Những lời khuyên để có màn dạo đầu hấp dẫn cho nàng

Màn dạo đầu là bước khởi động tuyệt vời để cả hai có một “cuộc yêu” thật trọn vẹn. Dưới đây là một số lời khuyên để bạn có một màn dạo đầu hấp dẫn cho nàng.

 

Các giác quan rất quan trọng trong chuyện ấy, giúp bạn tận hưởng đời sống tình dục nhiều hơn. Vì thế hãy đánh thức các giác quan của nàng bằng những va chạm, cảm nhận hơi thở, nhịp tim để bạn và nàng chìm đắm trong chuyện yêu.

 

Một giác quan bị hạn chế thì sẽ khiến những giác quan còn lại của nàng nhạy bén hơn. Bạn hãy bịt mắt nàng lại, lúc này nàng sẽ không biết bạn làm gì mà chỉ cảm nhận được sự đụng chạm trên cơ thể và chuyển động của bạn. Cách này cũng giúp cho màn dạo đầu cho nàng càng nóng bỏng hơn đấy.

 

 

 

Thử dùng thực phẩm làm chất xúc tác: dùng những loại quả mọng và ngọt như dâu tây và sau đó dành cho nàng một nụ hôn. Hoặc màn dạo đầu với kem tươi sẽ giúp cho cuộc yêu của bạn không bao giờ dừng lại.

 

Hành động bất ngờ: Hãy dùng tay hoặc đôi môi của bạn lướt qua những vị trí nhạy cảm của nàng chẳng hạn như hong, phía trong khuỷa tay của nàng ... đảm bảo nàng sẽ bị bất ngờ và cùng theo đó là một sự hưng phấn và kích thích nhẹ.

 

 

 

Khi hai người gần gủi hãy kể những câu chuyện thú vị về chuyện ấy. Chắc chắn những câu chuyện đó sẽ giúp kích thích và đánh thức ham muốn của nàng.

 

Trên đây là một số lời khuyên để giúp màn dạo đầu hấp dẫn cho nàng. Chúc các bạn thành công!!!

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng