Định nghĩa về cơ quan sinh dục nữ

 Định nghĩa về cớ quan sinh dục nữ và vài điều mà các bạn nên biết về cấu tạo của bộ phận này, một kiến thức sinh học nhưng giúp ích khá nhiều cho quá trình quan hệ của bạn nhé.

 

Âm vật là Âm hộ hay âm đạo, hay còn gọi là cửa mình, nằm bên phía trong thành môi nhỏ, phía dưới lỗ niệu đạo và phía trên hậu môn, là cửa dẫn vào âm đạo ngoài ra cũng là vùng cơ quan sinh dục nữ bên ngoài, được phủ lông mu khi đến tuổi dậy thì. Bên dưới da, phần phía trên của âm hộ là một lớp đệm bảo vệ bằng mỡ trùm lên xương mu. Bắt đầu từ bên dưới đệm là một rãnh kép do các nếp da hình vòng cung tạo thành, đó là các môi lớn, hay môi ngoài, và môi bé hay môi trong. Chúng ngăn cách vùng cơ quan sinh dục nữ với lỗ thoát của hệ tiêu hoá (hậu môn).

 

 

>> lôn to nhất việt nam

 

Hình ảnh âm đạo phụ nữ là dạng hình ống nối dài từ từ bên ngoài cổ tử cung cho đến bên trong, âm đạo có tính đàn hồi rất cao giúp đưa dương vật để giao hợp, chính minh sự đàn hồi cao của âm đạo chính là giúp thai nhi sinh ra.

 

Một bộ phận được coi là rất lý thú chính là hình ảnh âm vật trên, đây là một bộ phận mà chỉ có chắc năng tăng khoái cảm tình dục cho người phụ nữ, ngoài ra hầu như có có tác dụng gì đặc biệt, kích thước của âm vật chỉ bằng hạt đậu mà dân gian hay còn gọi là hột le, khi được kích thích nó sẽ được bơm máu và cương cứng giống như “cậu nhỏ” của người đàn ông vậy.

 

>>> Xem thêm: Cách quan hệ vợ chồng sướng nhất

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng