KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT VÀ NGÓN TRỎ

 Nhìn qua ngón tay để đón biết về tính cách của người đàn ông, sự dính dáng giữa kích thước ngón tay và kích thước dương vật của người đàn ông. Cùng căn vặn những bằng chứng khoa học về sự lăng nhăng, khả năng trở nên tỷ phú của đàn ông chỉ bằng cách nhìn ngón tay.

KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT VÀ NGÓN TRỎ

Người ta nói rằng bạn có thể đọc được cả cuộc đời của một người làng quêg qua bàn tay. Điều này theo khoa học không hẳn là sự “mê tín”. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra sự liên hệ mật thiết giữa độ dài những ngón tay và sức khỏe thậm chí cả tính cách của một người.

Chúng ta hãy cùng căn vặn những đặc điểm dễ thấy ở một chàng trai có ngón đeo nhẫn dài.

Ngón tay áp út - hội chứng để dự đoán tính cách một con người

Các nhà khoa học khẳng định rằng ngón đeo nhẫn của đàn ông thực sự là chìa khóa giải mã tính cách của chàng. Theo một nghiên cứu của trường Đại học Canada, người đàn ông có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường tốt bụng và quan tâm đến người xung quanh nhiều hơn.

 


Sự khác nhau nói trên có duyên do từ nồng độ hormone testosterone trong cơ thể khi chúng ta còn chưa được sinh ra. Trong bụng mẹ, đứa trẻ nào nhận được nhiều testosterone hơn sẽ có độ dài ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ. Hệ quả là trong quá trình hình thành nhân cách, đứa trẻ ấy dễ hướng ngoại, cởi mở hay thành công trong kinh doanh.

Một nghiên cứu khác cũng cho thấy rằng những chàng trai sở hữu ngón đeo nhẫn dài có khuynh hướng cười nhiều và mật thiết hơn. Vậy chúng ta còn có thể “dự đoán” được những tính cách nào khác từ độ dài ngón đeo nhẫn?

1. Kích cỡ “dương vật”

Một nghiên cứu được đăng trên tờ báo về sức khỏe dành cho đàn ông vào năm 2011 cho rằng những người đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường có bộ phận sinh dục lớn hơn.

 


Nghiên cứu đã được chấp hành trên 144 người thu nạp phẫu thuật tiết niệu tại bệnh viện Đại học Gachon tại Incheon (Hàn Quốc). Theo nghiên cứu, nếu ngón tay đeo nhẫn của đàn ông dài hơn ngón trỏ thì anh ta có lượng testosterone cao. Nếu ngón tay đeo nhẫn có cùng kích thước hay là nhỏ hơn ngón trỏ thì anh ta có lượng testosterone ít hơn.

Từ đó, bạn có thể đoán được chiều dài của “dương vật” qua chiều dài ngón tay đeo nhẫn của chàng. Cụ thể, chiều dài giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón trỏ càng chênh lệch thì “dương vật” càng to.

2. Tính lăng nhăng

Theo một nghiên cứu được chấp hành bởi cục Tâm lý học thực nghiệm của trường Đại học Oxford và trường Đại học Northumbia, đàn ông với ngón đeo nhẫn dài bị cho là có tính lăng nhăng.

 


Nghiên cứu này đưa ra một giả tmáu rằng, con người có thể được chia ra thành hai loại: một bên thích những mối quan hệ thoáng qua và số còn lại căn vặn sự cam kết lâu dài.

Sau khi nghiên cứu suy nghĩ của 575 người về “tình thoáng qua” kết hợp với độ dài ngón tay, các nhà nghiên cứu đã tìm ra rằng những người ngón đeo nhẫn càng dài hơn ngón trỏ thì càng có khuynh hướng lăng nhăng nhiều hơn.

Điều này được các chuyên gia lý giải là do lượng hormone testosterone trong cơ thể vốn dĩ ở mức cao khiến những đàn ông này luôn hấp dẫn người khác, nhưng song song có sở thích “cắm sừng” người thương.

3. Khả năng hấp dẫn phái yếu

Một nghiên cứu được chấp hành bởi tiến sĩ Camille Ferdenzi thuộc trường Đại học Geneva đã tìm ra sự tương quan giữa tỉ lệ ngón đeo nhẫn - ngón trỏ với sức hấp dẫn của một người đàn ông. Họ đã đo tỉ lệ này ở 49 người khác nhau, sau đó đem hình của những tình nguyện viên này cho một nhóm phụ nữ đánh giá.

 


Nhóm phụ nữ này sau đó sẽ chấm điểm dựa theo tiêu chí sắc đẹp: họ được yêu cầu hãy chọn một người mà bạn muốn có một kì nghỉ cùng hay là thậm chí là muốn trở nên người thương. Kết quả cho thấy những chàng trai có ngón đeo nhẫn dài hấp dẫn người khác giới hơn số còn lại.

4. Khả năng trở nên tỷ phú tương lai

Viện nghiên cứu của trường Đại học Concordia ở Canada cho rằng, đàn ông với ngón đeo nhẫn dài thường mạo hiểm và cho nên dễ giàu có hơn người khác.

 


Nghiên cứu của họ dựa trên số liệu lấy từ 415 người cho thấy rằng những chàng trai như trên thường “làm việc chăm chỉ, chơi hết lòng”, và đạt được sự kiên quyết mạnh mẽ hơn trong công việc.

Các chuyên gia lý giải rằng, chính việc hormone testosterone cao giúp đàn ông tăng khả năng tập hợp cao, từ đó đưa ra quyết định nhanh và táo tợn hơn. Điều này có tức là họ kiếm tiền nhiều gấp 11 lần so với những người có ngón áp út ngắn.

5. Bí mật về giới tính

Có rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một mối liên hệ giữa khuynh hướng giới tính của một người và tỉ lệ ngón tay của họ. Với đàn ông, ngón đeo nhẫn dài thường ám chỉ rằng họ thích những người đàn ông khác.

 


Điều Ngược lại được Áp dụng cho đồng tính nữ. Bình thường, phụ nữ sẽ có ngón đeo nhẫn và ngón trỏ dài gần bằng nhau. Những người đồng tính nữ có khuynh hướng sở hữu ngón trỏ ngắn hơn - đặc điểm thường thấy ở đàn ông.

6. Khả năng mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Những người đàn ông sở hữu ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn sẽ ít có nguy cơ mắc chứng bệnh ung thư tuyến tiền liệt hơn số còn lại. Đây là kết quả của một nghiên cứu được thực hiên trong vòng một5 năm trên 4.500 người đàn ông khác nhau tại Anh.

 


Các nhà khoa học thuộc trường Đại học Warwick và trung tâm nghiên cứu ung thư khẳng định rằng mối liên hệ giữa căn bệnh nguy hiểm này và độ dài ngón tay lớn đến nỗi cần đưa bước đo đạc bàn tay vào làm việc nhận diện bệnh nhân.

7. GRAVIMAX-RX làm to dài dương vật

Sản phẩm trợ lực tăng kích thước dương vật GRAVIMAX-RX do các nhà khoa học tại California, Hoa Kỳ đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công công trình dành cho sinh lý đàn ông. GRAVIMAX - RX giúp phục hồi kích thước dương vật thoăn thoắt làm cho cuộc yêu của các bạn trở nên nô nức hơn, mãnh liệt hơn. Trước đây thì bạn lười yêu vì dương vật yếu, giờ đây thì tăng kích thước rồi lại còn giúp bạn tăng hưng phấn, cương cứng lâu nhất, kéo dài thời gian quan hệ tình dục nữ, chống lãnh cảm, công trình thuốc phát triển dương vật từ thảo dược thiên nhiện của Mỹ làm tăng kích thước của dương vật, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Niềm vui đến với gia đình bạn, giúp các quí ông có thể tự tin không còn tự ti trong những phút giây đúng nghĩa của vợ chồng, song song làm tăng kích thước dương vật nhằm thỏa mãn nhu cầu của người thương chăn chiếu. Hãy để GRAVIMAX-RX đồng hành cùng bạn trên mọi “chiến trường”.

Đơn giá: 1.600.000
Chọn mua

Gravimax Made in USA

Sản xuất theo đúng tiêu chuẩn cao cấp của FDA Hoa Kỳ (USA)

Thông tin công trình:

Một cuộc nghiên cứ xuất bản ở BMC Women's Health, người ta đã tiến hành điều tra khái niệm của phụ nữ đối với kích thước dương vật và đã kết luận rằng kích thước bề ngang dương vật là nhân tố quan trọng hơn chiều dài dương vật trong việc gây kích thích tình dục. Kết quả giống như cũng được đăng trong bài chính xuất bản trong tùng san Psychology Today. Một bài được đăng trên cơ sở điều tra 1500 độc giả (khoảng 2/3 phụ nữ) về hình ảnh cơ thể. Nhiều phụ nữ đặc biệt quan tâm đến kích thước dương vật và hơn 71% cho rằng đàn ông quá nhấn mạnh vào tầm quan trọng của kích thước và hình dáng dương vật. Nhìn chung phụ nữ quan tâm đến kích thước chiều ngang dương vật nhiều hơn chiều dài dương vật. Lý do hàng đầu phụ nữ thích dương vật có kích thước to hơn là do khi dương vật có chiều ngang to hơn sẽ gây cực khoái hơn khi giao hợp.

Vị cứu tinh cho người bị bệnh liệt dương thế kỷ 21, công trình trợ lực tăng kích thước dương vật GRAVIMAX - RX. Chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, làm tăng hương phấn, gia tăng sức chịu đựng có tên là thuốc tăng kích thước dương vật GRAVIMAX - RX được giới chuyên môn đánh giá cao trong nhiều năm qua. Dòng công trình này đã được nhà sinh đẻ bán bao la ở 140 nhà nước trên toàn thế giới hiện đã có mặt tại Việt nam. Giúp cho tinh thần luôn đạt được trạng thái sảng khoái hơn khi quan hệ tình dục và minh mẫn và hoạt động trí óc. Hỗ trợ điều trị: Bệnh liệt dương, bất lực tình dục nam, không còn ham muốn, tăng hương phấn, điều trị rối loạn cương dương, chống xuất tinh sớm, yếu sinh lý đàn ông từ 18 tuổi trở lên.


Sản phẩm trợ lực tăng kích thước dương vật GRAVIMAX - RX.

Xem trang chi tiết về GRAVIMAX-RX

Thành phần: Maca powder extract, Tribulus terrestic extract, Jujube, Horny goat weed, Horny Goat Weed, Gama, Xanthoparmelia scabrosa extract, Cnidium mornnieri extract, Yohimbe, Longjack powder. Và các thành phần khác: Gelatin, Magnesium stearate, Silicon dioxide, FD&CRed#40 & Titanium Dioxide.

Maca (Lepidium meyenii): Maca - Lepidium meyenii Trong một nghiên cứu con người sử dụng Maca gốc tại Đại học Cayetano Heredia Peruana, tại Lima, Peru, thử nghiệm mười hai tuần điều trị với các liều khác nhau của Maca được so đo với giả dược, cho thấy sự phục hồi ham muốn tình dục vào lúc 8 tuần điều trị. Các đối tượng được người đàn ông khác nhau, trong độ tuổi giữa 21-56 năm, và mỗi 3g của Maca. Đại học cũng tiến hành một thử nghiệm khác, thời gian 4 tháng điều trị bằng miệng với sử dụng thuốc viên của Maca. Tinh dịch được phân tích trong các đối tượng đàn ông từ 24-44 tuổi. Thử nghiệm này cho thấy bằng chứng về hội thảo, khối lượng tăng số lượng tinh trùng mỗi xuất tinh, và khả năng di chuyển của tinh trùng.

Jujube (Zizyphus Jujuba): Là loại cây có nguồn gốc từ Trung Quốc và phía Nam của Hoa Kỳ. Hàng ngàn năm trước đã được sử dụng điều trị băn khoăn và mất ngủ, đại bổ khí máu, làng quêg kinh hoạt lạc, bồi bổ ngũ tạng, phòng chống thiếu máu.

Tribulus Terrestris Extract: Là một loại cây hoa phát triển khắp Ấn Độ, Pakistan và Sri Lanka. Nó có nhiều tên gọi như Vine đâm thủng, cục sắt tròn bốn đầu nhọn, Vine vàng và Goathead. Ấn Độ ayuvveda chấp hành sử dụng nhà máy này như một loại thuốc bổ. Nó cũng được sử dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ như một loại thuốc dân gian để giải quyết vấn đề máu áp cao và cholesterol. Tuy nhiên, nhà máy này là một ngạc nhiên khác được sử dụng đối với việc điều trị các thuốc điều trị rối loạn cương dương rất nổi tiếng ở đàn ông. Các chất hóa học hoạt động trong Tribulus terrestris là protodioscin (PTN). Các hợp chất được gọi là saponin steroid.

Horney Goat Weed (Dâm dương hoắc): theo Đông Y có vị cay, tính ôn, có tác dụng bổ Can, Thận, trợ dương, ích tinh, trừ phong thấp, làm thuốc cường dương, chủ trị liệt dương, đau eo lưng, đầu gối yếu, trị phong tê, suy thận dương biểu hiện như bất lực, yếu lưng dưới và đầu gối và hay đi tiểu.

GABA (Gamma Amino Butyric Acid): GABA có tác dụng ức chế dẫn truyền tâm thần (đóng vai trò là một chất dẫn truyền tâm thần trung gian) trong hệ tâm thần trung ương. Tác dụng chống động kinh, an thần và ức chế các xung động tâm thần khả năng. Các nhà khoa học đã tìm ra được duyên do trực tiếp của nhiều các chứng bệnh hưng thần sinh là do có sự suy giảm nồng độ GABA trong máu não. GABA còn có những tác dụng như giúp cho sự ổn định hoạt động khả năng sinh tổng hợp và bài tiết nhiều loại hormone của tế bào tuyến yên, trong đó các khả năng sinh tổng hợp và bài tiết HGH, LH, TSH. Như vậy, GaBa sẽ giúp cho cơ thể cân bằng được một số lớn phản ứng chuyển hóa, điều hoà trạng thái tâm thần và hoạt động thể chất. Cũng với cơ chế tác dụng kích thích trục nội tiết này, GABA còn giúp làm thường ngày hoá hoạt động của hệ tim mạch, hệ tiết niệu, làm tăng sức khoẻ tình dục một cách sinh lý nhất.
 

Theo Trí Thức Trẻ - zex.vn

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng