LỢI VÀ HẠI CỦA VIỆC THỦ DÂM

Thủ dâm ở nam nữ hay bất cứ 1 vấn đề nào đó cũng mang đến 2 mặt của nó thường là trái ngược nhau, bên cạnh là những điều lợi song song với những điều không tốt. Thủ dâm ở người cũng vậy dung hòa một cách tự nhiên sẽ luôn là cách tốt nhất và mang lại hiệu quả sức khỏe tốt nhất.

LỢI VÀ HẠI CỦA VIỆC THỦ DÂM

Thực tế, thủ dâm không làm xuất tinh sớm, liệt dương, bất lực, rối loạn cương dương. Vì những bệnh này là một vấn đề thuộc giao hợp, mà giao hợp là chuyện của cảm xúc và lý trí.

Thủ dâm cũng có tính hai mặt. Vấn đề chỉ là người thủ dâm nên biết tiết chế, chấp hành điều độ, đừng quá lạm dụng. Lợi ích của việc thủ dâm: Đốt nóng "quan hệ tình dục": Thủ dâm bắt đầu bằng cảm giác khám phá cơ thể, những xứ nhạy cảm, vuốt ve, mơn trớn... Bạn sẽ biết đâu là điểm "chủ đạo" trên cơ thể để chia sẻ với đối tác, mang lại cuộc mây mưa tót vời cho cả hai. Thủ dâm làm cuộc sống tình dục của bạn nóng lên, điều này đúng cho cả nam lẫn nữ.

 

Nên đọc

NHỮNG KHÁC BIỆT GIỮA SỰ THỦ DÂM Ở CON TRAI VÀ CON GÁI

 

THỦ DÂM MANG LẠI CÁC ĐIỀU LỢI SAU

Giảm stress: Khi thủ dâm, bộ não sẽ tiết ra endorphins - một loại hoóc môn mang lại cảm giác hạnh phúc. Khi bạn đạt tới điểm cực khoái, lượng endorphins tiết ra càng nhiều, bạn càng cảm thấy mừng rỡ. Giúp cơ thể khỏe mạnh hơn: Thường xuyên làm "quan hệ tình dục" hay thủ dâm giúp bạn hoạt động các cơ xương chậu, dự phòng tình trạng rối loạn cương dương và chứng mất kiểm soát. Các endorphin tiết ra mang lại cảm giác hạnh phúc, hoóc môn này còn có tác dụng giảm đau, đặc biệt trong những ngày hành kinh ở phụ nữ.

Tốt cho tinh trùng: Nếu bạn không xuất tinh chỉ trong thời gian ngắn từ 5-18 ngày, cao cấp cũng như số lượng tinh trùng sẽ thoăn thoắt giảm sút. Vì vậy, "thủ dâm" điều độ giúp bạn làm sạch hệ thống ống dẫn tinh. Biện pháp bảo hộ tuyến tiền liệt: Theo các nhà khoa học, thường kì thủ dâm ở tuổi trưởng thành giúp bạn giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt khi có tuổi. duyên do, khi bạn thủ dâm, việc xuất tinh sẽ cuốn trôi đi những độc tố là mầm bệnh ứ đọng lâu ngày trong niệu đạo.

Kiểm soát tình dục: Bạn sẽ hiểu về cơ thể của mình hơn. Bạn biết làm như vậy nào thì bạn sẽ thích, như vậy nào thì bạn không thích. Sau này khi đã thành thân hay là khi các bạn quyết định có quan hệ tình dục, điều này sẽ giúp cả hai người cùng đạt được cực khoái. Tránh có bầu và mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Đây là một tác dụng to lớn của thủ dâm, đặc biệt trong bối cảnh bây giờ khi mà HIV/AIDS đã phát triển thành đại dịch trên toàn thế giới.

Giải toả tâm lí: Khi bạn có ham muốn tình dục, nhưng bạn thấy bản thân hay bạn tình chưa thực sự sẵn sàng cho quan hệ tình dục, thì thủ dâm là biện pháp tốt nhất cho bạn.Thúc đẩy giấc ngủ ngon: Thủ dâm phóng thích neurohormornes - một loại hoóc môn được sinh đẻ bởi các tế bào tâm thần nội tiết trong não - đặc biệt là endorphins, hoóc môn có tác dụng cổ động giấc ngủ rất tốt. Tnguy hại của việc thủ dâm: Thủ dâm không hoàn toàn xấu. Tuy nhiên, quá lạm dụng thủ dâm cũng để lại kết quả tiêu cực rất nguy hiểm.

 

Thay đổi thói quen tình dục: Những người thích thủ dâm từ sớm sẽ hình thành sự cố định trong việc kích thích nhân tạo đối với cơ quan sinh dục. Những người này chỉ đạt được cực khoái khi phải kích thích bằng tay.Giảm hứng thú tình dục với bạn tình: Thủ dâm làm cho bản thân người chấp hành thích hoạt động “thủ dâm” một mình chứ không còn muốn tìm đến bạn tình. Tnguy hại cho thanh thiếu niên: Cơ thể của thanh thiếu niên chưa hoàn toàn trưởng thành, thủ dâm sẽ gây ra những vấn đề nghiêm trọng đối với cơ thể họ.

thu dam o nu gioi nhu the nao

Sự cân bằng giữa 2 mặt thủ dâm là điều tốt nhất

 

TÁC HẠI CỦA VIỆC THỦ DÂM

Hậu quả nghiêm trọng mà thủ dâm gây ra cho thanh thiếu niên đó là cơ thể xanh xao, yếu ớt, chóng mặt ù tai, khó tập hợp, mất ngủ.

Ảnh hưởng hệ thống tâm thần trung ương: Trầm cảm, suy giảm trí nhớ, thiếu tập hợp, khả năng tường tận suy giảm, mất ngủ, hay mơ, chóng mặt, đánh trống ngực.

Tnguy hại dính dáng đến bệnh đường sinh dục: Viêm tuyến tiền liệt dẫn đến đi tiểu thường kì, nước tiểu có màu trắng đục, xứ bụng dưới và âm bộ ức chế, đau lưng, mất ham muốn tình dục, xuất sinh sớm, không xuất tinh.

Tnguy hại sinh học: Người thủ dâm nhiều có thể ảnh hưởng đến não và các hóa chất trong cơ thể khiến nó có thể ảnh hưởng đến việc sinh đẻ hormone tình dục quá mức gây ra mệt mỏi, đau lưng, đau xứ chậu, đau ở tinh hoàn, cho đến rụng tóc.

 

THỦ DÂM BAO NHIỀU LÂU 1 LẦN LÀ VỪA

Thủ dâm bao lâu 1 lần là vừa không gây hại tới sức khỏe.Tự sướng bao lâu 1 lần trong tuần là vừa không gây hại tới sức khỏe.Thủ dâm bao nhiêu lần/tuần thì đảm bảo sức khỏe. Thử dâm bao nhiêu lần 1 tuần thì không ảnh hưởng gì đến chuyện sinh con,không ảnh hưởng đến sức khỏe.Thủ dâm bao lâu 1 lần là vừa? Thủ dâm mấy lần trong tuần là hợp lý nhất ?

Thủ dâm bao lâu 1 lần là vừa không gây hại tới sức khỏe ?

Với các teenđàn ông đang trong tuổi dậy thì, cơ quan sinh dục phát triển nhanh và mạnh. Nhưng do chưa có kinh nghiệm kìm chế nên cơ thể dễ 'bị đáp ứng' khi có kích thích. Việc mình tự 'giải quyết quan hệ tình dục' một mình là tốt vì vừa giúp giải tỏa bớt 'bức xúc', vừa tránh được việc lây truyền các bệnh qua đường tình dục khi nhờ 'đối tượng' nào đó giải quyết cùng. Hay việc sử dụng dụng cụ tình dục (sex toy) để trợ lực cũng rất có hại vì dễ gây viêm nhiễm, tổn thương 'súng', dễ bị xuất tinh sớm và đặc biệt ảnh hưởng đến sau này.
- Bạn nên nhớ 'thủ dâm' bằng tay thì phải vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi 'giải quyết', động tác phải nhẹ bỗng vừa phải để tránh tác động mạnh, thô bạo gây tổn thương cho 'dương vật'.
- Tần xuất 'thủ dâm' thì tùy thuộc vào sức khỏe của từng người và chỉ nên 1-2 lần/tuần. Chú ý: Sau khi 'thủ dâm' mà không thấy mệt mỏi hay là không ảnh hưởng đến kết quả học tập thì là ổn. Và cách tốt nhất là bạn không nên lạm dụng việc thủ dâm quá mức vì thủ dâm nhiều mặt hại là nhiều hơn mặt lợi

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng