơn trớn, trêu đùa “cô bé” ở phía bên ngoài. Hãy nán lại, đi loanh quanh, và chỉ tiếp xúc nhẹ phần đầu dương vật với cô bé. Cho tới khi nàng “đầu hàng”, hãy thâm nhập sâu hơn, ấn xương chậu của bạn vào phía bộ phận sinh dục phụ nữ và giữ nguyên vẹn trí này.

Rất nhiều dây tâm thần tập hợp tại khu vực bộ phận sinh dục phụ nữ sẽ khiến nàng dễ dàng đạt cực khoái. Khi thâm nhập sâu, cảm giác gần gũi cùng với sự bó chặt nơi âm hộ sẽ khiến nàng run lên vì sung sướng.

4. Phương pháp “Upward and Onward”

Mục đích: kích thích điểm G

Dụng cụ: Tay, máy rung, dương vật. Nếu không có máy rung, bạn có thể sử dụng một chiếc máy mát xa cầm tay loại nhỏ.

Điểm G của nàng thường như một đồng xu nằm trên thành tường phía trước của bộ phận sinh dục phụ nữ. Bạn có thể cảm thấy nó sưng lên trong thời gian kích thích. Hãy suy nghĩ về nó như một xứ chứ không phải là 1 điểm. Nó dễ bị kích thích bởi loại áp lực chắc, mạnh hơn là so với sự tiếp xúc của “dương vật”. Vì vậy, ngón tay hay là máy rung đôi khi sẽ “làm việc” tốt hơn so với “dương vật” của bạn.

Hành động: Đặt một chiếc máy rung nhỏ vào bên trong bộ phận sinh dục phụ nữ của cô, sau đó nhấc máy rung để nhấn điểm G của nàng. Nhấc chân của nàng để chúng đan chéo vào nhau, và bạn cũng có thể kích thích “cô bé” bằng lưỡi.

Trong quá trình giao hợp, kích thích điểm G của nàng bằng cách thâm nhập vào “cô bé” từ phía sau. Sử dụng một tay để xoa bóp gò mu của nàng. Hành động này sẽ kích thích điểm G của nàng từ bên ngoài.

Lý do bạn nên sử dụng những cách này: Cực khoái điểm G luôn xảy ra song song với cực khoái âm vaath. Bởi vậy, hãy luôn luôn cố gắng kết hợp kích thích cả bộ phận sinh dục phụ nữ và điểm G để cuộc “yêu” của bạn được hoàn mỹ nhất.

5. Tấn công nhiều chiều

Mục đích: Đạt được nhiều cực khoái

Công cụ: Lưỡi, tay, “dương vật”, máy rung và lòng nhẫn nại

Đây chính là khoảng thời gian vàng để bạn có thể đạt được nhiều hơn cái được gọi là “cực khoái”. Phụ nữ có thể trải qua nhiều lần “cực khoái”. Khi đạt cực khoái lần 1, máu được lưu lại tại khu vực xương chậu của nàng. “Cô bé” lúc này chỉ cần một thời gian rất ngắn để phục hồi bởi vì sau khi đạt cực khoái lần đầu, “cô bé” sẽ trở nên nhạy cảm hơn.

Hành động: Hãy quay trở lại màn dạo đầu. Tập trung kích thich nhẹ bỗng toàn thân nàng, sau đó…

Dần dần kích thích bộ phận sinh dục phụ nữ nàng. Sử dụng tay để nhẹ bỗng châm chọc âm hộ của nàng. Bạn có thể sử dụng tay để khám phá, a dua chu vi của môi âm hộ bên trong, hay là để cô ấy ấn tay bạn, hướng dẫn đường đi cho bạn.

[Cách làm phái yếu mau ra nước, hay làm phái yếu nhanh xuất tinh. Cách kích thích phụ nữ cực khoái. Làm sao cho phụ nữ đạt cực khoái].

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng