Không thủ dâm thì tinh trùng sẽ đi đâu ?

Không thủ dâm thì tinh trùng sẽ đi đâu ?. Có lẽ 1 câu hỏi sẽ được nhiều người thực sự quan tâm. Không thủ dâm hay là không quan hệ trong 1 thời gian dài vì 1 trong những lý do nào đo thì tinh trùng của bạn nó sẽ đi đâu? vì tinh trùng luôn được sinh đẻ hằng ngày.

Không thủ dâm thì tinh trùng sẽ đi đâu ?

Nếu không “thẩm du”, tinh trùng sẽ đi đâu về đâu? Xoay quanh chuyện “thẩm du” hay “một mình”, cả hai phái đều có rất nhiều thắc mắc nhưng lại ngại và không biết hỏi ai.

Năm nay em 25 tuổi, đã qua Mỹ được 4 năm. thời gian trước, em vẫn hay “một mình”, nhưng 2 năm gần đây, do bận rộn, không có thời gian nghĩ nhiều về “quan hệ tình dục” nên em không “một mình” nữa. Bác sĩ cho hỏi, không “thẩm du” trong một thời gian dài mà không cảm thấy bứt rứt như vậy thì có sao không? Em có vấn đế gì về mặt sinh lý, sức khỏe không? Bạn bè em nói, tinh trùng vẫn tiếp tục sinh ra, vậy nếu không “một mình” thì chúng sẽ đi đâu về đâu vậy bác sĩ?

 

Chào bạn,

Trong cuộc sống, không phải ai cũng “táy máy một mình”. Có tới 5 - 10% đàn ông không “một mình” mà vẫn thường ngày về sinh lý.

Với nhiều người đã từng “táy máy”, một ngày đẹp trời nào đó họ bỗng khám phá ra mình đã bỏ tật “táy máy” này từ bao giờ không biết nữa, và nó cũng chẳng để lại di chứng gì cho “thân chủ” cả. Hiện tượng này cũng xong khi đã làm “quan hệ tình dục” thường kì hay khi bận rộn (trường hợp của bạn).
Khi không xuất tinh (bằng những cách “táy máy” hay giao hợp), tinh trùng sẽ tự tan trong cơ thể (tại mào tinh), tinh dịch cũng tự tan (tại túi tinh và tuyến tiền liệt) hay là tiết ra tí chút khi đi ngủ (mộng tinh), khi đi tiểu.

 

Bên cạnh việc thủ dâm, có nghiên cứu ham thích gần đây về việc thủ dâm

Thủ dâm có thể dự phòng ung thư Quan hệ tình dục và thủ dâm thường kì giúp bảo hộ cánh mày râu khỏi một căn bệnh ung thư phổ thông - ung thư tuyến tiền liệt.

 

Kết quả này đi ngược khái niệm trước đó rằng xuất tinh nhiều không có lợi cho sức khoẻ.

 

Michael Leitzmann và cộng sự tại Viện Ung thư Quốc gia ở Bethesda, Maryland, đã tiến hành nghiên cứu trên 30.000 đàn ông tại Mỹ trong hơn 8 năm. Ban đầu, những người tham gia điền một bản liệt kê về tần số xuất tinh và sau đó cứ sau 2 năm lại trả lời một bản câu hỏi.

thủ dâm ở nam nữ

thủ dâm ở nam nữ

Kết quả là nhóm có số lần xuất tinh trung bình cao nhất - 21 lần/tháng - giảm 30% nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt so với nhóm khác, xuất tinh 4-7 lần/tháng. Kết quả ủng hộ một nghiên cứu khác của Australia vào năm 2003 khẳng định rằng thủ dâm tốt cho đàn ông.

 

"Xuất tinh hơn 12 lần mỗi tháng là bắt đầu được hưởng lợi, tức là trung bình cách ngày càng lần", Leitzmann cho biết. "Tuy nhiên, vào lúc này thì vẫn chưa thể khẳng định đàn ông nên biến hoá hành vi tình dục của mình để đẩy lùi nguy cơ".

Nhưng về mặt sinh học, các nhà khoa học công nhận rằng xuất tinh thường kì giúp tuyến tiền liệt phóng thích những hoá chất gây ung thư. Một giả tmáu khác là việc phóng tinh cũng dự phòng quá trình vôi hoá trong ống tiền liệt.

"dù rằng còn phải nghiên cứu thêm, nhưng nên tin rằng xuất tinh nhanhg hề có hại mà còn có khả năng bảo hộ sức khoẻ tuyến tiền liệt, ngoài ra, nó cũng khoái", Graham Giles, tác giả nghiên cứu tại Australia, tuyên bố.

 

Theo TS.BS Nguyễn Thành Như - Một thế giới

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng