NHỮNG ĐIỀU BẤT NGỜ VỀ NGƯỜI NGOẠI TÌNH

 Điều tthốt nhiên về những người ngoại tình. Hiển nhiên người ngoại tình thường bị chỉ trích rất nhiều. Nhưng đằng sau hành động phản bội ấy, có những sự thật gây tthốt nhiên.

NHỮNG ĐIỀU BẤT NGỜ VỀ NGƯỜI NGOẠI TÌNH

Thích nghe nhạc rock

Một khảo sát của trang web tư vấn, trợ lực hẹn hò trên mạng - Illicit Encounter tại Anh cho thấy những người thường kì nghe nhạc rock có khuynh hướng cao hơn hẳn so với những người thương thích những thể loại nhạc khác.
 

Xem thêm 1 số điều lạ, phong tục bố chồng ngủ với con dâu trước khi cưới


Kết quả cho thấy 41% những người thú nhận ngoại tình có khuynh hướng thích nghe nhạc rock. Con số này cao hơn hẳn so với những thể loại âm nhạc khác như nhạc pop (16%), nhạc đồng quê (11%), nhạc cổ điển (7%)…

Đàn ông ngoại tình để… “cứu” hôn nhân
Điều này nghe có vẻ thật khó tin. Tuy nhiên, nhiều đàn ông chọn cách ngoại tình để ‘báo động’ cho bạn đời về cuộc hôn nhân của họ, theo tiến sĩ Susan Mandel (Đại học Pennsylvania). Điều này có nghĩa họ đang tìm cách bảo hộ hạnh phúc của mình. Nhưng đây là con dao hai lưỡi vì chưa chắc đã thành công.

Các bà vợ trước khi nổi điên lên vì , hãy bình tâm suy nghĩ xem có phải hôn nhân của bạn đang có vấn đề hay không.

 

Phụ nữ ngoại tình vì muốn chia sẻ cảm xúc

Tỷ lệ ngoại tình của hai giới không có chênh lệch đáng kể. Mà sự khác biệt lớn nhất là động cơ ngoại tình của họ. Nhiều khảo sát và nghiên cứu tâm lý đã chỉ ra rằng vì nhu cầu chia sẻ cảm xúc nhiều hơn là vì “quan hệ tình dục”.

Hơn 50% người ngoại tình khi đang hạnh phúc

Không phải ai ngoại tình cũng vì bất hạnh trong hôn nhân. Nhiều người có gia đình hạnh phúc nhưng cảm thấy mình… có thể ngoại tình mà không ảnh hưởng đến bây giờ.
 

Một nghiên cứu của đại học Rutgers cho biết: 56% không hề có vấn đề gì với bạn đời, 34% phụ nữ ngoại tình nói rằng họ không hề muốn gia đình tan vỡ. Lý bởi vì bởi họ cảm thấy có thể hành động như vậy.

 

Phụ nữ trong thời gian rụng trứng dễ ngoại tình

Giáo sư Martie Haselton (Đại học California, Mỹ) cho biết: Phụ nữ trong kỳ rụng trứng sẽ hấp dẫn đàn ông nhất và kỳ lạ là họ hấp dẫn đàn ông khác nhiều hơn chồng/ người thương mình. Trong thời gian này, phụ nữ vô thức muốn làm “quan hệ tình dục” với những đàn ông khác.

 

Ngoại tình với người quen

Hầu hết là diễn ra với người chúng ta đã quen biết từ lâu. Bên cạnh đó, địa điểm được cho là dễ phát sinh chuyện ngoại tình nhất là nơi làm việc. Nghiên cứu cho thấy 85% chuyện ngoại tình diễn ra giữa đồng nghiệp, bạn bè và thậm chí là hàng xóm.
 

Theo zex .vn

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng