Cách quan hệ để sinh con trai như thế nào

cách quan hệ để sinh con trai là ta phải căn ngày rụng trứng để thụ tinh thai nếu muốn có con trai đầu lòng thì hãy xem bài viết ngay sau đây nhé để hiểu rỏ thêm.

Thời điểm thụ tin gần ngày rụng trứng thì sắc xuất sinh con trai càng cao và chính xác. Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai, tinh trùng được chia làm hai loại một là X là con gái , loại thứ 2 là Y con trai. Tinh trùng X có thời gian tuổi thọ cao hơn tinh trùng y.

Dựa vào tính chất khác nhau và độ xâm nhập của chúng vào âm đạo nếu muốn sinh con gái thì chỉ cần tính làm sao cho tinh trùng X dến trứng sớm hơn. Còn ngược lại con trai cũng tính cho tinh trùng đến trứng sớm hơn là được. Để kiếm được chô trú cho tinh trùng phát triển thuận lợi..

Điều quan trọng nữ  phải chú ý là cơ quản sinh sản của nữ đặc biệt là độ PH trong âm đạo  cao nhất là vào ngày rụng trứng. Lúc này cổ tử cung sẽ có một dịch chất nhờn kiếm mạnh.Tiến hành thụ tinh ngày rụng trứng hoặc sau khi vừa rụng trứng thì dễ sinh con trai hơn còn trước lúc rụng trứng 2-3 ngày thì dễ sinh con gái

Mà không phải ai cũng căn chuẩn ngày trứng rụng đâu bạn có thể tham khảo cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai đầu long. Con gái cũng tương tự như vậy. Chúc các bạn thành công nhé. Sớm sanh quý tử.

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng