Cấu tạo chi tiết về bộ phận, âm vật mà bạn nên biết

  Cấu tạo chi tiết về bộ phận, âm vật mà bạn nên biết. Và những kỷ lục về âm vật trên thế giới

Cấu tạo chi tiết về bộ phận, âm vật mà bạn nên biết

CẤU TẠO CHI TIẾT VỀ BỘ PHẬN, CƠ QUAN SINH DỤC NỮ BẠN NÊN BIẾT


Bộ phận sinh dục nữ là một quá trình cấu tạo hết mực phực tạp bao gồm những thành phần sau:


1. Bộ phận cửa mình


Âm hộ từ này nghe có vẻ kì dị và hơi khó hiểu tuy vậy chúng ta hiểu đơn sơ đây là bộ phận phủ bên ngoài được bao bao bọc bởi 1 lớp lông. Bộ phận này được cấu tạo bởi các mô mỡ trùm lên xương mu âm vật. Bộ phận sinh dục nữ này chúng ta chỉ hiểu đơn sơ như vậy thôi.

cau-tao-bo-phan-sinh-duc-nu-bang-hinh-anh

Xem thêm hình ảnh gái xinh lộ lông mu

Hình ảnh các bộ phận âm vật


2. Âm vật

- Đây là bộ phận quyết định cảm giác đạt đỉnh ở phái nữ. Kích thích các tuyến chất nhờn ở nữ giới giúp âm vật ướt sũngt hơn khi quan hệ. Bộ phận này người ta thường gọi là “Hột le”.

 

hinh-anh-diem-g-co-quan-sinh-duc-nu

Điểm G âm vật


3. Bộ phận niệu đạo


- Cái này được cấu tạo như hình ống có khả năng dẫn nước giải ra ngoài từ bóng đái.


4. Khe âm vật và thành mô âm vật


Khe âm vật được cấu tạo hình khe nhỏ bầu dục là nơi để chú bé đút vào khi chuyện ấy

 

5. Bộ phận màng trinh

 

Xem các loại màng trinh


- Màng trinh là một lớp mô mỏng nằm trong âm vật cách thành âm vật khoảng 3 đến 4cm. Màng trinh có nhiều huyết quản nhỏ li ti. Màng trinh của nữ giới rất dễ rách, thông thường nó sẽ bị rách khi quan hệ lần đầu tuy vậy nếu bạn không gìn giữ thì có thể mất trinh do tự sướng hoặc chơi các môn thể hình mạnh như: Đá banh nhảy dây hay các trò chơi vận động mạnh…Đây là bộ phận sinh dục nữ rất mẫn cảm.

cau-tao-mang-trinh-phu-nu

Cấu tạo màng trinh bộ phận sinh dục nữ

Âm đạo nữ giới khi đã bước qua tuổi 30 hay quan hệ quá nhiều sẽ làm cho mồm âm vật rộng ra chính thành thử nếu muốn âm vật se khít như chưa quan hệ bạn nên sử dụng các loại Gel làm se khít âm vật hiệu quả.

 

KỶ LỤC ÂM ĐẠO TO NHẤT THẾ GIỚI

 

hiện tại chưa có thể phá vỡ kỷ lục âm vật to nhất thế giới của người nữ giới Scotland có chu vi âm vật lên đến 48, 26cm.

 

Anna Swan (1888-1946) là  người sở hữu âm vật to nhất thế giới ban đầu cô vẫn thông thường khi mới sinh ra, tuy vậy cô bắt đầu phát triển thất thường khi lên 19 tuổi cô đạt ngưỡng chiều cao 2m33.

 

Phụ nữ có âm vật to nhất thế giới

 

Khi tìm hiểu tình ái cô gặp đại úy Martin Bates cũng có chiều cao khổng lồ khi có chiều cao 2m13, họ tổ chức đám cưới đến năm 1979 họ sinh đứa con đầu lòng với chỉ số nặng lịch sử lúc bấy giờ 11,79kg, dài 86,38cm ngay khi lọt lòng, rủi ro chú bé không thể sống sót được.

 

Thông thường phần lớn nhất của trẻ sơ sinh là vòng đầu, đứa con của Anna có vòng đầu lên đến 48cm. Như vậy theo tính toán thì việc âm vật to nhất thế giới này phải nở ít ra là 15cm, khi mà người thường chỉ có thể là 10cm mà thôi.

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng