Hướng dẫn cách sờ ngực bạn gái cực sướng

 Muôn đời con trai khi quen các bạn gái đều mong muốn được sờ ngực bạn gái. Nhưng lựa chọn cách nào cho phù hợp, nhẹ nhàng mà vẫn hiệu quả. Để các bạn có thể chinh phục được vòng 1 ấy hãy tham khảo cách làm hay nhất này nhé.


Việc sờ tới vòng 1 con gái thì cũng cần phải đúng cách có các mẹo và bí quyết để làm nàng thích chứ không đơn giản là chỉ để thỏa mãn cho bạn. Hai bên đều vui vẻ thì mới có thể làm các việc mà bạn muốn. Đặc biệt các bạn nam nên lưu ý khi các bạn nam biết được cách yếu điểm của bạn gái lúc đó quan hệ của hai ngườ sẽ tiến xa hơn nữa.

Có thể nói tóm gọn đó là bản năng gốc của con trai sinh ra đa số họ đều muốn có thể chiếm giữ được người con gái mình thích. Đối với những bạn mới yêu lần đầu chưa từng tiếp xúc với ngực con gái thì có thể đó là sự tò mò, hiếu kỳ, anh ta muốn thử muốn biết cái cảm giác sờ ngực bạn gái muốn sờ muốn hôn vào ngực của người yêu mình xem cảm giác như thế nào. Đó là tâm lý và mong muốn rất bình thường của một chàng trai đích thực.

 

so-nguc-ban-gai


Hướng dẫn cách tiếp cận vòng 1 bạn gái


Còn trường hợp đối với các bạn đã trải qua nhiều mối tình thì việc sờ ngực bạn gái có lẽ cũng không còn xa lạ. Hiểu được tâm lý các bạn nữ nên họ biết được mình cần làm hành động gì để kích thích các bạn nữ. Khi đã hiểu và làm đúng cách các mối quan hệ giao tiếp giữa hai người sẽ trở nên thuận lợi và có thể lên tới đỉnh điểm của sự hưng phấn. 

 

Vậy phải thực hiện cách sờ ngực làm bạn gái sướng ra sao?


huong-dan-so-nguc-ban-gai


Hôn ngực và dùng tay chạm vào vòng 1

 

Trước hết nên dùng tay chạm vào ngực và xoa xoa và bóp vài lần mơn trớn nhẹ, hôn ngực bạn phải chậm rãi từ từ, tấn công các vùng lân cận ví dụ như là hôn từ cổ xuống tiếp cận vùng ngực hoặc có thể hôn từ bụng lên. khi sờ ngực bạn gái sau giai đoan mân mê bên ngoài tiếp theo chủ yếu là đầu ngực. Bạn dùng ngón cái và ngón trỏ bóp se đầu ngực một cách nhẹ nhàng đều đặn

Thực hiện nhẹ nhàng và tấn công dần dần, cho tới khi bạn gái cảm thấy độ kích thích vừa đủ. Làm theo các bước trên bả đảm nàng sẽ bị kích thích tột cùng, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ càng lâu dài và vui vẻ.


so-nguc-ban-gai 


Đúng tư thế để dễ dàng vui vẻ


 

Bí quyết dạy cách sờ ngưc bạn gái.

 

 

Những bí quyết để có thể sờ ngực bạn gái là rất quan trọng, nó quan trọng để giúp bạn tạo hưng phấn cho nàng để có thể tiến tới thêm chuyện quan hệ tình dục. Kích thích vùng ngực tốt sẽ giúp việc quan hệ được thăng hoa và dễ lên đỉnh hơn. Làm tốt việc này cũng là tạo cơ hội cho chính bạn, thể hiện được bản lĩnh phái mạnh đối với nữ giới.

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng