Cách thủ dâm không gây hại cho sức khỏe

Việc thủ dâm không đúng phương pháp và lạm dụng có thể gây ra những tác hại như thế nào. Cách thủ dâm không gây hại cho sức khỏe là gì


Cách thủ dâm không gây hại cho sức khỏe


Thủ dâm là hành động tự kích thích các vị trí cũng như bộ phận nhạy cảm trên cơ thể để đạt khoái cảm giống như khi quan hệ tình dục. Thủ dâm xảy ra nhiều nhất ở các thanh thiếu niên đang ở độ tuổi dậy thì, bắt đầu có những cảm xúc giới tính và muốn khám phá bản thân. Thực tế thì việc thủ dâm không hề nguy hiểm như chúng ta vẫn nghĩ, tuy nhiên, nếu thủ dâm không đúng phương pháp hoặc thủ dâm quá mức thì có thể gây ảnh hưởng không tốt cho chúng ta. Vậy có cách thủ dâm nào không gây hại cho sức khỏe không?
 
 
Cách thủ dâm không gây hại cho sức khỏe
 
 
Cách thủ dâm không gây hại cho sức khỏe

Theo ý kiến của các chuyên gia, nếu bạn biết thủ dâm điều độ thì sẽ giúp giải tỏa căng thẳng và giải quyết nhu cầu sinh lý khi không có điều kiện quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu thủ dâm bị lạm dụng quá mức thì sẽ dẫn đến những tác hại như suy giảm tinh thần, mệt mỏi, yếu sinh lý về sau, thường xảy ra với trường hợp nam thủ dâm.

Để thủ dâm một cách khoa học mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe thì bạn nên tìm hiểu thông tin trên sách báo, xem hướng dẫn và ảnh thủ dâm của các chuyên gia để học hỏi và rút kinh nghiệm. Ngoài ra, cần có chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi thật là hợp lý để có cuộc sống lành mạnh hơn.
 
Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng