Hô biến nước lạnh thành... nước hoa kích dục!

 Hô biến nước lạnh thành... nước hoa kích dục! Thuốc kích dục hay nước hoa kích dục kích dục được bày bán la tràn trên khắp đường phố. Nhan nhản những người bán dạo có bán thuoc kich duc, hàng độc cho bạn uống thì bạn muốn làm gì cũng đươc

Hô biến nước lạnh thành... nước hoa kích dục!


“Hàng độc, chú em mua về muốn làm gì với bạn gái cũng được” - một người đàn ông khoảng 40 tuổi chuyên bán dạo ví da, túi xách nhét thỏi singum vào tay tôi khi chúng tôi uống cà phê tại một quán nước nằm cạnh Bến xe xứ Tây (quận Bình Tân, TP HCM).

 

Nhan nhản người bán dạo

Chúng tôi chưa kịp phản ứng thì người đàn ông liên tục đảo mắt quan sát mọi người, len lén đưa ra lọ nước cao hơn 5 cm có in hình phụ nữ sexy và chi chít chữ Trung Quốc. Rồi ông ta cúi người xuống thì thầm: “Đây là nước hoa kích dục, thanh niên, sinh viên mua nhiều lắm”.

Khoảng 15 phút sau, một người khác lại đến mời chúng tôi mua nước hoa kích dục giống như người đàn ông nêu trên. “Anh bán các mặt hàng thuốc nào? Giá cả bao nhiêu?” - chúng tôi hỏi. Người này móc ra từng món hàng từ túi áo, túi quần của mình rồi chào mời: “Sản phẩm dạng nước 160.000 đồng/chai, singum 100.000 đồng/thỏi, nước hoa kích dục 1,2 triệu đồng/lọ. Mua số lượng nhiều sẽ được giảm giá ”.

 

Bán dạo nước hoa kích dục

Bán dạo nước hoa kích dục


Hàng luôn được che kín

Khi chúng tôi chê giá quá cao, anh ta liền nói: “Lần đầu anh em gặp nhau, tính giá hữu nghị. Chai nước giá 160.000 đồng anh giảm còn 120.000 đồng”. Chúng tôi tiếp tục kỳ kèo, anh ta xuống giọng: “60.000 đồng/lọ nước kích dục là bèo lắm đó, mua đi!”.

Người bán hàng rong thường bán kèm theo nước hoa kích dục giả

Tại quán nước nói trên, chỉ trong vòng hơn 1 giờ, chúng tôi ghi nhận 10 người chào bán nước hoa kích dục được trá hình bằng những viên kẹo, chai nước hay là lọ nước hoa kích dục mini… Không ít thanh niên đã móc tiền mua loại thuốc này, không quan tâm đến nguồn gốc thật hay giả .

Trò chuyện với vài người chạy xe ôm ở khu vực Bến xe Miền Tây, họ cho chúng tôi biết một số tuyến đường ở quận 5, Ngã Tư Ga (quận 12), Bến xe xứ Đông cũng đầy rẫy người bán dạo nước hoa kích dục

 

Sẵn sàng cung cấp cả... xe tải

Từ hướng dẫn của T. - một người bán dạo, chúng tôi tiếp cận một địa điểm nằm trên đường Châu Văn Liêm (quận 5, TP HCM) - do Phú làm chủ - chuyên cung cấp nước hoa kích dục. Khi chúng tôi đến, người thân Phú chỉ mở hé cửa hỏi: “Tìm ai? Làm gì?”. “Anh T. giới thiệu em đến gặp anh Phú mua mấy lọ thuốc về kinh doanh trực tuyến” - chúng tôi trả lời. Lập tức, người thân Phú hẹn chúng tôi ra một quán nước chờ anh ta.
Một lúc sau, Phú đến, trên tay mang theo túi nilon đen, trong đó có nhiều loại nước hoa kích dục. Chúng tôi yêu cầu đặt hàng số lượng nhiều, Phú khẳng định: “Tui luôn có hàng mới và sẵn sàng cung cấp cả xe tải”.

nước hoa kích dục

nước hoa kích dục


Khi chúng tôi yêu cầu cung cấp hóa đơn, chứng từ biểu hiện nguồn gốc công trình, Phú nói thẳng: "Có chết liền! Mình bán hàng nhập lậu từ Trung Quốc, Đài Loan thì làm sao có chứng từ? Mình buôn bán gần chục năm có ai “sờ gáy” đâu, còn về cao cấp công trình thì yên tâm đi! Không ít người buôn bán mặt hàng này mà giàu lên. Giá mua vào chưa đến 30.000 đồng/lọ, bán lại cao gấp 10 lần vẫn có người mua”.

 

Nên mua theo toa bác sĩ

Đề cập nước hoa kích dục, anh Trần Văn Truyện (huyện Bình Chánh, TP HCM) cho biết: "Tôi từng mua từ một người bán hàng rong chai nước "hâm nóng chăn gối” vợ chồng. Tuy nhiên, khi tôi cho vợ uống thì chẳng những không có tác dụng mà Ngược lại, cô ấy còn bị nôn, nổi mẩn đỏ cả 2 cánh tay".

Chúng tôi thử mua một chai nước hoa kích dục từ người bán dạo rồi nhờ bác sĩ Khánh Nguyên (Bệnh viện Y Dược TP HCM) kiểm tra. Qua phân tích, bác sĩ Nguyên cho biết nước trong chai nước hoa kích dục chỉ là nước lạnh thường ngày.

Theo bác sĩ Nguyên, giả sử nước hoa kích dục là công trình thật, có nguồn gốc tỏ tường thì người tiêu sử dụng cũng không nên mua. Bởi lẽ, các công trình dược chuyên trị trị rối loạn, trợ lực sinh lý bị bắt buộc phải mua theo toa chỉ định của bác sĩ.

Trong khi đó, một cán bộ Chi cục Quản lý thị trường TP HCM cho biết các cơ quan khả năng đang tổ chức nhiều đợt kiểm tra liên ngành để dự phòng tình trạng buôn bán nước hoa kích dục giả tại những điểm “nóng” như bến xe, cửa hàng kinh doanh đồ chơi tình dục…

 

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng