Làm thế nào để nhận biết được nàng có còn trinh hay không?

Làm thế nào để nhận biết được nàng có còn trinh hay không? đây là câu hỏi luôn được các chàng trai truy lùng, thế nhưng có những cách nào để mách nước cho những chàng trai phần nào xác định được điều ấy.
Nhiều người cho rằng để nhận biết người con gái mình yêu còn hay không thì chỉ cần nhìn bề ngoài có thể biêt được điều này:
Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem anh em đã dùng cách gì để nhận biết điều ấy nhé
- Con gái mất trinh thường có dáng đi khuỳnh khoàng
Do thói quen của từng người, người mất trinh hay chưa mất trinh thì dáng đi cũng vẫn không thay đổi nhưng ít ai biết rằng những cô gái mất trinh vẫn có dáng rất chuẩn và thon thả.
- con gái mất trinh thường có đầu ngực thâm đen
Nhiều người đàn ông quan niệm rằng gái mất trinh do quan hệ nhiều lần, điều này khiến cho nhũ hoa chị em trở nên thâm đen.
Màu sắc của nhũ hoa ở mỗi người rất khác nhau, có thể do di truyền, có người thì có màu hồng nhạt, màu hồng thẩm, màu nâu, màu nâu nhạt hoặc màu đen,...hoặc có thể do mặc áo ngực quá chật, tiếp xúc nhiều với ánh nắng,...
- con gái mất trinh thì cô bé sậm màu
 
 
Việc cô bé sậm màu đồng nghĩa với mất trinh là hoàn toàn sai lầm, có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng cô bé sậm màu như  do bẩm sinh, do mặc quần chíp quá chật lại phải di chuyển nhiều, khiến cô bé bị va chạm vào nhau, vệ sinh cô bé không tốt,..
- Lần đầu quan hệ không đau hay chảy máu
Đây là phương pháp được đại đa số nam nhi sử dụng để biết được nàng của mình có còn trinh hay không, nhưng điều này hoàn toàn sai lầm, có nhiều người chưa quan hệ lần nào nhưng vẫn không chảy máu ở lần quan hệ đầu tiên, hoặc cảm giác rất dễ dàng như đã trãi qua nhiều lần.
Có thể bạn muốn biết:
Việc xác định xem cô gái của mình có thực sự trinh trắng hay không liệu có quan trọng bằng cách cô ấy đối xử với mình, cách cô ấy chung sống với người xung quanh, màng trinh chỉ là một bức màng sinh học mỏng, không nên quá coi trọng vấn đề này, đôi khi nam giới á đông nên bỏ qua những suy nghĩ tiêu cực này, hãy biết trân trọng những cô gái bên cạnh mình chứ không nên truy tìm mãi những điều viễn vong.
 
 
Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng