Hình ảnh cấu tạo vú phái yếu

 . Vú phụ nữ là gì. Hình ảnh cấu tạo vú phụ nữ. hình ảnh vú phái yếu. Vú là bộ phận của cơ thể ở ngực của người hay là bụng của thú, có núm nhô lên, và với riêng trường hợp của giống cái thì bộ phận này làm khả năng sản sinh ra sữa nuôi con.

Hình ảnh cấu tạo vú phái yếu

 
 

VÚ PHỤ NỮ

Vếu, vòng một, ngực hay của phái yếu hay gọi xác thực hơn là vú phụ nữ.

Các vú là một trong hai tuyến vú vào khu vực trên bụng của thân một nữ trưởng thành có thể sinh đẻ và tiết sữa và thức ăn trẻ sơ sinh. Cả nam và nữ phát triển ngực từ các mô phôi thai giống như. Ở tuổi dậy thì, estrogen, kết hợp với hormone tăng trưởng, gây phát triển ngực. Nam giới không phát triển ngực tỏ tường hay là tốt trưởng thành vì cơ thể họ sinh đẻ các mức thấp của estrogen và chừng mực cao hơn của nội tiết tố androgen, cụ thể là testosterone, trong đó dự phòng những tác động của estrogen trong việc phát triển mô vú. Những bộ ngực của phụ nữ thường đến nay nổi bật hơn so với các con đực.

Chất béo dưới da bao gồm và bọc một mạng lưới các ống dẫn tập hợp về núm vú, và những mô này cung cấp cho các vú kích thước và hình dáng của nó. Ở hai đầu của ống là tiểu thùy, hay là cụm phế nang, nơi sữa được sinh đẻ và lưu trữ để đáp ứng với các tín hiệu hormone . Trong thời gian có bầu, vú phản ứng với một sự tương tác phức tạp của các kích thích tố, bao gồm estrogen, progesterone, và prolactin, mà trung gian xong phát triển của nó, cụ thể là sự trưởng thành lobuloalveolar, để chuẩn bị cho con bú và cho con bú. Sau khi sinh con, các phế nang là kích thích để sinh đẻ và tiết sữa cho trẻ sơ sinh.

Cùng với khả năng của chúng trong nuôi trẻ nhỏ, ngực phụ nữ có đặc điểm từng lớp và tình dục. Vú đã được đặc trưng trong đáng chú ý cổ xưa và hiện đại công trình điêu khắc, nghệ thuật và nhiếp ảnh. Ngực phụ nữ có vai trò nổi bật trong nhận thức của phụ nữ về hình ảnh cơ thể của mình và sự hấp dẫn tình dục. Một số nền văn hóa phương Tây ngực liên kết với giới tính và có khuynh hướng coi ngực trần như khiếm nhã hay là không đứng đắn. Vú và đặc biệt là núm vú là một xứ nhạy cảm đối với phụ nữ. Với sự nhấn mạnh của một số nền văn hóa trên kích thước vú và hấp dẫn, một số phụ nữ tìm cách nâng ngực hay là các loại phẫu thuật để phóng to hay là giảm kích thước vú của mình hay là để đảo ngược ngực bị chảy xệ.

 

VÚ PHỤ NỮ - HÌNH ẢNH CẤU TẠO VÚ PHỤ NỮ

Mặt cắt vú ở phụ nữ trưởng thành.

Cấu tạo vú phụ nữ

Hình ảnh cấu tạo vú phụ nữ

1. Lồng ngực

2. Cơ ngực lớn

3. Thùy

4. Núm vú

5. Quầng vú

6. Ống dẫn sữa (tuyến vú)

7. Mô mỡ

8. Da

 

CẤU TẠO VÚ PHỤ NỮ

Vú được bọc bởi da; mỗi vú có một núm vú được bao quanh bởi quầng vú. Quầng vú có màu từ hồng đến nâu sậm, không có lông, và có nhiều tuyến nhờn. Tuyến vú lớn hơn, nằm trong vú tiết sữa; có nhiều thùy, mỗi vú có từ 10-20 ống dẫn sữa dẫn sữa từ thùy đến núm vú, mỗi ống có lỗ thoát riêng.

Phần lớn vú là mô liên kết, mô mỡ (chất béo) và dây chằng Cooper. Vú nằm trên cơ ngực lớn và thường kéo dài từ đôi xương sườn thứ 2 tới đôi xương sườn thứ 6 trong vị trí phẫu thuật học. ¼ vú đi xéo lên đến cuối nách. Một lớp mỏng mô vú kéo dài từ xương đòn trên đến đôi xương sườn thứ 7 hay là 8 phía dưới và từ giữa đến cơ lưng (latissimus dorsi).

Động mạch nuôi vú được chia ra từ động mạch ngực, động mạch ngực trong, động mạch ngực trước, động mạch ngực sau. Tĩnh mạch của vú chủ yếu là tĩnh mạch nách, nhưng một số đổ vào tĩnh mạch ngực trong và tĩnh mạch ngực.

Vú được phân bố bởi nhánh tâm thần da trước và sau thứ 4 đến thứ 6 của tâm thần sườn. Núm vú được đỡ bởi lớp da mỏng T4.

Cả hai giới đều có một sự tập hợp mạch máu và các đầu dây tâm thần trong núm vú.

Khoảng 75% bạch máu từ vú đi đến các hạch nách cùng bên. Phần còn lại đi đến hạch ức, tới vú bên kia hay là các hạch bạch máu bụng. Hạch nách, kể cả nhóm hạch ngực, hạch dưới vai, hạch cánh tay, hết thảy đều đổ vào hạch bạch máu trung tâm rồi tới hạch trên nách. Sự dẫn bạch máu ở vú có phần dính dáng đến ung thư học vì các tế bào ung thư có thể thoát ra từ khối u và trở nên bệnh ung thư làng quêg thường, rồi di căn đến các phần khác của cơ thể. 

Quá trình phát triển ở vú phụ nữ

Quá trình phát triển ở vú phụ nữ

 

CHỨC NĂNG CỦA VÚ PHỤ NỮ

Chức năng của tuyến vú tại giống cái là để nuôi con bằng cách tiết sữa vào núm vú. Tuy nhiên, các nhà động vật học đã chỉ ra rằng không có loài động vật có vú nào ngoài con người có vú có kích thước lớn ngay cả lúc không cho con bú và con người là loài linh trưởng duy nhất có vú luôn căng phồng. Điều đó chứng tỏ rằng hình dáng, kích thước bên ngoài của vú còn dính dáng đến một nhân tố khác ngoài tiết sữa.

Phần tuyến vú tiết sữa trong vú thực sự có phần dính dáng đến hết thảy mô vú. Nó thường được các nhà sinh vật học cho rằng duyên do thực sự của sự tiến hóa vú phụ nữ là để hấp dẫn con đực cùng loài, tức là vú còn có khả năng sinh dục phụ. Một giả tmáu khác cho rằng không giống như các loài linh trưởng khác, phụ nữ không có hội chứng tỏ tường của sự rụng trứng. Và việc này có thể làm con đực đáp ứng với những hội chứng nhỏ nhoi của sự rụng trứng. Trong thời gian rụng trứng, sự tăng hormone estrogen trong cơ thể người phụ nữ làm cho vú căng phồng, hấp dẫn đàn ông. Đáp lại, người phụ nữ sẽ có nhiều hưng phấn, trở nên người có nhiều khả năng rụng trứng nhất đối với người đàn ông.

Một số nhà động vật học (như Desmond Morris) tin rằng vú phụ nữ phát triển như một bộ phận phía trước đối với mông. Từ đó trong khi các loài linh trưởng khác giao hợp trong phong độ đeo trên lưng thì con người thành công hơn trong phong độ mặt-đối-mặt. Tác dụng sinh dục phụ của bộ ngực phụ nữ đã được trả lời bằng sự nổi bật của chủng con người, và sự giao hợp đối mặt cho thấy mối liên hệ giữa hai người đã vượt qua mối liên hệ tình dục đơn thuần.

Một số người khác lại cho rằng vú phụ nữ phát triển để tránh làm đứa trẻ khó thở trong lúc cho bú. Vì con người không có hàm nhô ra như tổ tiên và các loài linh trưởng khác, mũi đứa trẻ có thể bị bịt bởi một bộ ngực phẳng. Theo tmáu này, khi hàm con người thụt vào, bộ ngực phụ nữ nhô ra để bù lại.

HÌNH ẢNH VÚ PHỤ NỮ ĐẸP

Vú phụ nữ đẹp

Vú phụ nữ đẹp

Vú phụ nữ cho con bú

Vú phụ nữ cho con bú

vú - ngực phái yếu mới lớn

vú - ngực phái yếu mới lớn

Ngực phụ nữ đẹp

Ngực phụ nữ đẹp

 

HÌNH DẠNG KÍCH THƯỚC VÚ PHỤ NỮ

Phần lớn vú phụ nữ thực ra là mô mỡ (chất béo) và mô liên kết thay vì tuyến sữa. Vú có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, trong đó kích thước bị ảnh hưởng bởi nhiều nhân tố, kế cả di truyền.

Vú được nâng chủ yếu bởi dây chằng Cooper, cộng thêm sự nâng đỡ từ da bao vú, và điều này quyết định hình dáng của vú. Vú có thể bị xệ xuống một cách tự nhiên bởi tuổi tác, do dây chằng ngày càng dãn ra. Quá trình này diễn ra càng nhanh khi tập những bài tập mạnh, và áo ngực có thể giảm sút tác dụng này bằng cách nâng đỡ phụ, dù những tác dụng đối với sức khỏe của áo ngực vẫn chưa được xác nhận. Một số người cho vú bị xệ là điều không mong đợi và nhiều phụ nữ lớn tuổi đã đi phẫu thuật thẩm mỹ để nâng nó lên.

Vì vú đa số được cấu tạo từ mô mỡ nên kích thước của nó có thể biến hoá theo thời gian nếu người phụ nữ tăng hay giảm trọng lượng. Việc vú tăng kích thước trong thời gian có bầu và khi cho con bú cũng là thường ngày, chủ yếu do sự phình ra của tuyến vú để đáp ứng lại hormone prolactin. Kích thước vú phụ nữ cũng thường biến hoá theo chu kỳ kinh nguyệt, đặc biệt trong hội chứng bí tiểu trước kỳ kinh. Vú cũng to ra như một hiệu ứng phụ thường ngày của việc sử dụng thuốc ngừa thai.

Không có mối dính dáng nào giữa kích thước vú và khả năng cho con bú, và người ta tin rằng vú phụ nữ có hình dáng như vậy để họ có thể cho con bú thi` vú sẽ bự thêm 1 cm.Tuy nhiên đó cũng do sự tiến hóa của con người về hấp dẫn giới tính như đã nói ở trên.

Kích thước vú phụ nữ thường được diễn đạt dưới dạng cỡ áo ngực (bra size). Theo kết quả liệt kê củ a tổ chức "Size UK" , cỡ áo ngực trung bình của người Anh đã tăng từ 34B trong thập niên 1950 đến cỡ 36C ngày nay, và cỡ trung bình của phụ nữ Mỹ là 34B trong năm 2005 do tổ chức U.S. Department of Health and Human Services. Phụ nữ có bộ ngực lớn thất thường kì bị đau lưng nếu mặc áo ngực không đúng kích thước, trong khi ở một số nước phương Tây người ta tin rằng bộ ngực nhỏ làm người phụ nữ kém hấp dẫn về giới tính. Một số phụ nữ băn khoăn không đúng về bộ ngực của họ, và nhiều người không thích về kích thước bộ ngực của mình đã đi phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ vú hay là nâng ngực. Tổ chức American Society for Aesthetic Plastic Surgery liệt kê có 334.052 ca nâng ngực đã được chấp hành trong năm 2004 . Một số phụ nữ đã làm phẫu thuật tái tạo vú sau khi được phẫu thuật cắt bỏ vú sau ung thư vú, một số khác do sự bất đối xứng về cơ thể, và vì phụ nữ thường cảm thấy nữ tính và cảm giác ở bộ ngực của họ.

Hai vú có kích thước không bằng nhau là chuyện thường ngày, đặc biệt là khi vú đang phát triển trong thời gian dậy thì. Thống kê cho thấy số phụ nữ có vú trái lớn hơn nhiều hơn số người có vú phải lớn hơn một ít . Một số trường hợp hiếm gặp là một bên vú to (hay là nhỏ) hơn bên kia rất nhiều, hay là hoàn toàn không phát triển.

Vú phụ nữ ngày càng lớn hơn

Vú phụ nữ ngày càng lớn hơn

 

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN VÚ PHỤ NỮ

Sự phát triển của vú phụ nữ trong thời gian dậy thì là do các hormone sinh dục, chủ yếu là estrogen. Hormone này đã được trả lời gây ra sự phát triển giống phụ nữ, làm vú to ra ở nam, gọi là hiện tượng nữ hóa. Hormone này còn được sử dụng trong các ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Quá trình phát triển vú phái yếu tuổi dậy thỉ

Quá trình phát triển vú phái yếu tuổi dậy thỉ

Sự phát triển ở vú phụ nữ

Sự phát triển ở vú phụ nữ ở người trưởng thành

Một số điều kiện được biết đã gây ra sự phát triển thất thường ở vú trong thời gian dậy thì. Vú phát triển quá mức (virginal breast hypertrophy) là tình trạng dính dáng đến sự phát triển quá mức của vú trong thời gian dậy thì, và trong một số trường hợp vú tiếp tục phát triển sau tuổi dậy thì. Vú kém phát triển (hypoplasia) là tình trạng một hay là cả hai bên vú đều không phát triển trong thời gian dậy thì.

Hình dạng giống quả cầu của vú đã làm giảm sự mất nhiệt, bởi vì nhiệt độ cao là một điều kiện cần có để sinh đẻ sữa.

CÁCH LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC VÀ LÀM ĐẸP VÒNG 1

1. Bài tập làm tăng kích thước vòng một

14 bài tập làm tăng kích thước vòng một tự nhiên giản dị mà hiệu quả

Cách làm tăng kích thước vòng một

Cách làm tăng kích thước vòng một

2. Thuốc làm tăng kích thước vòng một

Thuốc làm tăng kích thước vòng một với Breast Queen

Cách làm tăng kích thước dương vật

3. Thực phẩm làm tăng kích thước vòng một

Cách làm tăng kích thước vòng một

 

Tóm lại :

[Vú. Vú phụ nữ là gì. Hình ảnh cấu tạo vú phụ nữ. hình ảnh vú phái yếu. vú phái yếu tuổi dậy thì. hình ảnh vú phụ nữ đẹp. vú đẹp nhất]. Vú là bộ phận của cơ thể ở ngực của người hay là bụng của thú, có núm nhô lên, và với riêng trường hợp của giống cái thì bộ phận này làm khả năng sản sinh ra sữa nuôi con.

Chi sẻ bài viết gốc: vú phụ nữ - cấu tạo vú : http://zex.vn/p/vu-phu-nu-hinh-anh-cau-tao-vu-phu-nu.htm

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng