Kiểu yêu nguy hiểm chết người khi có bầu cần tránh

Chúng ta cần phải biết cách quan hệ tình dục khi có bầu như vậy nào để có thể phòng tránh các nguy cơ xấu xảy ra.

Kiểu yêu nguy hiểm chết người khi có bầu cần tránh

 
 
Khi có bầu nếu vợ chồng "quan hệ" phải vô cùng lưu ý để tránh nguy hiểm.
 
Việc làm tình khi có bầu liệu có an toàn không? đây là thắc mắc mà rất nhiều phụ nữ đã và đang quan tâm. Nhất là những người đã từng có tiền sử hỏng thai nhi, hay là đây là lần đầu họ có bầu, các mẹ bầu sẽ rất băn khoăn vì điều này. Vậy có nên chuyện ấy khi có bầu hay không?
 
Các bài viết dính dáng:
 
Theo các nghiên cứu cho thấy làm “chuyện phòng the” trong thời gian có bầu sẽ rất có ích cho việc có bầu, các mẹ bầu sẽ có một tâm cảnh khoan khoái hơn, và có nghiên cứu cho rằng trong quá trình có bầu mà không chuyện giường chiếu dễ dẫn tới việc giảm sự bài tiết sữa để nuôi con. Nhưng điều quan trọng là chúng ta cần phải biết cách "yêu" khi có bầu là như vậy nào để có thể phòng tránh các nguy cơ xấu xảy ra.
 
Yêu qua cửa sau
 
Bạn nên xem xét kỹ vì ‘yêu qua cửa sau’ có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh qua đường dục tình. Khi có bầu, bà bầu rất hay mắc mệnh trĩ hay là táo bón. Quan hệ tình dục qua hậu môn có thể gây cọ sát, làm nóng hậu môn khiến chảy máu hay là rách hậu môn.
 
 
 
 
"Yêu" kiểu truyền thống
 
Khi có bầu, chị em không nên yêu ở vị trí nằm ngửa khi bụng đã bắt đầu to lên vì áp lực cơ thể người chồng đè lên bụng vợ sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Đặc biệt trong những tháng cuối, phong độ này có thể ảnh hưởng đến việc cung cấp oxy cho em bé trong bụng.
 
"Yêu" quá nhanh hiểm nguy chết người
 
Hoạt động mạnh tăng nhiệt có thể gây nguy hiểm bà bầu và em bé. Nhiều đàn ông không thỏa mãn với vận tốc chậm rãi, họ muốn những phong độ mạnh mẽ, táo tợn để tăng nhiệt cho cuộc yêu, nhưng điều này có thể gây nguy hiểm ở mẹ bé.
 
Ngồi đối mặt. Tư thế này cũng làm bụng của đối tác nữ bị o ép cho nên vợ chồng bạn cũng không nên sử dụng. Tóm lại, hai vợ chồng nên tránh những phong độ quan hệ khó, gây áp lực lên xứ ngực hay là xứ bùng của phụ nữ. Lưu ý không kích thích đầu vú để tránh làm co bóp tử cung.
 
Nguy hại "chết người" từ thủ dâm ở quý ông
 
Việc quay tay lâu ngày sẽ thành thói quen, giảm ham muốn với phụ nữ, cơ thể mệt mỏi, không tự tin nên rất khó lấy vợ vì ngại, vì sợ "chưa đến chợ đã hết tiền".
 
bây giờ chúng tôi có cung cấp các công trình tăng sinh lý nam nữ, chống xuất tinh sớm. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tư vấn và trợ lực.
 

 Kiểu yêu nguy hiểm chết người khi có bầu cần tránh

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng