Hướng dẫn bí kiếp "yêu" sướng nhất

Tại sao bạn phải luôn khuôn khổ mình theo truyền thống và kinh nghiệm khi làm "yêu", trong khi thay đổi tư tưởng và tư thế "yêu" để xoành xoạch tạo toại nguyện, mới lạ trong vấn đề chăn gối mà bất cứ ai cũng muốn. Nó không những không làm cho quan hệ tình cảm của bạn trở thành nhàm chán, cô ấy không bị coi là quá thụ động, bạn không bị chê là không biết “điệu nghệ” mà còn làm gia tăng tình ái giữa hai người.

Hướng dẫn bí kiếp "yêu" sướng nhất

 
 
Chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi phát kiến bí kiếp "yêu" mới
 
Trước khi quan hệ thì cả hai cần chuẩn bị một tâm lý thật sự tốt, mọi vần đề khác ngoài tình ái và xúc cảm tình dục thì nên gác qua một bên. Về mặt sinh lý thì thân thể quý bà luôn có phát xuất điểm thấp hơn nam nhi, họ hưng phấn tình dục chậm hơn và đạt khoái cảm cũng khó hơn so với nam nhi. Vì vậy bí kiếp "yêu" cần phải nhẹ tênh và coi quý bà là trọng tâm để hành sự.  Suckhoegioitinh xin tổng hợp lại các cách "yêu" sướng nhấtdành cho các đôi tình nhân ưa phát kiến.
 
Các bài viết liên tưởng:
 
1. Cách "yêu" theo tư thế khiêu vũ
 
Bạn là người đam mê nghệ thuật và có năng khiếu khiêu vũ, hãy thử trải nghiệm tu the lam tinh  khiêu vũ sau đây. Đây là tư thế yêu khá hóc búa và phức tạp, nó đòi hỏi bạn và nàng phải đích thực là những người biết nhảy và có khả năng sáng tạo.
 
Hướng dẫn "yêu":
 
Người nam đứng trên sàn nhà, hơi chùn đầu gối về phía trước, người nữ nằm ngang trên sàn nhà, tại sao để khi bế lên, hai chân của người nữ giơ ra hai bên hông của người nam. Người nam lúc bế bạn tình lên phải thật khéo léo và biết cách giữ thăng bằng để tại sao ‘cái ấy’ của bạn có thể chạm vào ‘cô bé’ của nàng thật sâu, cho ‘chuyện đó’ diễn ra dễ chịu, Ngoài ra còn phải tại sao để giữ được thăng bằng cho bạn tình.
 
Tại sao cách "yêu" này được yêu thích :
 
Đây là tư thế những người có khả năng khiêu vũ rất thích, nếu nhìn qua sẽ thấy tương tự hai bạn đang nhảy chứ không phải đang ‘yêu’. Tư thế này cũng có thể coi là ‘yêu’ trên không trung. Việc giữ thăng bằng cho người nữ khá hóc búa, và vì vậy, nếu có thể ‘yêu’ ở tư thế này thì bạn sẽ có những trải nghiệm lung tung và toại nguyện. Hãy thử phát kiến nhé!
 
2. Cách "yêu" theo tư thế góc vuông
 
Đây là cach lam tinh được mọi người sử dụng nhiều nhất vì nó hoàn toàn dễ dàng và đơn sơ cho bạn. Tư thế quan hệ 90 độ. Nếu như bạn cảm thấy nhàm chán với những kiểu "yêu" trên sàn nhà, giường ngủ hay phòng tắm, thì hãy thử trải nghiệm cách quan hệ này nhé. Chỉ cần hai bạn phối hợp ăn nhịp là có thể đạt được xúc cảm thăng hoa.
 
Hướng dẫn "yêu":
 
Bạn nữ hãy quỳ trên giường sao cho đùi và bắp chân, tay và cẳng tay tạo thành hai góc 90 độ. Người nam đứng thẳng lưng sau người nữ, chân hơi nghiêng một tí, tại sao để ‘cái ấy’ của bạn chạm đúng ‘cô bé’ của nàng khiến cho việc quan hệ diễn ra dễ dàng và dễ chịu. Hai tay của bạn nam có thể giữ hông, eo bạn nữ để cộng lực giúp cuộc yêu trở thành mạnh mẽ hơn.
 
 
Kiểu nghệ thuật "yêu" này không hề hóc búa và phức tạp
 
Với cach lam tinh này, bạn và thân mình người nữ tạo thành góc 90độ, “cái ấy” sẽ ra vào hết dạ nhẹ tênh mà bạn không cần phải dùng lực nhiều. Vì thế bán thuốc kích dục đặt tên cho kiểu yêu này là: Yêu 90 độ. Rất dễ dàng và đơn sơ khi thực hiện phải không?
 
Tại sao cách "yêu" này được yêu thích:
 
Tư thế "yêu" 90 độ hoàn toàn đơn sơ, cũng như thường khiến hai bạn thấy vất vả gì khi thực hiện nó. Bạn có thể thực hiện nó ngay tại giường, hay trên một chiếc ghế salon, một chiếc bàn thấp là đã có thể dễ chịu “đấu tranh”. Ngoài ra, do ‘yêu’ từ phía sau nên chàng sẽ rất dễ động đến ‘điểm G’ của bạn và vì vậy việc thăng hoa hay khoái cảm là điều hẳn nhiên.
 
3. Cách "yêu" tư thế đường thẳng
 
Đối với một số bạn trẻ luôn ý kiến rằng, khi "yêu" phải phối hợp ăn nhịp các bộ phận trong thân thể, đặc biệt là phải co, duỗi chân. Với nghe thuat lam tinh trong tư thế quan hệ theo đường thẳng này yêu cầu khá khắt khe, đòi hỏi người thực hiện phải thẳng tắp người. Cách "yêu" này chỉ ăn nhập với những bạn có thân hình dai sức.
 
Hướng dẫn "yêu":
 
Bạn nam nằm thẳng người và hai tay duỗi ra hai bên khoảng cách vừa phải, bạn nữ nằm thẳng người trên người bạn nam, hai tay để lên trên cánh tay nam nhi. Hãy tại sao để “cô bé” đi vào đúng điểm mẫn cảm nhất nơi thân thể bạn nam để “"yêu"” được dễ chịu và tự nhiên.
 
 
Cách "yêu" này không hề đơn sơ vì bạn nữ phải nằm phía trên mà còn phải thẳng người, cho nên tư thế quan hệ này đồi hỏi kỹ thuật điêu luyện của những người có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Nếu bạn thuộc nhóm người mới biết tới chuyện yêu thì không nên thí điểm theo kiểu này, còn bạn là người có năng khiếu nghệ thuật và dai sức thì tư thế này hoàn toàn ăn nhập với bạn.
 
Tại sao cách "yêu" này được yêu thích :
 
Với tư thế trên bạn tha hồ sáng tạo khi không còn bị bó hẹp về chuyện bạn gái co duỗi hay phải gác chân. Với những gì càng hóc búa thì khi bạn đạt thành quả sẽ chàng cảm thấy toại nguyện, hãy cùng nhau trải nghiệm cách yêu này nhé.
 
bây chừ chúng tôi có cung cấp các tác phẩm tăng cường kích tấc cái ấy, tăng sinh lý nữ, chống xuất tinh sớm. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tham vấn và trợ giúp.
 

 Hướng dẫn bí kiếp "yêu" sướng nhất

 

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng