Cậu nhỏ dài bao nhiêu là lý tưởng, lý do dương vật chào cờ mỗi sáng

 ''Cậu nhỏ'' dài bao nhiêu thì lí tưởng Theo một nghiên cứu mới công bố, chiều dài trung bình của dương vật khi cương "đạt chuẩn" khoảng 14 cm. Riêng với đàn ông Việt Nam, con số này vào khoảng 12,82 cm.

Cậu nhỏ dài bao nhiêu là lý tưởng, lý do dương vật chào cờ mỗi sáng

Nghiên cứu do ThS Debby Herbenick, vừa là nhà khoa học vừa là chuyên gia về sức khoẻ tình dục, tác giả của cuốn sách Great in Bed, đứng đầu.

 

Các nhà nghiên cứu yêu cầu hơn 1.660 đàn ông Mỹ đo chiều dài dương vật của mình tại nhà. Song song với việc đo đạc, các đấng mày râu cũng được hỏi về mẹo nhỏ làm cương đã Áp dụng (tưởng tượng, tự kích thích bằng tay, nhờ bạn tình kích thích bằng miệng…).

 

Nhiều người băn khoăn việc cho tự đo tại nhà có thể dẫn đến sai lệch làng quêg tin (do đo sai hay khai báo không trung thực).

kích thước dương vật bao nhiêu là lý tưởng

kích thước dương vật bao nhiêu là lý tưởng

Tuy nhiên, theo nhóm nghiên cứu, khả năng này rất thấp bởi việc này được tiến hành song song với một nghiên cứu trong đó có cấp phát bao cao su (nếu người tham gia khai báo không xác thực, công trình bao cao su mà họ nhận được có thể không sử dụng được do sai biệt về kích thước).

 

Mặt khác, lợi ích của việc đo đạc tại nhà khiến cho quá trình cương diễn ra tự nhiên, tránh hiện tượng e dè khi có người khác quan sát. Hơn thế, nghiên cứu đề cao tính bảo mật nên bản thân người tham gia không cần thiết phải khai báo sai.

 

Ngoài việc cho ra kết quả về kích thước dương vật trung bình, nghiên cứu lần này còn cho ra một số giá cả khác:

- Nam giới ngày nay đã giảm sút sự băn khoăn về "bản lĩnh đàn ông" hay tự ti về dương vật có kích thước "khiêm tốn". Nghiên cứu cho thấy 56% đàn ông tham gia có chiều dài dương vật lúc cương vào khoảng 14 cm. Và chiều dài này dao động từ 4 đến 26 cm. Như vậy, sự đa dạng về kích thước là điều chắc chắn.

 

- Nghiên cứu này được phổ thông nhằm Áp dụng trong việc cải tiến cao cấp bao cao su, dụng cụ trợ lực…để thích hợp với các kích thước dương vật khác nhau, đặc biệt là nhóm đàn ông có dương vật quá cỡ hay quá "khiêm tốn". Tất nhiên, kéo theo đó là vấn đề tình dục an toàn được củng cố thêm.

 

- Màn dạo đầu có ảnh hưởng lớn đến độ cương dương ở đàn ông. Kết luận này được liệt kê từ câu hỏi "anh đã kích thích dương vật bằng cách nào?". Nghiên cứu ghi nhận rằng "kích thích bằng miệng khiến đàn ông phấn khích nhiều hơn". Điều này thích hợp với thực tế tình dục cho thấy kích thích ban đầu rất có giá cả trong việc tạo cực khotình yêu dục cho cả hai giới.

 

- Một nghiên cứu giống như năm 2007 ở Anh cũng cho thấy, chiều dài dương vật lúc cương trung bình cũng vào khoảng 14 - 15,5 cm.

 

Riêng Việt Nam được xếp vào nhóm những nhà nước có kích thước dương vật nằm ở mức trung bình. Chiều dài dương vật đàn ông Việt khi cương trung bình khoảng 12,82 cm. Như vậy, cũng không quá khác biệt so với chiều dài dương vật đàn ông phương Tây như nhiều người lầm tưởng.

 

Xem thêm

Cách làm tăng kích thước dương vật người đàn ông

Tổng hợp các cách chống xuất tinh sớm

 

NHỮNG LÝ DO KHIẾN CẬU NHỎ CHÀO CỜ MỖI SÁNG

 

1. Sự cương cứng của "dương vật" vào mỗi sáng có thể là kết quả của quá trình thư giãn sâu, sau khi các đàn ông trải qua giấc ngủ REM (khoảng thời gian trong đêm mà bạn mơ và hoạt động của não bộ biến hoá). Khi ấy, nhịp tim tăng cao hơn thường ngày cũng có thể kích thích khiến "dương vật" hoạt động vô thức.

 

2. Ở các bạn nam còn xảy ra hiện tượng "cương cứng tự phát", không cần bất kỳ sự kích thích nào. Đôi khi, nhiều bạn băn khoăn thái quá về phản ứng này và cho rằng mình chẳng thể làm chủ được "súng ống" của bản thân dù tuổi đời còn rất trẻ. Thực tế, việc "chào cờ" đều đặn mỗi sáng là biểu hiện tốt, bạn không phải băn khoăn gì nhé!

 

lý do dương vật chào cờ mỗi sáng

lý do dương vật chào cờ mỗi sáng

 

3. Cách lý giải về góc độ sinh học đối với hiện tượng cương cứng dính dáng tới chừng mực testosterone ở các đàn ông. Chỉ số này thường cao nhất vào buổi sáng sớm sau khi cơ thể đã nghỉ ngơi đủ. Hơn nữa, testosterone lại hay được sản sinh vào ban đêm. Vậy nên khoảng 4 - 6 giờ sáng là giờ vàng để testosterone cực khoái điểm, khiến cho "dương vật chào cờ".


4. Một "thủ phạm" khác của hiện tượng cương cứng vào sáng sớm là "giấc mơ ướt". Hiện tượng này xảy ra thường kì nhất vào thời gian dậy thì của các teen đàn ông. Nếu "giấc mơ ướt" diễn ra ngoài ý muốn vào ban đêm, khiến "đèn dầu" phải hoạt động hết công suất, thì nó sẽ để lại kết quả vào sáng hôm sau là "chào cờ" sớm.

 

5. Việc "chào cờ" còn có thể cắt nghĩa bằng duyên do vì các đàn ông mắc tiểu vào sáng sớm. Khi ấy, bàng quang căng đầy, đè vào gốc "dương vật", khiến cho sự lưu làng quêg của máu chậm lại, dẫn đến cương cứng. Điều đó cắt tức làm sao teen đàn ông thường thấy khoan khoái sau khi đi tiểu.

 

6. Hãy suy nghĩ giản dị hơn nhé! Hiện tượng cương cứng vào buổi sáng chỉ đơn thuần là hành động cung cấp máu để duy trì sự tồn tai của "dương vật" mà thôi. Có thể hiểu đó là "bữa đại tiệc" mà "dương vật" được chiêu đãi sau ngày dài làm việc.

 

Theo http://mayorochesterhousing.com/

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng