Những biểu hiện nàng lên đỉnh bạn nên biết

Đỉnh cao của chuyện ân ái đó là sự lên đỉnh của cả hai người. Đối với nam giới thì rất dễ nhận biết, khi nam giới lên đỉnh thì biểu hiện sẽ là sự xuất tinh. Còn đối với các nàng thì như thế nào. Dưới đây là những biểu hiện nàng lên đỉnh các chàng trai nên biết.

 

** Xem thêm:

 

>>> Cách quan hệ để nàng khoái nhất

>>> Cách quan hệ lâu ra nhất

>>> Nghệ thuật làm tình

 
1. Âm đạo co thắt liên tục
 
Khi nữ giới lên đỉnh, lượng máu được dồn về ‘cô bé” nhiều hơn mức bình thường khiến cho các cơ ở vùng quan sinh dục tạo ra một phản xạ co giật tự nhiên, lúc này cơ chậu sẽ co thắt và tạo ra một lực hút chứa tinh dịch vào tử cung.
 
2. Hơi thở dồn dập
 
Khi đạt cực khoái hơi thở của phụ nữ sẽ trở nên gấp gáp, để trống lại cảm giác cực khoái. Nàng sẽ thở nhanh, thở mạnh và thở thành những tiếng rên rỉ.
 

3. Nàng sẽ chuyển động thân
 
Cảm giác hưng phấn thật sự lên đến đỉnh điểm sẽ khiến cơ thể tạo ra một lực như dùng bàn chân đẩy xuống giường hay như sàn nhà hoặc có thể quấn chân vào bạn.
 
4. Nàng sẽ có những tư thế, động tác phối hợp nhịp nhàng
 
Cảm giác đạt cực khoái ở cả hai khiến khiến nàng sẽ phối hợp nhịp nhàng với bạn theo những phản xạ kích ứng tự nhiên. Nàng sẽ rướn người theo bạn để tận hưởng những khoái cảm khi lên đỉnh.
 
5. Bàn tay nàng sẽ nắm chặt lại
 
Đó là khi tay nàng ôm ghì lấy bạn, nắm chặt lấy tay bạn hay có thể bấu chặt vào chiếc khăn trải giường điều đó chứng tỏ nàng đang cảm thấy thật sự sung sướng và cảm giác lên đỉnh thực sự.
 

6. Nàng kẹp chân mạnh vào bạn
 
Đây chính là hành động chứng tỏ một điều rằng nàng thực sự muốn đón nhận một luồng sinh khí từ nơi bạn. nàng kẹp chân lấy lưng và eo bạn chứng tỏ cô nàng đang muốn tận hưởng hết sức lực của ” cậu nhỏ” đem lại trong sự sung sướng.
 
7. Nàng phát ra những tiếng rên rỉ sung sướng
 
Khi quan hệ tình dục, những tiếng kêu rên trong sung sướng là biểu theo một phản xạ tự nhiên. Đây là biểu hiện khí nén được dồn về thanh quản, âm thanh phát ra tạo cho cơ thể có cảm giác dễ chịu và cũng là âm thanh khiến cả chàng và nàng đều cảm thấy kích thích hơn.
 
*** Gel Titan Maxman – Tăng gia vị cho cuộc yêu
 
 
Gel Titan Maxman là sản phẩm của Mỹ, được nghiên cứu và chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên. Có tác dụng giúp cải thiện kích thước “cậu nhỏ” ở nam giới một cách tự nhiên và an toàn. Sản phẩm không gây bất kỳ tác dụng phụ nào và không ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
Ngoài ra, Gel Titan Maxman còn giúp tăng cường sinh lý nam giới, tăng cường cương dương, chống xuất tinh sớm giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.
 
Tham khảo: Cách sử dụng Gel Titan tại đây
Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng