Nguyên nhân nào làm cho dương vật nhỏ lại và biện pháp khắc phục

 Hiện tượng dương vật nhỏ khiến cho nam giới mất tự tin với bạn đời của mình. Vậy, dương vật ngắn là như thế nào và vì sao dương vật nam giới bị ngắn? Chúng ta cùng tìm lời giải đáp qua những chia sẻ của các chuyên gia về sinh lý nam dưới đây.

 

dương vật nhỏCông dụng của gel titan maxsize giúp tăng kích thước cậu nhỏ.

 

Những nguyên nhân sau đã được nghiên cứu và cho rằng có ảnh hưởng trực tiếp đến chiều dài “của quý” khiến dương vật nhỏ đi.

 

dương vật nhỏ

 

Tự ti với bạn tình khi dương vật nhỏ

 

Lạm dụng thủ dâm

 

Lạm dụng thủ dâm quá nhiều có thể gây nên những tổn thương trực tiếp đến các thể hang của dương vật do sự ma sát khi thủ dâm, làm cho các tế bào, cơ vòng bị chai hóa, khiến các cơ trơn mất dần khả năng đàn hồi, dẫn đến dương vật bị teo lại khiến dương vật nhỏ đi trông thấy, hậu quả cũng ngiêm trọng có thể làm giảm tuổi thọ, suy giảm tư duy.

 

Hay bị căng thẳng

 

Cơ thể tiết ra nhiều hormone gây hại là adrenalin khi cơ thể bị căng thẳng hoặc lo âu. Do hormone này, các cơ trơn nằm trong các thể hang và các cơ trơn bao quanh mạch máu trong dương vật sẽ bị co thắt lại liên tục hơn, dai dẳng hơn. Chính sự co thắt này làm giảm lưu lượng máu tới dương vật, khiến kích thước dương vật nhỏ lại

 

dương vật nhỏ

 

Căng thẳng cũng có ảnh hưởng đến dương vật nhỏ

 

dương vật nhỏĐánh giá gel titan maxsize của các chuyên gia về công dụng mà nó mang lại.

 

Hút Thuốc lá

 

Một nhóm nghiên cứu của Học viện y học, thuộc ĐH Boston, Mỹ làm một cuộc khảo sát độ dài của bộ phận sinh dục nam khi ở trạng thái cương cứng ở 100 người đàn ông. Kết quả cho thấy thì đa số người hút thuốc lá thường có “cậu nhỏ” ngắn hơn 1,3 cm so với tiêu chuẩn dương vật của người không hút thuốc lá.

Theo sự giải thích của các chuyên gia, nguyên nhân gây ra tình trạng này bắt nguồn từ mạch máu. Hút thuốc lá nhiều và trong thời gian dài có thể khiến đường kính mạch máu bị thu nhỏ lại và những động mạch tại dương vật cũng bị thu hẹp. Động mạch bị thu nhỏ lại dẫn đến lượng máu lưu thông tại đây giảm mạnh và ảnh hưởng không nhỏ tới độ dài khi cương cứng.

 

dương vật nhỏ

 

Hút thuốc lá là nguyên nhân khiến dương vật nhỏ

 

Béo phì

 

Béo phì ở nam giới là nguy cơ của các bệnh nguy hiểm như như tiểu đường, gout, tuyến tiền liệt… Ngoài ra các bác sĩ cho rằng mối quan hệ giữa trọng lượng cơ thể ảnh hưởng đến kích thước “cậu bé”

dương vật nhỏ

 

Béo phì nguyên nhân khiến dương vật nhỏ

 

Theo kết quả của cuộc điều tra nghiên cứu khoa học mới nhất của Anh cho thấy, trên thực tế quý ông cứ thừa 5 kg so với tiêu chuẩn trung bình thì rất có thể dương vật bị rút ngắn đến 1 cm.

 

Ở trên là những nguyên nhân khiến dương vật nhỏ đi bạn nên biết để kịp thời khắc phục hậu quả không ngờ đến.

 

Dương vật nhỏ

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng