Chưa lấy vợ đã ''trên bảo dưới không nghe''

 Chưa lấy vợ đã ''trên bảo dưới không nghe'' Gần một năm nay dương vật tôi cương rất yếu, chỉ hơi cương lên rồi xìu xuống ngay. Tôi rất lo cho đời sống vợ chồng sau này.

Chưa lấy vợ đã ''trên bảo dưới không nghe''

Tôi năm nay 34 tuổi, chuẩn bị lập gia đình. Hơn 5 năm nay tôi có thói quen thủ dâm tần suất khoảng 10 ngày hay là hơn 10 ngày càng lần. Gần một năm nay dương vật cương rất yếu, chỉ hơi cương lên rồi xìu xuống ngay nên tôi rất lo cho đời sống vợ chồng sau này. Có khi buổi sáng thức dậy dương vật thỉnh thoảng cũng không cương, sử dụng tay kích thích dữ lắm mới cương nhẹ.

Tôi đi khám nam khoa ở BV Bình Dân một lần, các bác sĩ cho sử dụng thuốc nhưng không có chuyển biến gì hết. Tôi rất ít uống rượu bia và không hút thuốc. Tôi có nên đi làm các xét nghiệm để tìm đúng duyên do và có thể làm xét nghiện tinh dịch đồ được không.

Vì tôi ở tỉnh nên cũng không có thời gian, định tranh thủ đi một lần và kết hợp nhiều xét nghiệm được không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp.Trân trọng cảm ơn. (Huy Phong)

Chào anh,

đầu tiên, tôi xin chia sẻ với anh về trục trặc đang gặp phải. Quả thật, với đa số đàn ông, đây có thể xem là "nỗi khổ chẳng thể nói nên lời".

Tôi xin tóm tắt hoàn cảnh của anh như sau: Những năm trước, anh không gặp vấn đề trục trặc về hoạt động của "dương vật". Nhưng trong khoảng một năm trở lại đây, anh bắt đầu gặp cảnh "dương vật không chịu nghe lời".

Về căn bản, sự cương dương ở đàn ông phụ thuộc vào 3 nhân tố:

- Hưng phấn tình dục gây ra bởi các kích thích trực tiếp lên dương vật, các kích thích gián tiếp đến từ vuốt ve mớn trớn, kích dục bằng mắt, tai hay trí tưởng tượng, kích thích đến từ tâm lý, tình cảm…

- Cơ chế dẫn truyền và lãnh đạo của hệ tâm thần, trong đó quan trọng là vai trò của tủy sống.

- Cơ chế giãn nở, co thắt của hệ mạch máu ở dương vật. Nói cụ thể, sự cương dương là do sự chèn ép của tĩnh mạch dẫn đến máu bị giữ lại ở thể hang, gây trạng thái cương cứng do tàng trữ máu.

Như vậy, bất kỳ trục trặc nào xảy ra và gây ảnh hưởng lên một trong 3 nhân tố vừa nêu đều gây ra bị rối loạn cương dương ở cánh mày râu.

Rối loạn cương dương có rất nhiều duyên do:

- duyên do tâm lý như stress trong cuộc sống, tình cảm…

- Các bệnh lý thực thể như tiểu đường, tăng máu áp, rối loạn mỡ trong máu, bệnh lý tuyến giáp, bệnh gan, thận, tâm thần…

- Một số loại thuốc điều trị bệnh có tác dụng phụ là gây ra rối loạn cương.

- Sụt giảm hormone testosterone ở đàn ông mắc chứng mãn dục (dù chứng này thường gặp ở đàn ông trên 50).

- Lối sống thiếu lành mạnh: Nghiện rượu, hút thuốc lá, ít vận động…

Như vậy, tôi có một số gợi ý cho anh như sau:

- Thăm khám và đánh giá sức khỏe khái quát. Các bệnh lý thực thể được ghi nhận có thể dính dáng đến chứng rối loạn cương dương như tăng máu áp, đái tháo đường, rối loạn lipid máu… đều có thể khám phá làng quêg qua các xét nghiệm trong đánh giá sức khỏe khái quát.

- Anh có thể đến khám một lần nữa tại chuyên khoa Nam khoa với các xét nghiệm khái quát trả lời sức khỏe chung là hoàn toàn thường ngày.

Bên cạnh đó, anh cũng cần chia sẻ với bác sĩ về bệnh hay thuốc mà mình đang phải sử dụng hay là đã sử dụng trong một thời gian dài trước đây. Trên cơ sở đó, bác sĩ sẽ loại bỏ được một số duyên do của hội chứng này. Anh cũng có thể yêu cầu làm xét nghiệm hormone đàn ông, và kể cả xét nghiệm tinh trùng đồ nếu có nhu cầu.

- Yếu tố tâm lý và lối sống là những khía cạnh mà anh có thể tự can thiệp. Hãy giữ tinh thần ổn định, tâm lý khoan khoái, tự tin, việc này đầu tiên giúp cho anh giảm sút áp lực lên bản thân, song song cũng có ảnh hưởng tích cực lên sức khỏe và bản lĩnh đàn ông của mình.

Xem thêm về gravimax: http://gravimax-rx.zex.vn/

Anh cần duy trì lối sống lành mạnh, làm tăng thể dục, đảm bảo dinh dưỡng. Những cố gắng này sẽ mang đến cho anh một sức khỏe tốt, trong đó có cả sức khỏe tình dục.

ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một số loại thảo dược để được điều trị xuat tinh som hiệu quả hơn : GRAVIMAX-RX là 1 trong những công trình tiền phong về cách phòng chống và điều trị xuất tinh sớm odc.

Điều sau cùng tôi muốn chia sẻ là, chẳng thể có một cách chẩn đoán thoăn thoắt, cũng chẳng thể có một biện pháp điều trị thoăn thoắt, hết thảy đều cần có thời gian, cố gắng của y bác sĩ và sự tham gia của bệnh nhân.

Việc y bác sĩ cho thuốc vừa là một biện pháp điều trị, vừa là một những cách chẩn đoán (trong y học gọi là chẩn đoán bằng điều trị thử, nhằm ngoại trừ dần các duyên do, song song tìm ra phương thuốc điều trị thích hợp).

Nói như vậy, anh cần kiên trì tham gia điều trị, chứ đừng sớm thất vọng và mất niềm tin vào bác sĩ chuyên khoa mà ngừng điều trị như lần trước ở bệnh viện.

Chúc anh sớm lấy lại phong độ.

Thân ái.

Theo BS Nguyễn Tấn Thủ - VnExpress

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng