Kiến thức các tư thế làm chuyện ấy lần đầu giúp cả hai thăng hoa

Lần đầu làm chuyện ấy luôn khiến mọi người phải băn khoăn lo lắng, không biết đối phương có chê mình hay không, đôi khi một số bạn còn không tự tin về cơ thể mình. Do đó các bạn cần nắm được kiến thức về các tư thế làm chuyện ấy lần đầu và những thông tin cơ bản để cả hai có thể hưởng niềm vui trọn vẹn.

 

1. Tư thế đàn ông nằm trên

 

Vì đây là lần đầu tiên của hai bạn, vậy hãy làm chuyện ấy chậm rãi và nhẹ nhàng. Dành ra thời gian cho màn dạo đầu và khi hai bạn đã thực sự sẵn sàng, thì bạn từ từ lên xuống nhịp nhàng với nàng. Đây là tư thế cổ điển nên theo bản năng tất cả đàn ông đều có thể thực hiện được.

 

tu-the-lam-chuyen-ay-lan-dau


Tư thế truyền thống sẽ dễ dàng hơn cho lần đầu ân ái

 

2. Tư thế trước sau

 

Đây là tư thế dễ thực hiện nhất,  tư thế này giúp hai bạn thân mật hơn, giúp đối tác chủ động kiểm soát các động tác di chuyển. Trong tư thế này nàng sẽ nằm trong tư thế chống tay và chân về trước, bạn nam phía sau phối hợp nhịp nhàng, nhẹ nhàng sẽ dễ mang lại khoái cảm nhất.

 

3. Tư thế 69

Chắc chắn bạn sẽ phải sướng ngay nhất nếu như áp dụng quan hệ lần đầu với tư thế này. Đây là tư thế tình dục mà tất cả các cặp đôi luôn luôn thỏa mãn. Nó cho phép cả hai bạn tự tạo ra chất bôi trơn cho lần quan hệ đầu tiên. Sử dụng miệng và lưỡi kích thích bộ phận sinh dục của đối tác. 

 

tu-the-lam-chuyen-ay-lan-dau


Mang lại khoái cảm tuyệt vời cho nàng phát điên

 

4. Ngoài ra để thực hiện một cách dễ dàng và hiệu quả nhất cho các cặp đôi quan hệ lần đầu các bạn có thể sử dụng dược phẩm Gel Titan VipmenMột sản phẩm có thể nói được nam giới ưa chuộng nhất hiện nay có tác dụng trị xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ, hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý được sản xuất theo quy trình chuẩn nhất từ Hoa Kỳ, an toàn cho người sử dụng.

 

XEM THÊM:


[​IMG]Gel Titan VipMen giá bao nhiêu là chính hãng

[​IMG]Gel Titan VipMen mua ở đâu để đạt chất lượng tốt nhất

 

tu-the-lam-chuyen-ay-lan-dau


An toàn - đảm bảo chính hãng chất lượng cho người sử dụng


tư thế làm chuyện ấy lần đầu

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng