Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng phát điên

Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng điên và cực khoái phóng tinh ra nước. Cách kích thích điểm G bằng tay,Cách kích thích điểm ga bằng miệng lưỡi, cách kích thích điểm G bằng dương vật, Cách kích thích điểm G bằng Sextoy. Cách kích thích bộ phận sinh dục phụ nữ giúp bạn nữ sướng nhất.Cách quan hệ tình dục để nàng sướng rên

Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng phát điên

 
Nếu đời sống ân ái của vợ chồng bạn đã trở nên chán nản. Hãy tìm ra duyên do và tìm cách điều chỉnh để kích thích cơ thể cũng như nhu cầu sinh lý của cô ấy. Dưới đây là một số mẹo nhỏ với những “dụng cụ” quý báu để bạn có thể khiến cô ấy trở nên ham mê và hâm hấp dại hơn bao giờ.
 
 
1. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng tay
 
 
Phụ nữ sẽ không bao giờ quên được người đàn ông có bàn tay “đẹp”, có thể tạo ra những ấn tượng khó phai.Để chấp hành cách này bạn phải vệ sinh tay sach sẽ, cắt móng tay và gọt giũa cẩn thận để tránh gây rách chát máu gây đau và viêm nhiễm
 
Hành động: Để tiếp cận điểm G, bạn có thể sử dụng chính cậu nhỏ của mình nếu như bạn tự tin vào khả năng kìm nén xuất tinh của mình hay là không, hãy sử dụng ngón tay thần kỳ của mình. Thông thường quý ông rất thích sử dụng ngón tay vì sử dụng những cách này hiệu quả hơn và giúp nam giới chống được cảm giác băn khoăn xuất tinh sớm.
 
Các bài viết dính dáng:
 
- Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa, nhẹ bỗng đưa vào trong "cô bé". Sau một đôi chà xát nhẹ bỗng lên thành âm vật, bạn cong nhẹ hai ngón tay về phía trước (về phía rốn của nàng).
 
- Tiếp tục trà sát nhẹ bỗng, vừa trà sát vừa đưa ngón tay tiến sâu vào “mê cung”, đến khoảng 2-4 cm cách mép ngoài cơ quan sinh dục nữ bạn sẽ thấy một xứ cưng cứng thô ráp và gợn hẳn lên so với các xứ còn lại của cơ quan sinh dục phụ nữ, đó là điểm G.
 
- Kích thích vào điểm này, nàng sẽ cảm thấy lên đỉnh và hưng phấn hơn.
 
Chú ý, bạn nên day nhẹ bỗng khu vực này để dịch nhờn kịp thời tiết ra tránh cảm giác khô, đau và ức chế cho nàng.
 
- Bạn nên kết hợp hai tay, trong lúc một tay bạn đang kích thích điểm G thì tay còn lại bạn đặt lên xứ trước xương mu, ấn nhẹ bỗng cho tới khi nào bạn cảm thấy đã chạm phải đầu ngón tay bên trong âm đạo của nàng là được. Khi ấy sử dụng hai đầu ngón tay ấn nhẹ bỗng theo nhịp thở của nàng.
 
 
2. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng miệng
 
Đây là 1 hình thức làm tình bằng miệng, trong đó nhân vật nam sẽ sử dụng chiếc lưỡi của mình để đưa nàng “đạt đỉnh”.
 
Hành động chuyện ấy: Để hiệu quả tốt nhất là cả hai nên đi tắm và vệ sinh sạch sẽ trước khi làm việc này. đầu tiên, cứ để cô nàng tung hoành ngang dọc trên cơ thể bạn. Sau đó, tthốt nhiên “quật ngã” cô ấy bằng chiếc lưỡi thần kỳ. Hãy đưa lưỡi tạo thành một vệt dài bên ngoài “cô bé”.
 
- Thoải mái, nhịp nhàng châm chọc “cô bé” từ phía ngoài, sau đó tấn công nhanh và sâu hơn vào bên trong. Cứ lặp đi tái phát cho tới khi nàng chẳng thể chịu đựng thêm thì hãy thoăn thoắt để “chú bé” thâm nhập “cô bé”.
Phương pháp được coi như màn khởi động giúp bộ phận sinh dục phụ nữ làm quen dần với sự xâm chiếm của “cậu bé”, tránh sự đột ngột, đau đớn sẽ xảy ra với “cô bé”.
 
 
 
 
3. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng thằng nhỏ
 
 
- “Cậu bé” chắc chắn là một dụng cụ vô cùng lợi hại mà bạn chẳng thể bỏ qua rồi. Vì vậy, hãy sử dụng cậu bạn này để khiến nàng đê mê hơn bao giờ hết.
 
Hành động: Không thâm nhập vào “cô bé” ngay ngay lập tức. Hãy chỉ mơn trớn, trêu đùa “cô bé” ở phía bên ngoài. Hãy nán lại, đi loanh quanh, và chỉ tiếp xúc nhẹ phần đầu của quý với cô bé. Cho tới khi nàng “đầu hàng”, hãy thâm nhập sâu hơn, ấn xương chậu của bạn vào phía bộ phận sinh dục phụ nữ và giữ nguyên vẹn trí này.
 
- Rất nhiều dây tâm thần tập hợp tại khu vực bộ phận sinh dục phụ nữ sẽ khiến nàng dễ dàng đạt khoái cảm. Khi thâm nhập sâu, cảm giác gần gũi cùng với sự bó chặt nơi âm hộ sẽ khiến nàng run lên vì sung sướng.
 
 
4. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng sextoy
 
 
- Điểm G của nàng thường như một đồng xu nằm trên thành tường phía trước của bộ phận sinh dục phụ nữ. Bạn có thể cảm thấy nó sưng lên trong thời gian kích thích. Hãy suy nghĩ về nó như một xứ chứ không phải là 1 điểm. Nó dễ bị kích thích bởi loại áp lực chắc, mạnh hơn là so với sự tiếp xúc của “"lò xo"”. Vì vậy, ngón tay hay là máy rung đôi khi sẽ “làm việc” tốt hơn so với “cái ấy” của bạn.
 
Hành động:: Đặt một chiếc máy rung nhỏ vào bên trong bộ phận sinh dục phụ nữ của cô, sau đó nhấc máy rung để nhấn điểm G của nàng. Nhấc chân của nàng để chúng đan chéo vào nhau, và bạn cũng có thể kích thích “cô bé” bằng lưỡi.
 
- Trong quá trình giao hợp, kích thích điểm G của nàng bằng cách thâm nhập vào “cô bé” từ phía sau. Sử dụng một tay để xoa bóp gò mu của nàng. Hành động này sẽ kích thích điểm G của nàng từ bên ngoài.
Lý do bạn nên sử dụng cách làm này: Cực khoái điểm G luôn xảy ra song song với cực khoái "cô bé". Bởi vậy, hãy luôn luôn cố gắng kết hợp kích thích cả âm vật và điểm G để cuộc “yêu” của bạn được hoàn mỹ nhất.
 
bây giờ chúng tôi có cung cấp nước hoa hấp dẫn, nước hoa khêu gợi. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tư vấn và trợ lực.
 

 Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng phát điên

 

Xem thêm tại: 5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng