Nhận biết con gái còn trinh cho nam giới

Từ ngày xưa tới nay vấn đề trinh tiết con gái luôn được xã hội quan tâm đặc biệt là ở Việt Nam. Người ta luôn coi trọng vấn đề con dâu lấy về có có còn là con gái còn trinh hay không, có ngoan hiền như những gì họ thấy hay không.

 

>> Xem thêm: Loạt ảnh nóng nữ sinh Hà Thành.

>> Xem thêm: Ảnh gợi cảm gây xôn xao cộng đồng mạng của cô bé hotgirl 9x

 

Theo một số kinh nghiêm từ xưa truyền lại, các phương pháp đánh giá chỉ có thể là tương đối.

Gái còn trinh tiết là gái chưa quan hệ tình dục lần nào màng trinh vẫn còn nguyên vẹn chưa bi rách mà người ta thường gọi là "gái tơ”. Việc được yêu và lấy được một cô vợ còn giữ được trinh tiết luôn là điều mơ ước của nhiều chàng trai trẻ. Tuy việc làm sao để biết gái còn trinh chưa được khoa học công nhận nhưng có nhiều cách mà trong dân gian vẫn dùng để nhận biết gái đã mất hay còn trinh tiết như sau:

 

cach-nhan-biet-gai-con-trinh

 

Nhận biết gái còn trinh

 

+ Cách nhận biết gái còn trinh thông qua dáng đi:

Theo nhiều người cho rằng con gái còn thì dáng đi thường khép nép còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng do phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều tuy nhiên theo chúng tôi thì cách phân biệt này là không chính xác và mang tính phán đoán nhiều hơn

+ Nhận biết qua vú và màu sắc của âm đạo:

Có nhiều quan điểm khác lại cho rằng gái đã quan hệ thì đầu vú sẽ thâm đen lại màu sắc không được trắng hồng tự nhiên. còn âm đạo nếu đã quan hệ sẽ có màu đen không hồng hào nữa.

Nhận biết trinh tiết thông qua bộ phận sinh dục

+ Chảy máu khi quan hệ lần đâu "phá trinh”

 

nhan-biet-gai-con-trinh

 

Nhận biết trong khi quan hệ


Trên đây là những cách phân biệt trinh tiết đơn giản cho bạn. Các bạn chú ý muốn biết rõ hơn và có thể chắc chắn hơn, bạn nên đi khám và tham khảo thêm thông tin của bác sĩ để được lời khuyên hợp lý nhất.  

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng