Cấy ghép âm vật thành công cho nữ giới mắc bệnh hiếm

 Cấy ghép âm vật thành công cho nữ giới mắc bệnh hiếm. 4 cô gái không có hay là có âm vật bất thường đã quan hệ được thông thường sau khi các nhà khoa học thiết kế và cấy ghép âm vật nhân tạo từ chính tế bào gốc của họ. 

Cấy ghép âm vật thành công cho nữ giới mắc bệnh hiếm

Đây là lần trước hết âm vật được tạo ra và nuôi cấy bên ngoài cơ thể được sử dụng để giúp trị thành công cho các trường hợp xấu số mắc căn bệnh hiếm gặp gọi là dấu hiệu MRKHS - Mayer Rokitansky Kuster Hauser (MRKH) - không có âm vật, cổ tử cung và dạ con. Đây cũng là cơ hội giúp trị cho những nữ giới là nạn nhân của ung thư hay là chấn thương vùng kín, theo tiến sĩ Anthony Atala, Giám đốc Viện Y học tái sinh tại trọng tâm y tế Wake Forest Baptist (Mỹ).


Xem thêm:

Less chuyện ấy như vậy nào ?

Tìm hiểu chuyện chuyện ấy nam nữ


Trong nghiên cứa giúp mới được đăng tải trên tập san The Lancet, tiến sĩ Atala và các cộng sự cho biết, 4 cô gái ở thành phố Mexico (Mexico) mắc dấu hiệu MRKHS đã được cấy ghép âm vật từ tháng 6/2005 và tháng 10/2008.

tien-si-Atala-7342-1397463341.jpg

Tiến sĩ Anthony Atala, Giám đốc Viện Y học tái sinh tại trọng tâm y tế Wake Forest Baptist (Mỹ). Ảnh: Wake Forest Institute for Regenerative Medicine.Các nhà khoa học đã lấy một mảnh mô từ một cơ quan thô của bệnh nhân, có kích tấc nhỏ hơn con tem thư. Sau đó, họ nuôi dưỡng các tế bào tại phòng thí điểm trong 4 tuần. Những tế bào này được xếp lớp và tạo hình khuôn na na hình trạng âm vật, hợp ý với từng bệnh nhân. Các âm vật sau khi tạo hình được đưa vào lồng ấp có điều kiện hợp ý với cơ thể sống của con người, để phát triển đến khi đạt tiêu chuẩn đưa vào cơ thể bệnh nhân.


Các bệnh nhân, ở độ tuổi từ 13 đến 18 được giải phẫu cấy âm vật, và sau đó được theo đòi trong 8 năm để phát kiến khả năng biến chứng và rà soát chức năng của bộ phận được cấy ghép. 


Kết quả sinh thiết mô, chụp cộng hưởng từ, khám bên trong cho thấy âm vật mới của cả 4 cô gái đều thực hiện các chức năng thông thường. Các rà soát về chức năng tình dục nữ cho thấy chúng có phản ứng thông thường, bao gồm có ham muốn, hưng phấn và giao phối không đau. Hai trong số 4 cô gái đã bắt đầu có kinh nguyệt. Theo lý tmáu, họ có thể có con, nếu muốn, các nhà khoa học cho biết. 


"Điều đó đã thay đổi cuộc sống của họ. Nó không chỉ là lấp đầy những khiếm kmáu về giải phẫu, mà còn giúp họ có cuộc sống tình cảm thăng bằng", tiến sĩ Atala nói.

phau-thuat-5169-1397463341.jpg

Một trong số cô gái được giải phẫu cấy ghép âm vật thành công. Ảnh: Wake Forest Institute for Regenerative Medicine.


Một trong số nữ giới trẻ được cấy âm vật khi 18 tuổi, vào tháng 10/2008, hiện 24 tuổi, xuất hiện trong một đoạn đoạn phim do Wake Forest cung cấp, nắm tay đi dạo với một chàng trai và nói về nghiên cứa giúp đột phá. "Khi tôi biết bệnh của mình có cách chữa, tôi đã rất hạnh phúc. Điều hệ trọng là tôi muốn những cô gái khác ở tình cảnh na na biết rằng không phải là kết thúc khi bạn bị mắc bệnh này vì có cách chữa và bạn có thể có cuộc sống thông thường", cô gái chia sẻ.


Theo tiến sĩ Atala, khoảng 1/1.500 tới 1/4.000 nữ giới sinh ra bị dấu hiệu MRKHS, tuy vậy trường hợp nghiêm trọng khá hiếm. Hầu hết trường hợp mắc bệnh không phát kiến họ có vấn đề cho đến khi bước vào tuổi dậy thì và không có kinh nguyệt hay chẳng thể giao phối. Các thăm khám thường cho thấy những cô gái này có âm vật kém phát triển hay là hoàn toàn không có.

Xem thêm : Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ

Âm đạo là một ống rỗng, thành ống là niêm mạc, dài 8 - 10 cm ở trạng thái thông thường, có khả năng co giãn rất tốt. Âm đạo nằm bên trong cửa mình, thuộc cơ quan sinh dục ngoài, nằm trong thành môi nhỏ, phía dưới lỗ niệu đạo và phía trên hậu môn.

 

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng