Làm cách nào để vợ chịu đổi mới chuyện yêu

 Vợ chồng tôi không nói chuyện được với nhau nhất là về chuyện "phòng the". Vợ tôi rất ...

Làm cách nào để vợ chịu đổi mới chuyện yêu

Vợ chồng tôi không nói chuyện được với nhau nhất là về chuyện "phòng the". Vợ tôi rất cố chấp trong “quan hệ tình dục”, tôi lại muốn “mở mang đầu óc cho vợ”, nhưng toàn bị vợ nổi cơn tự ái và nói tôi là kẻ ham hố, Tôi phải làm sao đây? 

 Thời nay các cặp vợ chồng ham mê đi làm, đưa đón con đi học, bếp núc, chăm sóc gia đình, kẹt xe, hội họp, làm việc ở công sở,… thời gian dành cho việc nói chuyện đầm ấm quanh mâm cơm gia đình còn hiếm, huống chi tìm dịp trao đổi những điều cần “bỏ nhỏ” phải không bạn?

bài viết dính dáng:

làm tình bằng miệng

cách quan hệ lâu

quan hệ bằng miệng

- các phong độ khi quan hệ

Quan hệ vợ chồng

 

Chuyện phòng the  không cố định cứ phải nói với nhau bằng lời bạn ạ. Nếu cô ấy là người… ít nói, việc đầu tiên là bạn phải “lấy điểm” với nàng: Bỏ những thói quen xấu làm vợ “mất lòng” (làm biếng, ở dơ, nghiện bia rượu, thuốc lá chẳng hạn). Tranh thủ phụ giúp việc nhà và sửa chữa những món đồ lặt vặt (nói nhỏ với bạn, đây là điều làm người phụ nữ của gia đình vui hơn cả được tặng hoa nữa đấy).

Trước những kmáu điểm, nhược điểm của vợ, đừng bốp chát, càu nhàu, nói dai, nói khó nghe. Đặt mấy quyển tùng san về Phụ nữ vào chỗ tiện dụng để bà xã “tiện tay” cầm lên xem…Khi thấy “bài 1” thu được kết quả tốt rồi thì bạn thừa thắng chuyển ngay sang “bài 2” nhé.

Chọn lúc vợ chồng giao ban để “giao lưu” là tiện dụng nhất. Bày tỏ cho "nửa kia" biết cảm nhận của bạn. Chớ vội nô nức Áp dụng ngay những động tác khó, những kiểu thế “lạ” làm vợ ức chế. Trong suốt cuộc yêu hay là ngay sau khi xong, bạn nên chủ động nói cho vợ biết mình bằng lòng như vậy nào, những cách nào của vợ khiến mình thích nhất, bạn cầu mong được vợ làm gì…

Phụ nữ rất quý trọng nhu cầu tình cảm, bạn nên tuyên dương, tán thưởng vợ, làm vợ bằng lòng, tự tin và hưng phấn. Bạn luôn tự nhủ: làm gì để vợ biết cô ấy đang được yêu thương, chứ không phải chỉ để làm chồng thỏa mãn. Đảm bảo tình hình sẽ được phục hồi.

bây giờ chúng tôi có cung cấp các sản phầm trợ lực tăng sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tư vấn và trợ lực.

Làm cách nào để vợ chịu đổi mới chuyện yêu

 

 

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng