Dương vật đàn ông - biện pháp làm tăng kích thước dương vật quý ông

Kích thước dương vật người đàn ông, cậu nhỏ quý ông là gì? kích thước chú bé chuẩn. kích cỡ cậu bé trung bình. những cách tăng kích tấc thằng nhỏ. biện pháp phục hồi kích thước của quý. thuốc làm to dài "lò xo".

Dương vật đàn ông - biện pháp làm tăng kích thước dương vật quý ông

DƯƠNG VẬT NGƯỜI ĐÀN ÔNG LÀ GÌ?

Dương vật người là cơ quan sinh dục ngoài của người nam. Nó là cơ quan sinh đẻ, sinh dục chấp hành thêm khả năng tiểu tiện bao gồm những phần chính: gốc; thân; và biểu mô cái ấy gồm da thân dương vật và da bao quy đầu phủ lên quy đầu của dương vật. Phần thân của dương vật được tạo bởi ba ống mô hình trụ: hai ống thể hang ở trên (corpus spongiosum) và một ống thể xốp ở dưới (corpus spongiosum) nằm giữa dưới hai ống kia. Ống dẫn nước tiểu của nam giới đi qua nhiếp hộ tuyến (tuyến tiền liệt), nơi có ống dẫn tinh nối tới, và đi qua cậu nhỏ. Ống dẫn nước đái đi qua ống mô mặt dưới (ống thể xốp) tới chỗ thoát ra ngoài gọi là lỗ sáo nằm ở đỉnh quy đầu. Nó là nơi thoát ra của cả nước giải và tinh dịch phóng ra.

Dương vật người con trai

Dương vật người phái mạnh

KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT NGƯỜI ĐÀN ÔNG

 

1. Kích thước chú bé trung bình
1.1 Kích cỡ khi sơ sinh

Kích thước của trẻ em sinh ra là khoảng 1 cm khi xìu

 

1.2 Kích cỡ theo tuổi tác

Trước khi dậy thì, cậu bé phát triển chậm hơn so với các cơ quan khác như não, tim, cơ, xương....Trong thời gian tiền dậy thì và dậy thì kích thước thằng nhỏ phát triển mạnh kèm theo các biến hoá của cơ thể như mọc lông mu,lông nách, vỡ giọng...Kể từ sau khi dậy thì, kích thước của quý hoàn toàn không biến hoá. Một số nghiên cứu cá nhân cho rằng kích thước "lò xo" giảm khi đến tuổi già nhưng Wylie và Eardley đã không tìm thấy khác biệt chung khi họ thu thập các kết quả của nhiều nghiên cứu khác nhau vào thời gian nam nhi sau 60 tuổi.

 

2. Chiều dài khi cương cứng

Nhiều nghiên cứu đã được tiến hành về chiều dài khi cương cứng của cái ấy người trưởng thành.

Nghiên cứu xuất bản tháng 9 năm 1996 trên báo Journal of Urology đưa ra kích thước trung bình của là 12,9 cm (5,08 inch). Nghiên cứu tiến hành trên 80 người Mỹ khỏe mạnh (thuộc mọi chủng tộc và trung bình 54 tuổi). Theo đó "Cả tuổi tác lẩn kích thước khi xìu đều KHÔNG giúp dự đoán chiều dài khi cương cứng."

Nghiên cứu xuất bản tháng 12 năm 2000 trên International Journal of Impotence Research cho thấy kích thước trung bình của 50 người Do Thái da trắng là 13,6 cm (5,35 inch)
Theo một nghiên cứu ở Việt Nam, kích thước dương vật ở đàn ông trưởng thành Việt Nam khi xìu là 6,6 cm và khi cương là 11,2 cm.

 

3. Đường kính khi cương cứng

Trung bình từ 30 (chu vi khoảng 94,2 mm) đến 40mm (chu vi khoảng 125,6 mm)

 

4. Chiều dài trước cương cứng

Theo khảo sát của một số nhà khoa học, chiều dài dương vật trung bình trước khi cương của người dao động khoảng ba đến sáu centimet. Sau khi cương, chiều dài sẽ tăng gấp đôi, gấp ba thậm chí có trường hợp gấp năm (thường gặp ở người da đen).

 

5. Quan niệm về kích cỡ dương vật

5.1 Các khái niệm trong lịch sử

Người Hy Lạp cổ coi người đàn ông chuẩn mực có dương vật nhỏ, dương vật lớn thường chỉ có ở "người nửa thú" hay "người dã man". Trong khi đó, người La Mã khái niệm Ngược lại khi quý trọng người có dương vật to.

 

5.2 Quan niệm hiện đại

Trong một cuộc điều tra trên mạng internet năm 2005 được tiến hành với 52.031 người đàn ông và phụ nữ dị tính luyến ái thì kết quả cho thấy chỉ 55% đàn ông bằng lòng với kích tấc dương vật của mình trong khi 85% phụ nữ lại cho rằng họ "rất bằng lòng" với dương vật của bạn tình, chỉ có 6% phụ nữ cho rằng dương vật của bạn tình nhỏ hơn trung bình. Cùng một nguồn dữ liệu, 70% phụ nữ không bằng lòng với vú của mình trong khi 56% quý ông lại bằng lòng với vú của bạn tình và chỉ 20% nam giới mong bạn tình của mình có vú lớn hơn.

Một cuộc nghiên cứ xuất bản ở BMC Women's Health, người ta đã tiến hành điều tra khái niệm của phụ nữ đối với dương vật và đã kết luận rằng bề ngang dương vật là nhân tố quan trọng hơn chiều dài dương vật trong việc gây kích thích tình dục.

Kết quả giống như cũng được đăng trong bài chính xuất bản trong tùng san Psychology Today, một bài được đăng trên cơ sở điều tra 1500 độc giả (khoảng 2/3 phụ nữ) về hình ảnh cơ thể. Nhiều phụ nữ không đặc biệt quan tâm đến dương vật và hơn 71% cho rằng boy quá nhấn mạnh vào tầm quan trọng của và hình dáng dương vật. Nhìn chung phụ nữ quan tâm đến chiều ngang dương vật nhiều hơn chiều dài dương vật. Lý do hàng đầu phụ nữ thích dương vật có to hơn là khi dương vật to hơn gây cực khoái hơn khi giao hợp..

Một nghiên cứu khác được Bệnh viện đại học Groningen tiến hành, họ đã hỏi 375 người phụ nữ vẫn còn hoạt động dục tình (trước đó đã sinh đẻ) về tầm quan trọng của kích thước dương vật và đã kết luận: "Dù tỏ tường rằng có một thiểu số, nhưng một số lượng đáng kể gắn tầm quan trọng thực tế đối với kích thước cơ quan sinh dục con trai".

Một nghiên cứu được Đại học Utrecht tiến hành đã cho kết quả rằng đa số phái mạnh đồng tính trong đợt nghiên cứu này xem một dương vật lớn là lý tưởng, và việc sở hữu một dương vật to được liên hệ tới sự tự kính trọng.

 

6. Nguồn gốc sắc tộc và kích thước dương vật

Trên Family Health International của WHO, các nghiên cứu trên bao cao su cho thấy sự khác biệt tương đối rõ giữa kích thước dương vật của các chủng tộc: người gốc Phi có dương vật hơi dài và rộng hơn trung bình, người da trắng có kích thước thường ngày và người da vàng có dương vật hơi nhỏ và ngắn hơn kích thước chuẩn. Thêm vào đó, báo cáo cho thấy người đồng tính có dương vật to hơn đáng kể so với nam nhi dị tính.

Theo đề tài của Kevan Wilie trong The Porterbrook Clinic and Royal Hallamshire Hospital dựa trên những tại liệu và điều tra thu thập được, có rất ít bằng chứng chứng tỏ sự dính dáng giữa màu da hay sắc tộc đến kích thước dương vật; ngoại trừ trường hợp của người Hàn Quốc khi kích thước dương vật đạt dưới mức trung bình.

Nghiên cứu trên diện rộng năm 2001 của bác sĩ Gomez de Diego, giám đốc công ty y tế về sức khỏe Andromedical cho thấy kích thước trung bình của dương vật toàn cầu khi cương cứng là 14 cm. Cụ thể tại các nước: Pháp 16,0 cm, Mexico 14,9 cm, Đức 14,48 cm, Tây Ban Nha 13,58 cm, Nhật Bản 13,0 cm, Hoa Kỳ 12,9 cm, Ả Rập Saudi 12,4 cm, Hy Lạp 12,18 cm, Ấn Độ 10,2 cm và Hàn Quốc 9,6 cm . Hàn Quốc, Triều Tiên là 2 nhà nước có tỷ lệ bị liệt dương cao nhất, vô sinh ở cao nhất thế giới do sự bất cân đối về kích thước dương vật quá lớn (liệt kê 2006).

Theo nghiên cứu của Bệnh viện Bình Dân, TP Hồ Chí Minh, kích thước dương vật trung bình của người Việt Nam là 11,1 cm.

 

7. Kích cỡ dương vật và việc sử dụng bao cao su

bây giờ, các loại bao cao su đều được cấu tạo từ chất dễ co giãn nên dù với kích thước là nhỏ hay lớn đều có thể sử dụng được bao cao su.

 

8.Một số người có dương vật lớn có thật

- Chad Hunt: khoảng trên 35 cm.

- John Holmes: từng đạt đến 40 cm.

- Lao Ái.

 

dat-hang-gravimax-rx

Gravimax-RX phục hồi kích thước dương vật đàn ông

 CÁC CÁCH LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT ĐÀN ÔNG

 

1. Phẫu thuật tăng trưởng kích thước dương vật 

Dương vật từ sau khi dậy thì không biến hoá kích thước, chiều dài. Cho nên không có phẫu thuật tăng trưởng kích thước dương vật nhưng bây giờ đã có phẫu thuật giúp kéo dài dương vật (khoảng hai đến ba centimet).

 

2. Sử dụng cách thực phẩm làm tăng kích thước dương vật

Cách làm dễ chấp hành nhất để giúp dương vật to khỏe và mạnh mẽ là bổ sung thêm các nguồn dinh dưỡng cần thiết mà trước nay đàn ông không hề quan tâm. Với nhiều chuyên gia việc bổ sung các thực phẩm có thể giúp tăng kích thước dương vật mà không cần phải cần sử dụng các biện pháp khác.

Các nguồn thực phẩm tốt có thể kể đến như: hàu, chuối, thịt dê, bò, cua biển, chạch, nước ép táo, dầu oliu…rất tốt cho sức khỏe đàn ông cũng như giúp dương vật khỏe mạnh cổ động quá trình phát triển kích thước.

 

3. Mẹo nhỏ tăng kích thước dương vật giản dị

Một vài mẹo nhỏ cực kỳ có ích như cắt tỉa khu rừng rậm sẽ giúp dương vật to hẳn ra trông thấy, dương vật sẽ không còn bị che khuất bởi khu rừng rậm nữa giống việc cắt tóc bạn sẽ không rất khác vậy.

Tắm nước nóng trước khi sinh hoạt tình dục, mỗi khi lâm trận hãy tắm trước bằng nước nóng việc này sẽ giúp các mạch máu của dương vật nở ra, giúp lưu làng quêg máu thoăn thoắt dễ dàng từ đó khi hoạt sinh hoạt tình dục diễn ra cũng là lúc tập luyện cho dương vật.

 

4. Luyện tập cho dương vật

Các cách làm trên là điều kiện cần thiết nhưng vẫn chưa đủ một phương pháp tăng kích thước dương vật tự nhiên nữa là tập luyện cho dương vật của mình, việc chấp hành cũng khá giản dị nhưng cần sử kiên trì cố định của bản thân người tập luyện.

 

4.1  Tăng chiều rộng dương vật

Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc “dương vật”, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo “dương vật” ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ bỗng trượt dọc theo chiều dài “dương vật”, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.
máy tập dương vật

 

4.2 Tăng chiều dài

Giữ chặt vừa phải “dương vật” và kéo về phía trước. Cần dừng lại khi “dương vật” đạt giới hạn cố định để tránh làm “dương vật” bị đau khi kéo. Giữ “dương vật” ở trạng thái dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

 

5. Sử dụng máy tập hổ trợ tăng kích thước dương vật thoăn thoắt

Việc sử dụng tay sẽ chẳng thể tác động sâu và mạnh mẽ được, chính cho nên sự ra đời của máy tập dương vật là điều cần thiết và quan trọng giúp thoăn thoắt đưa dương vật phát triển đến kích thước mong muốn. GRA-BIGC là công trình đáp ứng đầy đủ nhu cầu tập luyện của mọi kích thước khác nhau từ nhỏ nhất đến lớn nhất như mong muốn. Chỉ cần ngày tập luyện từ 2 đến 3 lần sau 1 khoảng thời gian bạn sẽ thấy sự khác biệt tỏ tường.

duong-vat-dan-ong

dương vật đàn ông

 

6. Gravimax-RX biện pháp tăng cường kích thước dương vật đàn ông hiệu quả

Ngoài các bí quyết tăng kích thước dương vật người đàn ông trên theo cách làng quêg thường thì cho hiệu quả tương đối bình và lâu dài. Tại sao gọi Gravimax-RX là biện pháp làm tăng kích thước dương vật người đàn ông hiệu quả? Vì Gravimax-RX được các chuyên gia tình dục hàng đầu tại Hoa Kỳ nghiên cứu và chế tạo thành với các loại thành phần đều là những thảo dược thiên nhiên quý như dâm dương hoắc, bá bệnh, ... kích thích máu lưu làng quêg vào bên trong thể hang của dương vật nhiều hơn làm tăng kích thước dương vật đàn ông khi cương cứng và lâu nhất. Sau 1 -2 tháng sử dụng thì bạn sẽ thấy được kết quả ngoài mong đợi, đạt max size của dương vật khi cương cứng.

ngoài ra thì GRAVIMAX-RX được FDA của Hoa Kỳ cấp phép và bộ y tế Việt Nam công nhận, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về tác dụng và hầu như không có tác dụng phụ nào.

Bạn có thể xem trang gravimax-rx: http://gravimax-rx.zex.vn/

 

Quan tâm về kích thước dương vật đàn ông

Ưu tư về kích thước dương vật là một vấn đề thường gặp trong đàn ông và trong một số tôn giáo . Nhiều người, đặc biệt là thanh niên, thường tự ti với kích thước dương vật của họ và nghĩ rằng dương vật họ quá nhỏ. Do đó nhiều nghiên cứu trên thế giới được tiến hành trong thời gian gần đây để khảo sát kích thước dương vật thường ngày . Điểm khó quan trọng nhất trong đo kích thước dương vật là làm sao đo được kích thước dương vật khi cương. Đo được chiều dài dương vật khi cương chỉ chấp hành được từ khi có thuốc tiêm gây cương; nhưng, biện pháp này có thể gây tai biến cương đau dương vật kéo dài .

Sự khác biệt giữa kích thước dương vật của những người trong nghiên cứu của chúng tôi không khác biệt nhiều so với các nghiên cứu ở các nhà nước khác. Điều ham thích là trong khi nghiên cứu tại Mỹ , nhà nước đa chủng tộc, không cho biết sự khác biệt về kích thước dương vật giữa các chủng tộc, thì nghiên cứu tại Mã Lai cho thấy người gốc Ấn có chiều dài dương vật cương là 13,8cm, gốc Mã Lai là 12,3cm và gốc Hoa là 11,6cm. Chiều dài dương vật của người gốc Hoa rất gần với chiều dài dương vật của người Việt Nam.

Do việc rất khó đo kích thước dương vật trong trạng thái cương nên một số tác giả yêu cầu một số biện pháp khác để dự đoán chiều dài dương vật khi cương. Các dự đoán dựa trên kích thước ngón tay, ngón chân… đều không xác thực .

Biện pháp tương đối xác thực nhất là đo chiều dài dương vật kéo thẳng: đo chiều dài dương vật mặt lưng từ góc mu-dương vật tới đỉnh khi dương vật được kéo thẳng ra . Trong nghiên cứu của Wessells, Lue và McAninch, chiều dài dương vật kéo là 12,4 cm và chiều dài dương cương là 12,9 cm , tuy hai con số này gần bằng nhau nhưng chiều dài dương vật kéo vẫn nhỏ hơn chiều dài thực của dương vật khi cương. Rất ít nghiên cứu tiến hành đo được chiều dài thực dương vật cương, nghiên cứu của chúng tôi là một trong những số đó.

Nếu như chiều dài dương vật cương có thể dự đoán dựa vào chiều dài dương vật kéo, thì chưa có biện pháp dự đoán chu vi dương vật cương. Do đó, các nghiên cứu thường ít chú ý đến chu vi dương vật . Mặt khác, nếu như phẫu thuật có thể kéo dài dương vật bằng biện pháp cắt dây chằng mu-dương vật (dù kết quả rất giới hạn), thì chưa có biện pháp tỏ tường nào làm tăng chu vi dương vật . Vấn đề về cỡ mẫu, nếu chỉ đo chiều dài dương vật kéo thì các nghiên cứu có cỡ mẫu từ vài trăm đến vài ngàn cá thể , và chúng có thể được chấp hành ngoài môi trường bệnh viện; nhưng đo chiều dài cương thực thì cỡ mẫu các nghiên cứu chỉ đạt khoảng con số 100 và phải chấp hành tại môi trường bệnh viện. Tuy chấp hành tại môi trường bệnh viện, nhưng do tiêu chuẩn chọn đối tượng nghiên cứu, nên có thể xem các cá thể nghiên cứu không phải là người bệnh, mà họ đại diện cho dân số chung. Sau cùng, trên người Mỹ, Wessells yêu cầu chiều dài dương vật được xem là thường ngày nếu nằm trong khoảng 2 lần độ lệch chuẩn của trị số trung bình. Do đó, dương vật được xem là nhỏ nếu chiều dài khi xìu < 4 cm và khi cương < 7,5 cm . Con số này cũng có thể Áp dụng trên người Việt Nam: dương vật nhỏ nếu khi xìu <3,8 cm, khi cương <7,8cm. Khi bệnh nhân có yêu cầu phẫu thuật kéo dài dương vật, nếu chiều dài dương vật của họ trong khoảng này thì có thể cân nhắc phẫu thuật kéo dài dương vật. Trong moị trường hợp, tâm lý biện pháp vẫn giữ vai trò quan trọng nhất . Sử dụng testosterone chỉ gây hại hơn là có lợi cho kích thước dương vật .

 

Kết luận

Qua công trình này, có thể tạm kết luận chiều dài dương vật ở đàn ông trưởng thành Việt Nam khi xìu là 6,6 cm và khi cương là 11,2cm. Con số này có thể giúp làm cơ sở để tư vấn cho những bệnh nhân đến khám vì nghĩ dương vật họ nhỏ, trong khi thật sự họ có dương vật có kích thước thường ngày. ngoại giả, con số này có thể làm cơ sở cho việc sinh đẻ bao cao su cũng như thể hang nhân tạo (để điều trị rối loạn cương nặng không đáp ứng các loại thuốc uống và tiêm).

 

Tóm tắt: Dương vật người đàn ông người đàn ông Việt Nam còn nhỏ so với người nước ngoài, thành ra các đàn ông Việt cần thêm một số kỷ năng để bổ sung những yếu điểm nảy. 

Giải pháp làm tăng kích thước dương vật người đàn ông thành công nhất là: Cắt tỉa vi ô lông dương vật gọn gàng hơn 1 chút, chế độ ăn uống - nghỉ ngơi hợp lý, giới hạn sử dụng các chất kích thích, tập luyện dương vật với máy tập, kết hợp với Gravimax-RX, trong 1 thời gian ngắn nhất chúng tôi tin rằng bạn sẽ đạt được những điều mà mình muốn.

 

 

Kích Thước Dương Vật Người Đàn Ông - wiki

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng