Đánh ghen mới nhất tại thành phố bắc giang

 Vợ thuê người đánh ghen bồ nhí của chồng.

Một vụ đánh ghen mới nhất gây xôn xao dư luận vừa qua.Khi Biết chồng và cô giúp việc ít nhất 43 tuổi lén lút qua lại với nhau bà tuyết kiên nhẫn nhiều lần khuyên ngăn và thuyết phục hai người dừng lại và chấm dứt mối quan hệ bất chính nhưng không thành khi nghe tin bồ nhí của chồng mang thai nên bà nổi cơn thịnh nộ thuê người đánh ghen.

 
Được biết tin cái thai của bồ nhí và nghi ngờ là của chồng mình bà tuyết quyết đinh thuê người đánh ghen với giá 3 triệu đồng ,sáng 18/8 một nhóm thanh niên đến gặp bà tuyết gặp nhau và tuyết thuê nhóm này đến phòng trọ của cô bồ nhí đánh ghen dã man bằng cách cắt tóc cạo đầu bôi vôi .Đạp vào bụng rồi quay clip mang về cho bà tuyết xem.khi đưa tiền xong nhóm đối tượng này đến phòng trọ của cô bồ nhí .
 
Tại đây, Bền đứng ngoài canh gác. Tuấn xông vào tát tới tấp vào mặt Thủy. Đàm cầm kéo vừa cắt tóc dài ngang lưng của Thủy vừa đe dọa “Cho mày chừa cái tội cặp bồ cặp bịch”. Trong lúc Đàn cắt tóc Thủy, Tuấn lấy điện thoại ra quay phim, chụp ảnh. Thấy con gái bị đánh, bà Vi Thị Hoa (mẹ Thủy) lao vào can ngăn nhưng bất lực.
 
 
Trước khi bỏ đi, Tuấn và Đàm lấy hai chiếc điện thoại (1 Nokia, 1 iPhone 5), chúng bắt xe trở lại nhà bà Tuyết để đưa hình ảnh đã chụp khi gây án và lấy số tiền còn lại. Bà Tuyết đưa thêm cho ba đối tượng 1 triệu đồng, số còn lại hẹn vài ngày sau sẽ trả.
 
Về phần nạn nhân, sau khi bị đánh ghen làm nhục, chị Thủy đã đến cơ quan chức năng trình bày sự việc. Bà Tuyết và ba đối tượng trên bị bắt ngay sau đó.
Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng