Cách tính ngày rụng trứng để dễ thụ thai

Nếu như nhiều cặp đôi có mong muốn sinh một cậu đàn ông, thì cũng có rất nhiều ông bố bà mẹ muốn có một cô công chúa nhỏ trong gia đình. Nhiều người đã có đàn ông thì thường mong muốn sanh thêm một bé gái để “có nếp có tẻ”. Có rất nhiều giả tmáu về việc làm gì để tăng khả năng sinh đàn ông hay là phái yếu. Về mặt khoa học, khả năng thụ thai của hai giới tính này là ngang bằng nhau. Nhiều gia đình có con “một bề” chủ yếu là do may mắn chứ không phải do bản thân cặp đôi.

 
Ngay sau đây, chuyên trang mẹ yêu con sẽ giới thiệu các bạn cach tinh ngay rung trung để sinh phái yếu xác thực, cách tránh thụ thai khi quan hệ giản dị như sau
 
1. Thường xuyên a dua chu kỳ kinh nguyệt xác định ngày rụng trứng
 
Chị em phụ nữ cần phải a dua kinh nguyệt của mình hàng tháng và đánh dấu vào ngày bạn có kinh. Đa phần chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ là 28 ngày suy ra ngày rụng trứng là ngày 14 trong tháng, đối với chị em có chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày trứng rụng là ngày 16 trong tháng tính từ thời điểm ngày bắt đầu có kinh.
 
Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ thường không đều trong mỗi tháng cho nên các chị em phải a dua 3 – 4 tháng để xem thử kinh nguyệt của mình có đều đặn không. Đây là bước quan trọng để biết được xác thực ngày bạn rụng trứng là ngày nào.
 
Mách nhỏ cho bạn cách tính ngày rụng trứng để sinh phái yếu hay là tránh thai: khi trứng rụng bạn sẽ có cảm giác đau bụng dữ dội.
 
cach-tinh-ngay-rung-trung-de-sinh-con-gai
 
2.Hướng dẫn cách tính toán theo chu kì kinh nguyệt để có thể sinh bé gái:
 
Cách tính ngày rụng trứng để dễ thụ thai
Quan hệ đúng vào ngày rụng trứng thì khả năng có bầu đàn ông là rất cao, vì tinh trùng Y khỏe thoăn thoắt gặp trứng và kết hợp để tạo thành đàn ông, còn các ngày khác thì dễ sinh phái yếu hơn, do tinh trùng Y khỏe nhưng lại nhanh chết hơn tinh trùng X. Cụ thể muốn tính ngày trứng rụng:
 
Người có chu kì kinh nguyệt đều: ngày rụng trứng = chu kì kinh nguyệt – 14 ngày ví dụ: nếu chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày, ngày rụng trứng = 28 -14 = 14, vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 14 tính từ ngày xong kinh nguyệt của chu kì kinh trước.
 
Nếu chu kì kinh nguyệt dài 30 ngày, ngày trứng rụng = 30 – 14 = 16,vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 16 tính từ ngày xong kinh nguyệt của chu kì kinh trước.
 
Với người có chu kì kinh nguyệt không đều thì khá khó để tính, chúng ta có thể dựa vào hội chứng thường thấy, vào ngày trứng rụng cơ thể phụ nữ có nhiều biến hoá như không ngày sáng sớm thức dậy, thân nhiệt phụ nữ sẽ dưới 370C, vào ngày rụng trứng thân nhiệt sẽ tăng cao trên 370C; vào ngày rụng trứng ở bộ phận sinh dục phụ nữ sẽ rất ẩm ướt, tiết dịch nhày nhiểu và loãng nhất, dịch có thể ộc ra nhiều giống cảm giác như bị hành kinh; hay là sử dụng que thử test nhanh Acon, Ovusstick của hãng Phamatech để biết ngày rụng trứng, nên bắt đầu thử vào ngày thứ 11 chu kì kinh vào thời điểm cố định hàng ngày để có hiệu quả cao nhất.
 
Xem thêm
 
>> Ảnh quan hệ tình dục các phong độ quan hệ tình dục
 
3. Xác định ngày rụng trứng dựa vào nhiệt độ cơ thể
 
Sau khi ngày hành kinh của bạn đến trước khi ngày trứng rụng 2 ngày, nhiệt độ cơ thể sẽ thấp hơn so với nhiệt độ trung bình 0,2 – 0,3 độ. thời gian hai ngày trước khi rụng trứng, nhiệt độ cơ thể sẽ giảm thêm 0,1 – 0,2 độ và nhiệt độ cơ thể sẽ ở điểm cực thấp là ngày trứng chuẩn bị rụng.
Ngày trứng rụng làng quêg thường vào ngày 13 đến 16 ngày trước khi bạn có kinh nguyệt, nhiệt độ cơ thể tăng đột ngột từ 0,3 đến 0,5 độ (chênh lệch 0,1 đến 0,2 độ so với nhiệt độ trung bình trên cơ thể bạn)
Phụ nữ cần phải a dua trong 3 thời gian hành kinh của mình thì sẽ nhận ra quy luật thân nhiệt của bạn. Tiếp đến phụ nữ có thể liên tục đo vài ngày trong một chu kỳ kinh nguyệt trước khi rụng trứng là có thể nhận biết được ngày rụng trứng của bạn.
 

Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ được chia làm 3 thời gian. Giai đoạn hình thành nang mạc (từ khi bắt đầu hành kinh đến ngày thứ 14), thời gian rụng trứng (24 giờ tiếp theo) và thời gian hoàng thể (14 ngày sau). Kết thúc thời gian hoàng thể là đến ngày hành kinh, bắt đầu một chu kỳ hình thành nang trứng mới.

Một số phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt có thể ngắn hay là dài hơn nhưng dù sao thời gian hoàng thể vẫn luôn là 14 ngày. Do đó, nếu bạn có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn 35 ngày, thì ngày rụng trứng được tính là từ ngày hành kinh đầu tiên Ngược lại 14 ngày. ví dụ, bạn hành kinh vào ngày mùng 1, ngày rụng trứng lùi lại 14 ngày, tức vào ngày 16.

Có vẻ bạn và bạn gái đang có ý định tránh thai bằng biện pháp tính ngày rụng trứng. Theo tôi, các bạn cần phải thận trọng. Bởi trứng rụng chỉ sống được 24 h, trong khi tuổi thọ của tinh trùng lên tới 72 giờ. Nếu muốn tránh thai thì bạn luôn phải sử dụng biện pháp an toàn (bao cao su) từ ngày 10 đến ngày 20 của chu kỳ.

Thêm vào đó, chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ cũng rất dễ biến hoá khi có sự biến hoá của môi trường, ăn uống, tâm cảnh... Bạn gái bạn lại mới 22 tuổi, đang ở vào độ tuổi sung mãn, trứng cũng có thể rụng khi có hưng phấn tình dục mạnh. Để phòng tránh mọi nguy cơ có thể xảy đến, bạn nên sử dụng kết hợp các biện pháp tránh thai khác khi quan hệ kể cả trong ngày "an toàn" và ngày kém "an toàn".

 

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng