HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN NƯỚC HOA CAO CẤP

 HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN NƯỚC HOA CAO CẤP. Việc chọn lựa nước hoa kích dục không hề dễ dàng như bạn tưởng. Dưới đây là 1 số điều luật mà bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua nước hoa kích dục cho chính mình hay là sử dụng làm quà tặng cho bạn bè người thân.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN NƯỚC HOA CAO CẤP


1. Nước hoa không rẻ
Nếu bạn hy vọng mua được nước hoa kích dục rẻ chỉ vì những chai nước hoa kích dục rẻ sẽ khiến bạn cảm thấy “nhẹ bỗng” hơn khi móc hầu bao thì hãy quên ngay ý nghĩ đó.
Những chai nước hoa kích dục tốt mất rất nhiều công sức để sáng chế và sinh đẻ, cho nên không có chuyện bạn có thể mua được một chai nước hoa kích dục mùi ấn tượng với một mức giá bình dân. Và trong vòng một8 thế kỷ tồn tại của mình thì một chai nước hoa kích dục tốt chưa bao giờ có mặt trên giá hàng “sale”.

2. Bạn chẳng thể mua một chai nước hoa kích dục với giá “sale”
Nhưng vào những dịp như Giáng Sinh, các hãng nước hoa kích dục thường có các bộ công trình với giá rất hấp dẫn. Giả dụ như bạn có thể mua một chai nước hoa kích dục kèm với các công trình gel tắm hay là lotion với một mức giá rất “hời” mà nếu tính ra thì chai nước hoa kích dục sẽ rẻ hơn khi bạn mua một chai nước hoa kích dục riêng lẻ.

3. Có thể bạn không sành nước hoa kích dục
Hãy có chút khái niệm rằng bạn muốn mua gì trước khi đặt chân tới cửa hàng nước hoa kích dục. Thông tin về các hãng nước hoa kích dục giờ rất nhiều, chưa kể các loại lọ thử cũng có bán bao la. Hoặc giản dị hơn, bạn có thể tìm một số cuốn tùng san nước ngoài để thử một số loại nước hoa kích dục đang thịnh hành.

4. Để chọn được chai nước hoa kích dục bằng lòng
Nếu có một người nào đó nói với bạn rằng, mùi nước hoa kích dục họ đang sử dụng rất tót vời. Bạn đừng cấp bách chạy bổ đến cửa hàng và tậu cho mình một lọ giống hệt.

Bởi, mùi hương đó có thể “tót vời” với họ, nhưng lại không hợp với bạn do cơ địa của mỗi người có cấu tạo khác nhau và mỗi người có một mùi mồ hôi khác nhau, do đó nước hoa kích dục khi được xức lên cơ thể cũng sẽ tỏa ra những mùi rất riêng.

Thông thường, nhân viên bán hàng sẽ cho bạn ngửi mùi trên que thử. Nhưng đó không phải là mùi xác thực. Bởi khi sử dụng nước hoa kích dục thì nước hoa kích dục sẽ được xịt và bám trên da của bạn chứ không phải... que thử. Hãy chọn nước hoa kích dục theo những bước sau:

Bước 1: Xịt thử nước hoa kích dục lên cổ tay, lắc qua lắc lại cho lớp cồn bay đi. Lúc này, bạn sẽ ngửi thấy hương thơm mạnh mẽ nhất của loại nước hoa kích dục đó. Mùi hương này chỉ lưu lại trong khoảng từ 1 đến 4 phút (gọi là “top notes”).
Đó cũng là “mánh” của những nhà sinh đẻ nước hoa kích dục mà bạn cần biết khi mua vì rất nhiều người đã mắc phải kmáu điểm này và mua ngay ngay lập tức khi chưa thử xịt trên da mình. Đây vẫn chưa phải là lúc bạn rút hầu bao.

Bước 2: Hãy nhẫn nại chờ thêm khoảng 20 - 30 phút để khi nước hoa kích dục kết hợp với mùi da thịt bạn. Lúc này, ngôn ngữ của nước hoa kích dục và ngôn ngữ của cơ thể bạn đã hòa vào làm một, mùi hương xác thực của nước hoa kích dục khi đã “ngấm” vào da lúc này gọi là “heart note”.

Bước 3: Về nhà hay là đi đâu đó khoảng 2 - 3h. Bạn đừng ngạc nhiên! Đây chính là quãng thời gian cơ thể vận động, tuyến mồ hôi hoạt động nhiều, mùi nước hoa kích dục bạn vừa thử sẽ thực sự chung sống cùng cơ thể bạn. Và lúc này, ngôn ngữ của chúng mới là xác thực nhất.

Bạn cảm thấy ức chế, mệt mỏi, nhức đầu? Hãy tránh xa chai nước hoa kích dục đó. Ngược lại, cảm giác thư thái, hưng phấn chính là lời mách bảo: “Hãy rút ví đi, đó chính là chai nước hoa kích dục dành cho mình!”.
Chắc bạn sẽ rất ngạc nhiên, mua một chai nước hoa kích dục sao cầu kỳ đến vậy? Bạn sẽ không uổng công đâu, nghe theo lời khuyên của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có một chai nước hoa kích dục biết cất tiếng đồng điệu với ngôn ngữ cơ thể của bạn, nó giúp không chỉ giúp bạn đẹp hơn, mà còn chứng tỏ bạn là người tinh tế và tường tận, bởi nước hoa kích dục chính là văn hóa.

5. Hãy hỏi người bán hàng xem có hạt cà phê hay không?
Bạn phải thử nhiều mùi nước hoa kích dục và nhiều lúc bạn vẫn còn đang quyến luyến mùi hương nào đó nhưng đã bị mùi hương khác xộc vào mũi.
Lúc này, khứu giác của bạn sẽ bị “loạn” và chính những hạt cà phê sẽ giúp bạn lấy lại được cân bằng cho khứu giác. Sau đó bạn có thể tiếp tục thử mùi hương tiếp theo.

6. Đôi khi
Đôi khi bạn không cố định phải ngửi hết hết thảy những mùi nước hoa kích dục có trong cửa hàng để chọn cho mình chai thích hợp nhất.

Đã có rất nhiều nhà nghiên cứu nước hoa kích dục căn vặn về từng loại và cho lời khuyên trong những catalogue hay là đâu đó trong các tùng san.
Việc bạn thử quá nhiều nước hoa kích dục sẽ khiến cho khứu giác không còn nhạy và xác thực nữa. Chưa kể độ lưu hương của những loại nước hoa kích dục trước sẽ ảnh hưởng đến hương của những chai sau. Bạn có thể giản dị tra cứu các loại nước hoa kích dục theo từng nhóm đã được phân ra rất rạch ròi.

7. Thương hiệu nước hoa kích dục (dành cho nữ)
Bán chạy nhất thế giới là Angel của nhà sáng chế nước hoa kích dục Thierry Mugler – một mùi hương rất phổ thông tại Mỹ.
Đây được coi là một những cách tót vời nhất trong ngành công nghệ nước hoa kích dục được rất nhiều người quý trọng. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu quan tâm tới nước hoa kích dục thì điều này vẫn còn mơ hồ.
 
Nếu bạn muốn mua tặng nước hoa kích dục cho ai đó biết nhiều về nước hoa kích dục hơn bạn, hãy chọn Angel – một biện pháp hoàn hảo. Hãy nói cho người đó rằng Angel là chai nước hoa kích dục bán chạy nhất ở Mỹ và là một mùi hương chẳng thể thiếu đối với những người tường tận, tường tận.

8. Những ký hiệu được ghi trên công trình
Nước hoa được gọi là “perfume” là loại nước hoa kích dục đậm đặc nhất và được bán với số lượng không nhiều. Thông thường những chai nước hoa kích dục được lưu hành bao la là “eau-de-parfum” (EDP) hay là “eau-de-toilet” (EDT).

Những loại xịt (spray), co-lô-nhơ (cologne) hay EDT thường là những loại có mùi hương nhẹ, thích hợp với những người trẻ năng động. Trong khi đó EDP và “perfume” thường là chọn lựa khắt khe của giới tường tận.
 
Cuối cùng bạn đã tuân thủ theo đủ 8 bước trên nhưng không hiểu sao lại chọn phải một chai nước hoa kích dục mùi không thích hợp. Không sao, không phải lúc nào bạn cũng chọn được một chai nước hoa kích dục bằng lòng 100% đặc biệt là khi chọn cho người khác.

Một số loại nước hoa kích dục được người sử dụng ưa thích và sử dụng bao la bao năm qua đó là: Chanel No.5, Tresor của Lancôme, và Beautiful của Estée Lauder. Nếu bạn muốn có mùi hương hiện đại hơn, cá tính hơn thì hãy thử Stella của Stella McCartney, Incanto Charms của Ferregamo, Angel của Thierry Mugler hay là bất kỳ mùi hương nào của Philosophy.
 
BÍ QUYẾT CHỌN NƯỚC HOA CHUẨN

1. Phân biệt các loại nước hoa kích dục
Khi đến cửa hàng, bạn sẽ thấy có ba loại chai được dán nhãn tuần tự làPerfume, Eau de parfum và Eau De Toillette. Trong đó, Perfume là loại nước hoa kích dục có độ trong sáng cao nhất và giữ mùi lâu nhất. Với những loại này, bạn chỉ cần sử dụng ở môt số điểm trên cơ thể như cổ, cổ tay, khe ngực hay là phần gập của đầu gối là đủ để mùi có thể lan tỏa ra khắp xung quanh.

Đối với Eau de parfum, đây là loại nước hoa kích dục có độ trong sáng cao, thường được đựng trong chai để chấm trực tiếp hay là xịt. Nếu bạn đang sở hữu một chai dạng chấm, hãy để nước hoa kích dục chạm trực tiếp vào xứ da mong muốn thay vì cho lên tay rồi mới đặt vào. Trong khi đó, nếu sử dụng lọ xịt, bạn chỉ cần xịt vào khoảng không trước mặt và đi qua đó là đủ.

Eau De Toillete là loại nhẹ nhất, thường được sử dụng bao la. Bạn nên sử dụng nước hoa kích dục loai này vào buổi sáng bằng cách xịt quanh người. Các chuyên gia của Dior cho biết nếu muốn mùi hương giữ lâu, bạn có thể xịt một chút quanh đầu.

2. Thành phần một chai nước hoa kích dục
Một chai nước hoa kích dục không phải chỉ có một mùi duy nhất. Không ít người đang ham thích sau khi khoác lên mình mùi hương hấp dẫn thì bị cụt hứng bởi nó chuyển thành một kiểu "ức chế" khác. duyên do bởi nước hoa kích dục có thành phần chiết xuất từ nhiều loại tinh chất khác nhau. Một chai nước hoa kích dục có ba lớp chính, được gọi là accord (tạm dịch là bản hòa âm). Mỗi lớp tinh chất được coi là một nốt với các tông từ cao, trung đến trầm tương ứng với độ đậm nhạt và khả năng bay hơi. Trong đó, những loại nhẹ dễ bay hơi thường nằm ở lớp trên cùng còn nặng hơn thì xuống dần phía đáy.

Phần trên cùng của chai nước hoa kích dục (nốt cao) là nơi dễ bay hơi và có mùi sắc nhất. Do đó, bạn sẽ ngửi ngay thấy chúng khi xịt lên da. Tuy vậy, thời gian kéo dài của thành phần này không lâu, chỉ khoảng 10-20 phút là hết.
 
Trong khi đó, thành phần tinh chất nằm ở giữa chai (nốt trung) có mùi nhẹ bỗng và bay hơi kém hơn. Chúng thường là mùi của các loại hoa hồng, hoa nhài hay là hoa loa kèn. Đây được coi là "trái tim" của chai nước hoa kích dục bởi nó chính là thành phần tạo nên cá tính riêng biệt. Sau khi lớp trên cùng bay hơi hết, mũi người sẽ ngửi thấy mùi này và nó sẽ kéo dài trong 3-6 tiếng tùy thuộc vào chủng. Nếu tinh ý, bạn sẽ cảm nhận được phần giữa sau khi xịt nước hoa kích dục vài phút.

Phần nằm dưới cùng của chai nước hoa kích dục (nốt trầm) khó bay hơi nhất. Chúng thường có mùi đậm, nồng và giữ được lâu nhất trên cơ thể. Để khám phá ra mùi này, bạn phải chờ ít nhất từ nửa tiếng đến một tiếng sau khi xịt nước hoa kích dục lên người. Theo dự tính, lớp dưới cùng có thể giữ được trong khoảng 24 tiếng.
 

3. Chọn nước hoa kích dục thích hợp
Do sự khác nhau về đặc tính da và nhiệt độ cơ thể nên một loại nước hoa kích dục lại có mùi khác nhau khi sử dụng trên nhiều người. Điều này khiến cho một số loại nước hoa kích dục rất thơm trên cơ thể người này nhưng lại gây ức chế ở người khác. Trong suốt quá trình sử dụng một loại nước hoa kích dục, mùi hương của nó trên cơ thể cũng sẽ biến hoá theo thời gian do sự biến hoá của hormone cũng như bề mặt da.

Bên cạnh đó, não người lại lưu giữ những ký ức về mùi ngửi được từ khi sinh ra cùng các trạng thtình yêu cảm đi kèm theo chúng. Do đó, bộ óc có khuynh hướng "gắn" những mùi này với cảm xúc cố định. Chính điều này tạo nên phản ứng tích cực hay tiêu cực của mỗi người khi tiếp xúc với một loại nước hoa kích dục nào đó.

4. Các nhóm nước hoa kích dục
- Nhóm Aldehydic tạo ra các mùi trong sạch và tươi mới. ví dụ: Chanel số 5.
- Nhóm Aromatic chứa các loại thảo dược tạo cảm giác khoan khoái như ở ngoài trời. ví dụ: Guerlian Aqua Allegoria Herba Fresca.
- Nhóm Aquatic chứa các thành phần tạo mùi giống như không khí ở biển, núi hay là vải mới. ví dụ: L'Eau d'Issey của Issey Myake.
- Nhóm Citrus chứa thành phần dính dáng đến trái cây như nho, chanh, cam, đào, dâu, dưa hấu... tạo nên mùi thơm nhẹ và tươi mới. ví dụ: Dior Addict 2.
- Nhóm Floral chứa các tinh chất từ hoa tạo mùi ngọt và nồng. ví dụ: Dior Pure Poison.
- Nhóm Green chứa các thành phần chiết xuất từ gỗ và hương hoa. ví dụ: Coco Mademoiselle của Chanel.
- Nhóm Gourmand chứa các mùi như vanilla, chocolate, caramel... tạo mùi ngọt ngào. ví dụ: Cartier Delices.
- Nhóm Oriental chứa các mùi mạnh như xạ hương, hổ phách... tạo mùi ấm và khêu gợi. ví dụ: Dior Addict.
- Nhóm Woody chứa các thành phần chiết xuất từ gỗ như máu tùng, đàn hương, hoắc hương tạo ra mùi đất và hơi nam tính. ví dụ: Mediterranean của Elizabeth Arden.

5. Cách thử nước hoa kích dục
Nơi tệ nạn nhất để thử nước hoa kích dục là các cửa hàng chuyên bán nước hoa kích dục. duyên bởi vì bởi các mùi bị lẫn vào nhau khiến mũi bạn khó nhận biết được chai nước hoa kích dục có thích hợp với mình hay không. Để tránh điều này, hãy cho nước hoa kích dục lên ổ tay và khuỷu tay để mùi được rõ. Hãy để đó vài phút cho mùi cồn bay đi hết để không lẫn với mùi nước hoa kích dục.

Bạn không nên chà sát nước hoa kích dục với da bởi nó sẽ làm hỏng mùi. Bên cạnh đó, khi thử nước hoa kích dục, hãy đảm bảo rằng ban chưa xịt bất kỳ loại nào khác trước đó. Lúc bước ra khỏi cửa hàng, hãy trùm lấy phần tay vừa thử nước hoa kích dục bằng ống tay áo hay là mảnh vải nào đó để mùi không bay mất. Nhờ đó, bạn có thể ngửi lại để biết được nó có hợp với mình không.

MỘT SỐ LOẠI NƯỚC HOA DÀNH CHO NAM

Bạn nên thử nhiều hơn 2 loại nước hoa kích dục để xác định da mình hợp với loại nào nhất. Không có hai loại nước hoa kích dục nào hoàn toàn giống nhau về mùi hương, độ lan tỏa cũng như thành phần. Và cùng một loại nước hoa kích dục nhưng hiệu quả mùi hương ở hai người khác nhau là khác nhau tùy thuộc vào nhiệt độ và mùi hương cơ thể riêng. Do đó, không hẳn nước hoa kích dục đắt tiền sẽ là tốt hơn. Bạn cần có một chọn lựa vừa thích hợp vừa làng quêg minh. 

Nước hoa dành cho nam MAX 4 MEN

 


Mùi hương nước hoa kích dục dể chịu, khẳng định tính cách mạnh mẽ, đẳng cấp của người đàn ông. Hạ gục đối phương ngày lần gặp đầu tiên và với mùi hương nước hoa kích dục đầy sức mạnh mê hay là giúp bạn đạt điểm cao nhất.

1. Mẫu đàn ông truyền thống 
Đây là mẫu hình luôn tuân thủ khuôn phép và tự tin vào bản thân. Mùi hương đạm và thơm ngát thì sẽ hợp cho mẫu đàn ông này. Hãy căn vặn về những loại nước hoa kích dục thân gỗ với mùi thơm khô nam tính, thanh lịch và ắm cúngnhư mùi hoắc hương, gỗ đàn hương và tuyết tùng, ví dụ như Aha 999 – Chanel Bleu de Chanel, Calvin Klein Eternity for Men…

2. Người hững hờ
Lãng mạn hợp với những mùi hương dịu nhẹ như Aha 889 – CK One, Colonia Intensa Oud Concentree by Aqua Di Parma, Leather Oud by Christain Dior, Cashmere Mood by Maison Francis Kurkdjian…

3. Người đàn ông hiện đại
Sẽ thích hợp với mùi phong lữ hay cam Bergamot như Aha929 – Polo Sport.

4. Người đàn ông thích thể dục
Sẽ luôn thích sự mới mẻ nên mùi hương đạm, cay và kích thích sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo. Hương cam quýt cũng là một sự chọn lựa tốt, đặc biệt là khi kết hợp với mùi hương giống như gỗ và các loại gia vị có nhiều nam tính như Issey Miyake L’Eau d’Issey Pour Homme, Bleu de Chanel,…

5. Người đàn ông ưa phiêu lưu
Luôn ưu ái cho các loại nước hoa kích dục mùi bạc hà, cây xô thơm, hương thảo, húng tây, đinh hương.

6. Nếu mẫu người đàn ông khêu gợi huyền bí và mạnh mẽ
Nhất định sẽ thích loại nước hoa kích dục nổi bật như nước hoa kích dục phương Đông mạnh, nhất là sử dụng trong buổi tối và có mùi thơm của gỗ kết hợp tinh chất, gia vị và vani. Bạn đừng quên tên của Bulgari Man, Gucci Guilty Pour Homme..

7. Với mẫu người đàn ông nồng nàn
Mùi thơm hoa oải hương là sự chọn lựa hàng đầu, mạnh mẽ, ham mê và hấp dẫn. Di Parma Colonia, Yves Saint Laurent L’Homme, Dolce và Gabbana Pour Homme là những sự chọn lựa hàng đầu cho bạn…

- ngoài ra còn những dòng nước hoa kích dục khác thích hợp cho những anh chàng thích cái hiện đại, trong sáng và luôn biểu hiện vẻ nam tính của mình như Chanel Allure Homme Sport Eau Extreme, Lacoste L.12.12. Green, Giorgio Armani Acqua Di Gió Essenza…

MỘT SỐ LOẠI NƯỚC HOA DÀNH CHO NỮ

Nước hoa mang thương hiệu nỗi tiếng cũng theo phong cách, các tính khác nhau mà bạn có thể dể dàng chọn cho mình 1 mùi hương nước hoa kích dục đặc biệt và bạn sẽ là người đặt biệt, là tâm điểm của nhiều người quan tâm. Mùi nước hoa kích dục biểu hiện tính cách - cá tính của bạn.Nước hoa JO đỏ dành cho nữ

Nước hoa dành cho nữ JO của Mỹ với mùi hương dịu nhẹ nhưng tràn đầy cá tính, sẽ là 1 cách rất tốt để tạo sự ấn tượng đặt biệt, khêu gợi hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nước hoa JO được xem như là thiên thần giao tiếp. Với nước hoa kích dục JO bạn nữ sẽ tự tinh hơn.

1. Alien for women (Thierry Mugler)
- Mùi hương đặc trưng:
+ Hương đầu: Hoa lài;
+ Hương giữa: Hương gỗ;
+ Hương cuối: Hổ phách.
- Phong cách: Quyến rũ, Nữ tính, Trẻ trung, Huyền Bí.
- Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.
- Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi lúc chiều tối.

2. Be Delicious Night for women (DKNY)
- Mùi hương đặc trưng:
+ Hương đầu: Bưởi, Gừng, Mâm xôi, Lan Nam Phi;
+ Hương giữa: Hoa dạ lan, Hoa lài, Hoa Iris;
+ Hương cuối: Hổ phách, Trầm hương, Hoắc hương, Cỏ hương lau, Nhựa thơm.
- Phong cách: Sành điệu, Hiện đại, Trẻ trung, Gợi cảm.
- Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.
- Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi lúc chiều tối.

3. Cabotine for women (Gres)
- Mùi hương đặc trưng:
+ Hương đầu: Ngò, Nho Hy Lạp, Mận, Đào, Quýt, Hoa cam;
+ Hương giữa: Hoa cẩm chướng, Hoa huệ, Hoa diên vĩ, Hoa violet, Lan Nam Phi, Gừng, Hoa lài, Hoa huệ dạ hương, Hoa vòi voi, Hoa ngọc lan tây, Hoa hồng;
+ Hương cuối: Gỗ đàn hương, Đậu tonka, Hổ phách, Xạ hương, Cầy hương, Vani, Rễ hương căn thảo, Gỗ tuyết tùng, Nho Hy Lạp.
- Phong cách: Sành điệu, Gợi cảm, Nữ tính, Cổ điển, Có cá tính.
- Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.
- Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, thích hợp với nhiều hoàn cảnh.

4. Coco for women (Chanel)
- Mùi hương đặc trưng:
+ Hương đầu: Rau ngò, Hoa lựu, Cam Mandarin, Hoa lài, Quả đào, Hoa hồng;
+ Hương giữa: Hoa trinh nữ, Hoa đinh hương, Hoa cam, Cỏ ba lá, Hoa hồng;
+ Hương cuối: Nhựa Labdanum, Hổ phách, Gỗ đàn hương, Đậu tonka, Opoponax, Cầy hương và Vani.
- Phong cách: Gợi cảm, Truyền thống, Cổ điển, Mạnh mẽ.
- Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.
- Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi lúc chiều tối.

5. Coco Mademoiselle for women (Chanel)
- Mùi hương đặc trưng:
+ Hương đầu: Cam, Cam bergamot, Cam Mandarin, Hoa cam;
+ Hương giữa: Hoa trinh nữ, Hoa lài, Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa ngọc lan tây;
+ Hương cuối: Đậu tonka, Hoắc hương, Nhựa thơm opoponax, Vani, Cỏ hương lau, Xạ hương.
- Phong cách: Sành điệu, Hiện đại, Nữ tính, Kín đáo.
- Thời tiết thích hợp: Mùa Đông, Mùa Thu, Mùa Xuân, Mùa Hè.
- Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, thích hợp với nhiều hoàn cảnh.

6. Diesel Fuel For Life for women (Diesel)
- Mùi hương đặc trưng:
+ Hương đầu: Cam Mandarin, Hạt tiêu đỏ;
+ Hương giữa: Nhục đậu khấu, Hoa lài;
+ Hương cuối: Hoắc hương, Cỏ vetiver.
- Phong cách: Mạnh mẽ, Tự tin, Gợi cảm, Hiện đại.
- Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.
- Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, thích hợp với nhiều hoàn cảnh.

7. Euphoria for women (Calvin Klein)
- Mùi hương đặc trưng:
+ Hương đầu: Lựu đỏ;
+ Hương giữa: Hoa sen, Hoa phong lan;
+ Hương cuối: Hoa violet, Hổ phách, Xạ hương, Gỗ hồng.
- Phong cách: Hiện đại, Mạnh mẽ, Tự tin.
- Thời tiết thích hợp: Mùa Đông, Mùa Thu, Mùa Xuân.
- Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, thích hợp với nhiều hoàn cảnh.

8. Jasmin Noir for women (BvLgari)
- Mùi hương đặc trưng:
+ Hương đầu: Hoa dành dành;
+ Hương giữa: Tinh chất hoa lài Sambac, Hạnh nhân;
+ Hương cuối: Đậu tonka, Cam thảo, Gỗ quý.
- Phong cách: Sành điệu, Quyến Rũ, Bí ẩn, Thanh lịch, Hiện đại, Tự nhiên.
- Thời tiết thích hợp: Mùa Đông, Mùa Thu, Mùa Xuân, Mùa Hè.
- Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, thích hợp với nhiều hoàn cảnh.

9. Narciso Rodriguez for her (Narciso Rodriguez)
- Mùi hương đặc trưng:
+ Hương đầu: Hoa cam châu Phi, Cam bergamot;
+ Hương giữa: Xạ hương, Hổ phách;
+ Hương cuối: Rễ cây hương thảo, Vani.
- Phong cách: Độc đáo, Hiện đại.
- Thời tiết thích hợp: Mùa Đông, Mùa Thu, Mùa Xuân.
- Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, thích hợp với nhiều hoàn cảnh. 

10. Poison for women (Dior)
- Mùi hương đặc trưng:
+ Hương đầu: Rau mùi, quả mận, quả berry dại, cây hồi, hoa hồng Brazil;
+ Hương giữa: Hoa cẩm chướng, hoa nhài, tinh dầu hoa cam Châu Phi, hoa huệ, mật ong, hoa hồng, trầm hương, quế;
+ Hương cuối: Xạ hương, gỗ đàn hương, hổ phách, vani, cây vòi voi, cỏ vertiver, gỗ tuyết tùng.
- Phong cách: Sành điệu, Quyến rũ, Nữ tính, Có phong cách.
- Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.
- Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi lúc chiều tối.
 
Nguồn zex.vn

 

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng