Lợi ích và tác hại của việc làm chuyện ấy trong thời kỳ hành kinh

  Nhu cầu quan hệ tình dục của con người đối với cả nam và nữ đều khá cao, vì thế khi có hưng phấn và thèm muốn quan hệ thì việc hành động vào thời điểm nào khó có thể nói và khó mà tránh được. Một trong những thời điểm thường gặp nhất đó là kỳ kinh nguyệt của phụ nữ xảy ra hàng tháng. Vậy thì quan hệ tình dục vào thời điểm này sẽ như thế nào ?

 

Có phải rằng vào thời điểm hành kinh thì phụ nữ thường ham muốn cao đúng hay không ? Điều này có thể là đúng bởi vì lúc này hàm lượng testosteron trong cơ thể phụ nữ tăng cao gây ham muốn tình dục và dễ đạt cực khoái hay lên đỉnh.>>Xem ngay: Lôn to nhất Việt Nam.

Quan hệ tình dục vào ngày đèn đỏ đem lại một số lợi ích dành cho chị em phụ nữ như khi đạt cực khoái cổ tử cung dãn rộng hơn sẽ giúp cho lương kinh nguyệt thoát ra nhiều sau đó sẽ rút giảm được chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo. Một lợi ích quan trọng khác vào thời kỳ này phụ nữ thường hay cáu gắt, trầm cảm, hay bị đau bụng kinh, đau đầu đây cũng là nỗi khổ của hầu như tất cả phụ nữ vì vậy cực khoái vào thời điểm này sẽ giúp cho cơ thể phụ nữ giải phóng endorphin, một chất giảm đau tự nhiên làm giảm cơn đau đầu, đau bụng khá hiểu quả.>> Xem tiếp: Các kiểu chịch xã giao hiệu quả.

Tuy nhiên, tác hại của việc quan hệ thời điểm này cũng là không ít. Khi cổ tử cung giãn rộng cộng thêm máu chảy ra nhiều tạo môi trường ẩm ướt dễ dàng cho các loại vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Nếu như không vệ sinh sạch sẽ âm đạo sẽ bị viêm nhiễm, tình trạng này kéo dài còn có thể dẫn đến vô sinh.
 

Quan hệ vào thời điểm “đèn đỏ” cũng không tránh khỏi được khả năng có thai, trái ngược với nhiều ý kiến cho rằng muốn tránh thai có thể quan hệ vào thời điểm này.>> Xem ngay: Quan he bang mieng cuc đã.

Vậy thì có nên quan hệ vào thời kỳ kinh nguyệt hay không, bạn cũng nên yên tâm rằng, nếu quan hệ vào thời điểm này hãy chú ý :

– Không nên quan hệ trên nền ga màu trắng như vậy sẽ làm bẩn ga mà khó tẩy rửa được.
– Nam giới nên quan hệ có sử dụng bao cao su để giữ sạch sẽ cho cậu nhỏ.
– Trước khi quan hệ và sau khi quan hệ phụ nữ phải vệ sinh sạch sẽ.
– Có thể thay đổi tư thế liên tục nếu bản thân thích.

Đó là những lời khuyên dành cho cặp vợ chồng nào không tránh khỏi quan hệ vào thời điểm này, còn nếu như 1 trong 2 người không thích quan hệ vì không vệ sinh thì bạn cũng nên kiềm chế không nên ép buộc người ấy nhé.
Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng