HƯỚNG DẪN CÁCH HÔN CHỖ KÍN PHỤ NỮ

Hướng dẫn cách hôn chỗ kín ở phụ nữ như vậy nào. Quan hệ tình dục vợ chồng ai cũng biết nhưng không phải ai cũng hiều và làm đúng cách. 

HƯỚNG DẪN CÁCH HÔN CHỖ KÍN PHỤ NỮ

 

HƯỚNG DẪN CÁCH HÔN VÙNG KÍN NỮ GIỚI

Bước 1: Di chuyển nhẹ bỗng và từ từ từ từ đến bên cổ nàng, rồi đặt một nụ hôn lên cổ cô mềm

Bước 2: Nhẹ nhàng xoa bóp một trong những nơi nhạy cảm để kích thích mong muốn của mình, chẳng hạn như cổ, ngực, và dần dần lan rộng đến khu vực bộ phận sinh dục phụ nữ, đùi, ngón tay nhẹ bỗng lướt qua khu vực đó, khi cô bắt đầu cảm thấy vui mừng, bạn thiết lập một mới bắt đầu hôn ham thích cho cô ấy. Ở mặt sau của xứ cổ và dái tai, bạn nên tập hợp và 2 khu vực, bởi vì khu vực này chứa hai kích thích dây tâm thần rất nhiều cho cô ấy.

Bước 3: Khi từ cổ trở xuống, khi bạn dừng lại ngực, bạn không nên thiếu nhẫn nại, nhưng hôn hoa núm vú bên phải của cô, xin bằng lòng làm cho một người đàn ông khôn khéo, hôn xung quanh bức tượng bán thân, chỉ cần một ánh sáng massage nhẹ bỗng 1 sự thật nụ hôn hiện thục liếm, để kích thích ham muốn của cô ấy, khi cô bắt đầu cảm thấy "tai họa", sau đó bạn chỉ cần đặt nụ hôn trên đầu trang của vuốt ve ngực và âu yếm nó.

Video clip phim hình ảnh hướng dẫn cách hôn dương vật của chàng

Video clip phim hình ảnh hướng dẫn cách hôn cô bé của nàng

NGHỆ THUẬT HÔN CHỔ KÍN PHỤ NỮ

Bài này chỉ nói sơ sơ về nghệ thuật hôn chỗ kín hay là hôn âm hộ giành cho đàn ông. Nên nhớ là bài này chỉ là tmáu tương đối thôi, bạn cần phải khám phá thêm thì mới lão luyện được.

Có rất nhiều đàn ông ham mê được đặt mặt mình vào chỗ kín của phụ nữ để liếm láp và khám phá những điều kỳ diệu bên trong đó bởi vì họ có thể làm cho người bạn tình của mình đạt được cực khoái là một chuyện kích thích đối với họ vô cùng. Tuy nhiên cũng không ít đàn ông coi đây là chuyện dơ bẩn loạn luân, trái với đạo đức của con người và cũng không ít phụ nữ không ham thích cái món ăn chem chép này. Thường thì sự hôn hít chỗ kín phải có công bằng trong đó, anh hôn em thì em phải hôn lại; có như vậy thì mới đạt được cực khoái chu đáo.


Hướng dẫn cách chăm sóc xứ kín ở phụ nữ 

Nếu bạn ngại ngùng cái mùi không được thơm tho (có người nói là mùi nước mắm) và cái vị tẳn tẳn ở đó thì có lẽ bạn nên khéo léo yêu cầu bạn gái của mình tắm cho sạch sẽ. Có một loại phấn sẽ giúp tẩy bớt đi mùi khó ngửi, bán ở các chợ. Một những cách khác đã được bàn thảo ở bài Nghệ Thuật Cạo Bướm cũng giúp cho bạn gái của bạn có con bướm thơm tho hấp dẫn.

Các bạn trai để ý! Thường thì phái yếu thích được sờ mó và "chọc ghẹo" nhẹ bỗng để khởi động trước khi bạn nhập cuộc. Chẳng có cô gái nào mà hứng khởi khi bạn làm ào ào như vũ giông tố tố vào chỗ kín của người ta. Đã gọi là xứ nhạy cảm thì mình phải đối sự nâng niu chiều chuộng như cái trứng mỏng. Có như vậy thì phái yếu mới kích thích, dâm thủy sẽ ra nhiều hơn.

Một cách tốt là bắt đầu bằng cách hôn người phái yếu từ trên mặt như là trán, mắt, mũi, miệng, tai và cổ. Sau đó thì từ từ bò xuống tới ngực, bụng, và rún. Lúc hôn thì kết hợp với đôi bàn tay thiện nghệ của bạn cho nhuần nhuyển hòa nhịp với nụ hôn. Chớ nên đặt bàn tay vào chỗ kín của nàng vội. Cái đó hẳn từ từ sẽ tới thôi. Nên nhớ là sự nhẫn nại giúp cho bạn trở nên người thương lý tưởng đấy. Con gái mê nhất là đàn ông biết nhẫn nại, biết chìu chuộng, làm cho phái yếu thích trước rồi mới tới phiên mình. 

Khi hôn tới rún thì đưa tay kéo nhẹ quần áo của nàng ra. Sau khi quần áo đã được trút hết thì vẫn tiếp tục hôn. Hai bàn tay lúc này hoạt động khắp mình mẩy của nàng. Nhớ là chưa cho đụng vào chỗ kín của nàng, mục đính là để cho nàng chực chờ phút giây thần tiên đến. Càng chờ lâu thì càng dễ đạt cực khoái sau đó. 

Sau khi thấy nàng có vẻ thỏa mãn với những cái vuốt ve của bạn, thì đến lúc bạn quyết định tấn công vào xứ cấm địa. Bạn đặt bàn tay vào giữa hai đùi trong của nàng . Nhớ là chỉ đặt thôi, chưa tới phần di chuyển. Tiếp tục hôn hít rún của nàng cho nàng tức chết ! Sau đó nhích mấy ngón tay lên chút đỉnh rồi ngừng, cho hai ngón tay bơi bơi trong không khí để chạm nhẹ vào âm mao (lông) của nàng. Bảo đảm nàng sẽ ưỡn mông lên đến đón lấy ngón tay của bạn. Bạn đừng cho nàng ham thích; Hãy rút ngón tay về và tiếp tục đùa giỡn với nàng cho tới khi nào nàng chịu hết nổi. Lúc đó bạn đưa ngón tay chạm nhẹ vào hạt đậu của nàng, đảm bảo nàng ngất lên thành tiếng vì sung sướng vô cùng . Như những cách đùa giỡn ở trên, bạn tiếp tục đụng rồi rút lại, rồi lại đụng nữa và rút lại nữa. Mỗi khi bạn đụng vào hạt đậu để ý xem, nàng phát ra thành tiếng "Hư hư hư" trong cổ họng đấy! Như thế thì bạn đã biết nàng đã hứng tình lắm rồi, kiểm tra xem: Dùng ngón tay khác chạm vào lỗ bộ phận sinh dục phụ nữ của nàng thì đảm bảo ướt mem. Khi bạn chạm vào lỗ bộ phận sinh dục phụ nữ thì chắc chắn là nàng cũng phải nấc lên thành tiếng khoan khoái vô cùng.

 Bạn tiếp tục đùa giỡn với nàng thêm vài phút nữa, khi đó thì bạn muốn làm gì nàng mà không được. Kéo dang hai chân của nàng ra, kê sát mặt của bạn lại, thở khì khì vào giữa. Bảo đảm nàng sẽ run lên bần bật chực chờ bạn áp miệng vào. Nhưng bạn nán lại, tiếp tục thở đi. Đến lúc nàng ngướng mông lên đến áp vào miệng của bạn thì bạn thè lưỡi ra quét một đường từ dưới lỗ bộ phận sinh dục phụ nữ ngược lên tới mồng đóc. Nàng sẽ nhảy dựng lên cho mà coi! Nhưng nhớ là chỉ quét một đường thôi, rồi ngưng lại. Tiếp tục thở khì khì vào bộ phận sinh dục phụ nữ. Lâu lâu bất thốt nhiên quét lưỡi một đường làm cho nàng tthốt nhiên ham thích (Bảo đảm nàng sẽ mê bạn cho tới chết với những cách này).

 Khi đã cho nàng thỏa mãn dàn ngoài cùng, thì bạn tiếp tục vào dàn kế tiếp. Khoan hãy liếm thẳng vào mồng đóc, liếm mép ngoài trước. Liếm phía dưới lỗ bộ phận sinh dục phụ nữ mà chưa tới hậu môn, nơi đây kích thích lắm đấy! Liếm như mèo liếm có tức là nhẹ bỗng êm ả.

> Xem: Gel bôi REVESER làm se khít xứ kín của phụ nữ lấy lại vóc dáng ban đầu.

Sau đó thì bạn dúi miệng sát vào bộ phận sinh dục phụ nữ, canh ngây mồng đóc mà liếm liên tục, nàng sẽ nhảy dựng liên hồi vì chịu hết nổi nữa. Bạn nhớ đừng có ngưng, tiếp tục liếm đều nhưng đừng liếm mạnh. Nhớ liếm một cách hết lòng, liếm như bạn váng vất một món đồ ăn ngon miệng dù rằng bạn không thích vì mấy mùi vị phát ra từ nơi đó. Nếu nuốt được thì càng tốt vì chỉ có nuốt thì bạn mới liếm dễ dàng hơn. Nếu liếm đúng cách, chỉ trong vòng 4 phút thôi thì nàng sẽ đạt đến cực độ cực khoái ngay.

Vị trí:

Bạn đã có kinh nghiệm với nhiều kiểu khác nhau khi chấp hành khẩu dâm, bài này nói sơ sơ vài kiểu cho bạn thtường tận:

Nằm ngữa: Nàng nằm ngữa, hai chân co lại đưa lên cao và dang xa sao cho khoan khoái. Bạn nằm sấp, đặt hai tay dưới hai chân của nàng để cho nàng tì hai chân lên cho đỡ mõi.

Cạnh giường: Nàng nằm ngữa, mông sát cạnh giường, bạn quỳ dưới sàn. Tư thế này sẽ làm cho bạn đỡ mõi cổ và lưng khi chấp hành.

- Tư thế 69: Số 69 là số lý tưởng cho đấng mày râu mà đa số ai cũng biết, nhưng ít có ai may mắn được chấp hành vì kiểu này hơi "kỳ" cho các nàng. Cũng nói sơ sơ cho những ai không biết, kiểu này chàng nằm ngữa, nàng nằm úp lên, đầu quay về đít và đít quay lên đầu. Cả hai cùng hôn hít chỗ kín cho nhau.

Chồng thích hôn xứ kín

Vị trí phong độ quan hệ 69 thích hợp để hôn xứ kín

Lưỡi:

Lưỡi rất quan trọng trong nghệ thuật hôn hít không riêng về xứ cấm địa. Phần này cũng nói sơ sơ về cái lưỡi cho bạn thtường tận.

Lưỡi của bạn phải mềm dẽo và năng động. Chớ có lười biếng! Lưỡi phải luôn ẩm ướt bằng cách uống nước nhiều hay ít nhất một ly trước khi chấp hành. Lưỡi ướt thì làm cho xứ kín của nàng ướt, xứ kín của nàng ướt thì sẽ trơn hơn. Sự ấm nóng của nước miếng cũng làm cho nàng cực khoái vô cùng.

Lưỡi phải giữa sạch sẽ để cho nàng khỏi phải nhiễm trùng. Nên đánh răng trước và sau khi chấp hành. Ngậm một viên kẹo the thỉnh thoảng làm cho nàng mát mát xứ nhạy cảm. Nàng chắc chắn là thích đê mê luôn.

Lưỡi nhanh chậm là tùy cảm giác của nàng, nếu nàng đang sung sướng kêu gào thì liếm mạnh, nếu nàng rên ư ử thì liếm nhè nhẹ. Lúc nàng đạt cực khoái rồi thì cũng liếm nhè nhẹ đừng ngưng vội.

Dùng đầu lưỡi để liếm riêng mồng đóc như mèo liếm bát sữa. Thường thì Áp dụng lúc nàng sắp đạt cực khoái. Có thể kết hợp bằng cách đút ngón tay vào bộ phận sinh dục phụ nữ của nàng. Nên nhớ chỉ sử dụng ngón tay khi nàng sướng ngất quên đi ngón tay của bạn có vệ sinh hay không thì mới được. Nếu OK thì có thể kích thích hậu môn bằng ngón khác một thể.

Dùng lưỡi để đâm sâu vào lỗ bộ phận sinh dục phụ nữ của nàng. Càng sâu càng tốt. Ngoái thật mạnh, nàng không đau lắm đâu, trừ phi là lưỡi của bạn làm bằng cây !

Có nhiều bạn gái thích đạt cực khongưỡng một lần, nhưng nhiều người khác lại muốn càng nhiều càng tốt. Thường thì nhiều cực khoái thì phải cần sự tích cực của bạn.

Đa số các bạn trai đều thích hôn chỗ kín của bạn gái . Nhưng không ít các bạn gái lại chối từ với nhiều lý bởi vìm cho các bạn trai không mấy HAPPY . Nếu bạn là đàn ông thì phải ráng nhẫn nại, tình thương của bạn, sự chìu chuộng của bạn, sự chết của bạn một ngày nào đó sẽ giúp cho bạn được thành công.

Lưu ý:
- Chồng thích hôn vào xứ kín của phụ nữ là chuyện thường ngày. 
- Lưu ý khi Oral sex thì cả 2 bên cần vệ sinh sạch sẽ để tránh lây viêm nhiễm những bệnh không đáng có trong việc quan hệ tình dục vợ chồng. 
- Đôi lúc vì tình yêu mặc cả hai bên đàn ông và phụ nữ cố gắn yêu thương và chiều lẫn nhau để cho cuộc sống hôn nhân được chu đáo và mãi bền lâu. 
- Hôn xứ kín ? làm sao bạn không nên thử 1 lần chứ. Nhưng cần điểm lại những lưu ý khi hôn xứ kín của nhau, và nghệ thuật hôn xứ kín của nhau.

 

Theo ZEX.VN chồng thích hôn chỗ kín

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng