Chiêu mơn trớn của quý làm chàng sướng

Cậu bé của chàng cũng mẫn cảm chả khác gì âm đạo, "của quý" cũng cần được mơn chớn ve vuốt, hãy làm theo các chiêu mơn trớn "lò xo" làm chàng sướng nhé.

Chiêu mơn trớn của quý làm chàng sướng

1. Trong lúc hai người đang tắm, lại gần anh ấy và ôm chầm anh ấy từ phía sau. Lúc đó bầu ngực trần của bạn sẽ chạm vào tấm lưng đang dính đầy bọt xà phòng. Bất ngờ bạn cho hai tay về phía trước và ôm lấy "cái ấy". Đầu tiên mân mê "của quý" trong hai lòng bàn tay, sau đó dùng tay thuận nắm lấy "của quý" xóc lên xóc xuống. Việc được kích thích ở phía sau và cả phía trước thì không còn gì tuyệt vời hơn đối với chàng.

Các bài viết liên luỵ:
 
2. Dùng một tay kéo dài "dương vật" ra để da căng ra và các điểm thần kinh ở miền da mẫn cảm này nhận được các tín hiệu và truyền lên não. Sau đó dùng tay còn lại ve vuốt đầu của "cậu nhỏ", nhẹ tênh đưa lên rồi kéo xuống. Chú ý đây là miền da rất mẫn cảm, cẩn thận hơn thì bạn nên dùng một ít dầu bôi trơn để tránh làm tổn thương "chú bé" của chàng.
 
3. Đặt "cậu bé" vào lòng bàn tay và dùng tay na ná lúc bạn chơi bóng bàn, búng nhẹ vào hai hòn ngọc của chàng. Hành động này sẽ khiến chàng thích mê và tăng thêm khoái cảm cho miền da bên ngoài "thằng nhỏ".
 
4. Ôm lấy "của quý" của chàng đồng thời cài hai tay lại vào nhau. Đồng thời tỳ hai ngón tay cái vào miền đáy chậu của chàng (là miền ở giữa ""lò xo"" và hậu môn). Ấn nhẹ theo nhịp, sau đó mát xa ở chỗ đầu "cái ấy", chuyển động ngón tay cái bên phải theo chiều kim đồng hồ còn ngón tay cái bên trái thì ngược chiều kim đồng hồ. Đảm bảo khi mơn trớn đầu "" chàng sung sướng tột đỉnh và tiết ra chất nhờn, lúc đó bạn cũng sẽ bị kích thích rất lớn.
 
 
 
 
5. Thực hiện ký hiệu "ok" ở đầu "". Ký hiệu ok chính và việc khoanh tròn ngón tay cái và ngón trỏ vào với nhau. Sau đó nhẹ tênh đẩy xuống thấp hơn cho đến khi hai ngón tay của bạn chạm vào hai hòn ngọc của chàng. Lúc đó tức thì bạn thực hành động tác này với tay còn lại. Cứ tiếp kiến thực hành cho đến khi chàng không chịu được nữa.
 
6. Dùng một tay "túm" lấy phần bìu dái của chàng, còn tay kia thì "túm" lấy phần trên của "dương vật". Chú ý là hai tay nên thoa dầu trơn vào để tránh làm chàng đau. Sau đó vặn hai tay của bạn theo hướng ngược chiều nhau, na ná bạn đang vắt chiếc khăn khô vậy. Một chút "bạo lực" đối với "cậu nhỏ" mà lại sẽ khiến chàng ngất ngây.
 
7. Nhẹ nhàng dùng tay ve vuốt "chú bé" từ trên xuống dưới rồi lại từ dưới lên trên, mường tượng như bạn đang đánh đàn piano bằng một tay. Hành động này sẽ giúp chàng cực kỳ bị kích thích vì nó sẽ giúp huyết chảy vào tấm lưới bên ngoài của "cậu bé".
 
8. Trong lúc hôn, hãy nâng niu "thằng nhỏ" trong lòng bàn tay. Ở hành động này, bạn không cần làm gì nhiều, chỉ cần giữ nguyên "của quý" trong lòng bàn tay bạn là được. Bởi chính sức nóng và sự mềm mại từ lòng bàn tay bạn sẽ giúp chàng đạt được khoái cảm.
 
9. Cho hai hòn ngọc của chàng vào mồm. Nên chú ý đến răng của bạn. Sau đó, dùng lưỡi mân mê chúng trong mồm. Hai hòn ngọc của chàng rất mẫn cảm nên được ve vuốt như thế chàng sẽ rất thích.
 
10. Dùng mồm rồi nhẹ tênh "hôn" "của quý" từ trên xuống dưới, chú ý cả đến những miền xung quanh "của quý", dừng lại lâu hơn ở đầu "của quý". Có thể dùng lưỡi để liếm như thể bạn đang thưởng thức một que kem vậy.
 
hiện chừ chúng tôi có cung cấp các sản phẩm tượng trợ sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tham vấn và tượng trợ.
 
 

Chiêu mơn trớn của quý làm chàng sướng

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng