Lộc nhung chữa xuất tinh sớm

Trong y học cổ truyền, lộc nhung có vị ngọt, mặn, tính ấm, không độc, có tác dụng bồi bổ, trợ dương, ích khí, cường tinh, chữa suy nhược tâm thần, yếu sinh lý, liệt dương, di tinh, đau lưng, mồ hôi trộm...

Lộc nhung chữa xuất tinh sớm


Thành phần: lộc nhung 15g, hoài sơn 60g, rượu trắng 1 lít.

Cách làm: các vị thuốc và rượu trắng ngâm trong keo, đậy kín, sau 1 tuần thì sử dụng. Ngày 3 lần, mỗi lần 20ml.

Công hiệu: bổ thận tráng dương. Thích hợp sử dụng cho các chứng như: suy giảm tình dục, liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm, đái dầm, tiêu chảy lâu ngày… Cũng thích hợp cho chứng thiếu máu và thiếu máu do rối loạn khả năng tạo máu. Kiêng sử dụng cho người âm hư hỏa vượng.

Lộc nhung  chữa xuất tinh sớm

Lộc nhung  chữa xuất tinh sớm

Dương xuân tửu

Thành phần: lộc nhung 10g, dâm dương hoắc 30g, thỏ ty tử 30g, hà thủ ô 30g, câu kỷ tử 60g, hoàng kỳ 30g, nhục thdùi dặt 30g, dương khởi thạch 30g, ngầu pín 30g, cẩu pín 30g, rượu trắng 3 lít.

Cách làm: các vị thuốc giã nhuyễn bọc trong túi vải, cùng rượu trắng ngâm trong keo, đậy kín, sau 2 tuần thì sử dụng. Mỗi sáng và tối sử dụng 10ml, mùa lạnh càng hiệu quả.

Công hiệu: bổ thận tráng dương, ích tinh bổ hư. Thích hợp sử dụng cho người từ trung niên trở lên khi dương vật cương không cứng, suy giảm tình dục, xuất tinh sớm… Món rượu có tính nóng, kiêng sử dụng cho thanh niên và người âm hư có nhiệt, sử dụng thận trọng vào mùa nóng.

 

Sâm nhung câu kỷ tửu

Thành phần: lộc nhung 15g, nhân sâm 30g, câu kỷ tử 60g, rượu trắng 1,5 lít.

Cách làm: các vị thuốc cùng ngâm rượu trắng trong keo, đậy kín, hàng ngày lắc 1 lần, sau 1 tháng thì sử dụng. Ngày 2 lần, mỗi lần 10ml, sử dụng lúc bụng đói.

Công hiệu: ôn dương bổ thận, ích tinh tráng cốt. Dùng chữa chứng suy giảm tình dục, liệt dương…

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng