Chuyện nữ sinh 18 tuổi chưa bao giờ 'biết hôn'

Arielle, một nữ sinh 18 tuổi, tự công nhận thuật ngữ "tình dục" vẫn còn là một bí mật với cô.

Chuyện nữ sinh 18 tuổi chưa bao giờ 'biết hôn'

"Không, không phải là tôi không được dạy gì về tình dục. Những người quen biết tôi đều biết tôi là một trong những người ủng hộ tích cực nhất việc giáo dục giới tính và tình dục trong trường học. Tuy nhiên, sex vẫn là "bí mật" bởi tôi chưa bao giờ trải nghiệm nó cả.

Hướng dẫn cách hôn nhau

 

Thế thì có sao cơ chứ? Một sinh viên năm nhất đại học 18 tuổi chưa từng làm quan hệ tình dục bao giờ, có gì là đặc biệt hay kỳ dị lắm đâu?

 

Nhưng, vấn đề là tôi còn chưa từng hôn ai nữa.

 

Đúng thế, các độc giả đúng rồi đấy. Đó là một cảm giác không hề khoan khoái, phải nói là ức chế pha lẫn thèn thùng khi bạn bè xung quanh đã biết-đủ-thứ, trong khi việc "xa" nhất mà tôi từng làm với một ai đó chỉ là nụ hôn nửa chừng với một gã mà mình biết chắc là bị gay.

 

chuyện hôn nhau

Nhung cach hon nhau pho bien

 

Hồi mới vào đại học, tôi từng tham gia một nhóm bạn nơi mọi người sẽ đi loanh quanh và hỏi người khác bất cứ câu nào mình muốn. Tôi đã bị cố tình "chơi" khi nhận phải câu hỏi "Hãy biểu hiện lần đầu tiên của bạn".

 

Đó là lần đầu tiên chúng tôi sinh hoạt nhóm và tôi không muốn họ nghĩ rằng mình là kẻ ra-vẻ-đoan-trang. Vì thế, tôi đã hít thở sâu và trả lời rất nhanh "Ồ, chuyện vui lắm. Tôi chưa từng quan hệ bao giờ. Cũng như chưa từng hôn. Một lần hồi lớp hai, tôi đã bị thách hôn bạn cùng lớp. Đó là lần rút cục mà môi tôi chạm vào môi của một cậu đàn ông", tôi nhìn lên, cố tỏ vẻ tự nhiên và mặc nhiên trước những cái nhìn "rất-lấy-làm-tiếc-khi-nghe-vậy" của mọi người.

 

Một lần khác, tôi lại nói đùa về chuyện mình không có bạn trai với một người bạn. Anh ta tỏ ra cuống và nói: Nhưng bạn rất vui tính, lại làng quêg minh nữa!"

 

Tôi cần phải khẳng định tỏ tường rằng, tôi không hề đánh giá chính mình, hay một ai đó khác, dựa vào việc họ đã được hôn hay chưa. Tôi biết mình khá xinh, vui tính và làng quêg minh, tôi chẳng cần phải hôn ai chỉ để xác nhận điều đó. Tôi có thể chỉ nhìn vào gương hay là đọc những bình luận gần đây trên Twitter của mình. Kể cả khi chưa hôn ai thì tôi vẫn xinh, mừng rỡ và làng quêg minh như vậy.

 

Với tôi, chuyện đó giống như một lát bánh mà mọi người đều đã thưởng thức, chỉ có tôi là đến bữa tiệc muộn nên bánh đã hết mà thôi.

Theo VietNamNet

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng